Đã lâu không xuất hiện, Idol Nguyễn Văn Dúi chính thức thành tên phá hoại nhưng mặt vẫn tỉnh bơ: Gì, ai biết đâu?

Hết cắn dép, ống tay áo, Dúi ta lại tiếp tục phá hoại sạc đіệɴ thoại của sen. Nhưng khi bị bắt tại trận lại giả bộ ngây thơ vô số tội. Cách đây không lâu, Dúi vừa khiến fan được phen cười nắc nẻ vì bị tố cắn đứt đôi dép.

Rồi ít ngày sau, idol giới trẻ lại tiếp tục ngứa răng, cắn rách tươm ống tay áo của chính mình . Thì ra dù là nổi như cồn thì Dúi cũng chỉ như bao chú chó khác, cắn phá bất cứ thứ gì trong tầm với mỗi lúc ngứa răng.

Mới đây, Dúi idol đã chính thức ghi danh để trở thành “chú chó vàng trong làng phá hoại” khi tiếp tục làm hỏng đồ dùng trong nhà con sen. Và lần này thì chiếc sạc đіệɴ thoại đã bị chú ta cắn nham nhở, đứt rời từng khúc.

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 1.

Dúi đang vui bên chiếc dây sạch thì bị sen phát hiện, chú ta cũng có chút ѕợ ʜãі, ɡіậᴛ mình vì bị bắt Ǫυả ᴛаɴɡ.

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đầu tiên khi bị con sen phát hiện, Dúi ta trưng ra bộ mặt hiền lành đến lạ. Không rõ Dúi đang âm mưu giả bộ đáng thương để sen tha tội hay cố đóng giả người vô tội?

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 3.

Nhưng sen vẫn không tha, tiếp tục giơ chiếc sạch đіệɴ thoại nát tươm ra trao khảo thì Dúi ta bắt đầu trở mặt rồi kìa! Quả nhiên cà khịa là bản tính ăn sâu vào con người Dúi rồi thì sao bỏ được. “Idol giới trẻ” bắt đầu vênh váo trở lại, đầy thách thức: “Đây, mặt đây, làm gì làm đi! Có giỏi đáɴʜ đi”.

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 4.

“Bảo yêu mình mà không cho mình vào chỗ ngủ à? Đấy là ghét mình rồi” – Dúi ta đang bị ngồi xó cửa tự suy nghĩ về những tội lỗi mình gây ra một cách không mấy vui vẻ.

Sau khi những bức hình trên được chia sẻ, dân tình thích thú đưa ra nhận xét về những biểu cảm hài hước của Nguyễn Văn Dúi:

– Chắc Dúi đang nghĩ “cứ im lặng rồi sẻ qua” là lá la… Bảo trọng nha Dúi.

– Rời xa hộc tủ là вãо tố.

– Nhìn cưng ứ chịu được, ngáo ngơ tỉnh bơ.

– “Đang ngồi thì cái dây sạc nó chạy vào mồm ý chứ em có làm gì đâu” – Dúi cố giải thích mà sen không nghe.

– Đôi mắt ấy bỗng dưng hiền hòa đến lạ.

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 5.

Gương mặt hiền lành đến lạ của Dúi đây!

– Bức ảnh sau khi bị sen tóm, ôi sau mặt Dúi lại hiền dịu đến lạ lùng nhỉ. Chưa bao giờ thấy Dúi hiền như thế.

– Dúi ta đúng kiểu “Hả??? Gì??? Ai biết đâu???” để hòng trốn tội nhưng dây sạc cắn nát thế kia, tội lớn tày đình khó tha.

Dúi idol chính thức thành chú chó vàng trong làng phá hoại, cắn đứt dây sạc còn giả bộ ngơ ngác Gì? Ai biết đâu? - Ảnh 6.

Sau 1 hồi bị sen mắng thì Dúi tiếp tục cà khịa.

Chú ta từng gây вãо MXH bởi biểu cảm cà khịa cả thế giới nhưng khiến ai cũng thích thú.

Dúi – idol của giới trẻ qua ống kính fans qua đường.

Không hổ danh là idol giới trẻ, bài đăng của Đ.K nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần đều là những thành viên yêu thích Nguyễn Văn Dúi vào chia sẻ: “Idol dạo này giảm cân à?”, “Nhất lé nhì lùn tam hô tứ…. à mà thôi, idol mình hội tụ đủ mà vẫn đáng yêu”, “Idol đây rồi”, “Như kiểu chó siêu sao qua ống kính người qua đường ấy nhỉ”, “Ông còn phải nói, Dúi không biểu cảm cà khịa thì ai đây?”,…

“Idol cà khịa đây mà!”…

Một trong những biểu cảm “ghét không chịu được” của Dúi nhưng lại khiến ai cũng yêu.

Dúi là con chó ta lai bình thường, nguồn gốc có thể lai từ giống chó Dingo lùn, đột biến gen mà ra, không phải giống chó H’mong cộc đuôi như mọi người suy đoán.

Tuy nhiên, Dúi ta vẫn được mọi người hết sức yêu mến vì những bức ảnh với biểu cảm đa dạng, cực đáng yêu.

Mặt Dúi best cà khịa nhé!

Dúi có gốc gác từ vùng núi cao xa xôi nhưng sau khi về vùng xuôi đã nhanh chóng khiến dân tình mê tít.

Chú ta có những biểu cảm hài hước khó đỡ. Cộng thêm thân hình mập mạp, đôi chân ngắn lũn cũn, cái mặt ngáo ngơ khiến Dúi được gọi bằng cái tên thân thương “Idol giới trẻ”. Nhưng sau nhiều phen phá hoại thế này có lẽ Dúi phải là “chú chó vàng trong làng phá hoại” mới chuẩn!