Đã có người tìm ra danh tính antifan, ẵm trọn 1 tỷ đồng “thưởng nóng” từ bà Phương Hằng?

Chỉ sau 3 ngày, danh tính thật của nick V.T – antifan tích cực mà theo bà Phương Hằng , vợ đại gia Dũng “lò vôi” đã được tìm ra? Người đó thực sự là ai? Nhóm “thám tử” mạng nào có khả năng truy vết giỏi đến thế để ẵm trọn 1 tỷ đồng “thưởng nóng” từ tay bà Phương Hằng ? Đó là những thông tin được dân mạng vô cùng quan tâm, sau khi một loạt page lớn chuyên hóng chuyện chia sẻ thông tin.

Đã có người tìm ra danh tính antifan, ẵm trọn 1 tỷ đồng thưởng nóng từ bà Phương Hằng? - Hình 1

Thông báo sương sương vài dòng nhưng dân tình nhanh chóng xúm vào hóng. (Ảnh chụp màn hình)

Hóa ra, mọi sự bắt đầu từ dòng thông báo hấp dẫn chẳng kém trailer phim được bà Phương Hằng đăng tải trên fanpage của công ty cũng như Facebook của các trợ lý. Theo đó, bà Hằng tiết lộ việc danh tính thật sự của chủ tài khoản V. T đã được team có tên Thiện Đời Sống tìm ra. Bà cũng không quên kêu gọi mọi người đợi đến tối nay để xem mình… livestream trong khoảng 3 tiếng. Ngoài thông tin về nick V. T, những tin tức hấp dẫn khác như: vợ Hoài Linh ra mặt, MC Kỳ Duyên đối mặt CEO Nguyễn Phương Hằng… cũng được công bố. Có thể thấy, bà Phương Hằng quyết tâm “chơi tới bến” với những người (được cho là) có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Đã có người tìm ra danh tính antifan, ẵm trọn 1 tỷ đồng thưởng nóng từ bà Phương Hằng? - Hình 2

Bà Phương Hằng tỏ ra quyết tâm làm ra ngô ra khoai những thông tin thất thiệt xung quanh mình.

Bên cạnh việc tò mò về nick V.T, người ta cũng muốn hóng xem team Thiện Đời Sống là ai mà có thể tìm ra một Facebook ảo , không có tí thông tin nào chỉ trong vòng 3 ngày.

Nhưng trái ngược với thái độ sốt sắng của bà Phương Hằng, nick V.T có vẻ khá bình thản, vẫn không khóa Facebook hay có thái độ gì tỏ ra sợ hãi. Tất cả bài đăng vẫn được giữ nguyên. Thậm chí, từ cách đây 3 ngày, người này còn tiết lộ mình đã nhắn tin trao đổi với bà Phương Hằng, nhưng bà này không trả lời (?!). Việc bỏ ra 1 tỷ đồng để truy tìm là vô nghĩa, vì thực ra bà đã biết V.T là ai, chứ không phải “kẻ núp lùm” như bà chỉ trích.

Đã có người tìm ra danh tính antifan, ẵm trọn 1 tỷ đồng thưởng nóng từ bà Phương Hằng? - Hình 3

Chính chủ khẳng định đã công khai danh tính với bà Phương Hằng từ trước.(Ảnh chụp màn hình)

Nick V.T được coi là antifan khiến vợ ông Dũng “lò vôi” gai mắt nhất, vì liên tục khẳng định mình nắm giữ nhiều bí mật về quá khứ bà Phương Hằng, thậm chí cả những ẩn tình của vợ chồng đại gia với ông Võ Hoàng Yên. Nick này cũng đưa ra nhiều lập luận để bênh vực ông Võ Hoàng Yên và chĩa mũi dùi về phía vợ chồng bà Phương Hằng.

Hiện tại, netizen vẫn đang hồi hộp hóng xem ai có thể cung cấp thông tin cho bà Phương Hằng để có 1 tỷ tiền thưởng và chân tướng thật của người đứng sau nick ảo V.T.