Cưới gái 18 trẻ đẹp, chàng “xấu trai” làm vợ nổi đóa vì ý định: Đủ kinh tế sẽ lấy thêm vợ

Anh chàng này từng nghĩ việc cưới thêm một cô vợ nữa là chuyện bình thường.

“Nhắm” cô gái 15 tuổi xinh đẹp, đợi đủ 18 cưới luôn

Cách đây 10 năm, chàng trai Nguyễn Văn Tiến (quê Bình Định) khi đó mới 19 tuổi đã có cơ hội quen biết Hồ Thị Quyên Chi (lúc đó 15 tuổi) qua một người bạn. Tự nhận mình xấu trai nhưng được cái “hên”, hay quen được gái xinh. Thấy Chi nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu nên Tiến quyết tâm cưa đổ, thậm chí nghĩ luôn việc sẽ cưới nàng làm vợ trong tương lai.

Chi khi đó còn ít tuổi, thấy Tiến “trẻ trâu”, nói nhiều, cô chỉ xem anh như một người anh, một người bạn. Thế nhưng, cách Tiến đối xử tốt và dịu dàng với Chi là điều khiến cô nàng tuổi trăng tròn rung động. Tình yêu của cả hai những năm tháng đó rất trong sáng, giản dị.

Cưới gái 18 trẻ đẹp, chàng xấu trai làm vợ nổi đóa vì ý định: Đủ kinh tế sẽ lấy thêm vợ - Ảnh 1.

“Lúc mới quen vợ mình khờ và ngốc lắm. Mình không có tiền bạc gì, chỉ có đúng một chiếc xe máy thôi. Thời gian đầu đi chơi là đều đi cùng một người bạn nữa, 3 đứa đi chứ không dám đi riêng. Đến năm lớp 11, hai đứa mới chính thức yêu nhau và đi chơi riêng. Vợ còn nhỏ tuổi nên lúc yêu cũng giấu gia đình, có đi đâu thì phải đi lối tắt. Thực sự hai đứa chỉ có thơm má thôi chứ vợ mình khó lắm, xin hôn mà cô ấy không cho vì còn đang đi học. Ở quê thì mọi thứ cũng khó hơn, nói chung muốn nắm tay, ôm eo vợ cũng không cho. Hai đứa giữ gìn cho nhau đến ngày đính hôn”, Tiến kể lại câu chuyện tình yêu của mình.  Yêu nhau được 2 năm thì Tiến sang nhà Chi thưa chuyện với bố mẹ. Biết chuyện, bố mẹ Chi nhận xét anh con rể tương lai tính nết có vẻ trẻ con, dặn dò con gái tìm hiểu kỹ.

Cưới gái 18 trẻ đẹp, chàng xấu trai làm vợ nổi đóa vì ý định: Đủ kinh tế sẽ lấy thêm vợ - Ảnh 2.

Khi Chi học xong lớp 12 thì Tiến nói: “Em đi học đại học đi, chúng mình không quen nhau nữa. Anh cũng không chờ được em đâu”. Sở dĩ Tiến nói như vậy là bởi anh không có niềm tin vào việc để người yêu đi học xa rồi mình ở nhà chờ đợi. Do đó, Tiến nói rõ ràng quan điểm để Chi biết.  Về phía Chi, lúc đó phần vì đã thương Tiến nhiều, phần vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô không học lên cao nữa mà ở nhà đi làm để phụ giúp bố mẹ nuôi em ăn học. Khi Chi có quyết định như vậy, Tiến đã lập tức thưa chuyện với bố mẹ, đem trầu cau sang hỏi cưới cô gái xinh đẹp vừa tròn 18 tuổi.

Chồng muốn… cưới thêm vợ nữa

Tiến tâm sự, trước đây gia đình anh hoàn cảnh không khá giả, chỉ đủ ăn, đủ tiêu chứ không có dư. Những nghề gì có thể làm kiếm ra tiền phụ giúp gia đình, Tiến đều làm cả, từ phụ hồ, bốc vác, hái cà phê,… Sau này, Tiến làm nghề thợ mộc. Anh rất thích chế tạo ra những sản phẩm hay ho từ gỗ và quay clip đăng lên YouTube.

Cưới gái 18 trẻ đẹp, chàng xấu trai làm vợ nổi đóa vì ý định: Đủ kinh tế sẽ lấy thêm vợ - Ảnh 4.

Những clip của Tiến được mọi người yêu thích, ủng hộ và dần dần, anh chuyển sang làm YouTuber. Hiện tại, kênh của Tiến đã có hơn 1,1 triệu người đăng ký, giúp anh có nguồn thu nhập tốt. Còn Chi ở nhà nội trợ kết hợp kinh doanh online. Hai vợ chồng đã có một em bé được gần 4 tuổi.

“Lúc yêu thì mình chỉ nghĩ đến tình yêu. Sau này lấy vợ rồi thì vợ con chính là động lực để mình nỗ lực làm việc, gây dựng mọi thứ. Mình muốn vợ con sau này không thua người ta. Trước kia đi làm thuê, thấy vợ con người ta được sung túc, đủ đầy, mình quyết tâm cũng phải làm được như thế”, Tiến tâm sự. Anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cưới được một người vợ tuyệt vời, mọi thứ đều tốt.

Cưới gái 18 trẻ đẹp, chàng xấu trai làm vợ nổi đóa vì ý định: Đủ kinh tế sẽ lấy thêm vợ - Ảnh 5.

Hai vợ chồng đã có một bé trai được gần 4 tuổi.

Yêu vợ là vậy nhưng Tiến lại từng có suy nghĩ khiến Chi nhiều lần nổi đóa. Đó là việc anh muốn cưới thêm một cô vợ nữa.

“Mình hay trêu các bạn gái, mà các bạn ấy cũng thích nói chuyện với mình nên vợ hay ghen. Hơn nữa trước đây mình có một ước mơ là cưới thêm một cô vợ nữa. Mình nghĩ đơn giản rằng nếu đàn ông có đủ khả năng kinh tế thì cưới thêm một cô vợ nữa cũng là chuyện bình thường.

Sau này thì mình hiểu rằng một vợ, một chồng làm gì cũng được chứ hai vợ thì không làm được gì cả. Sau này suy nghĩ lại thì mình thực sự không muốn có thêm vợ. Từ năm 2022 mình cũng muốn sống vì gia đình nhiều hơn. Bạn bè rủ đi chơi mình cũng từ chối nhiều.

Có một điều mà mình chưa làm được là mỗi lần cãi nhau đã không ôm vợ và xin lỗi. Mình chưa được thấu đáo, chưa thông suốt. Từ nay mình sẽ làm điều đó. Mình rất sợ bị vợ bỏ, vì chắc chắn không thể tìm được ai tốt hơn cô ấy nữa”, Tiến rút kinh nghiệm cho bản thân.

Chi còn “tố” thêm rằng ông xã là một người rất vô tư, vô tâm, không lo cho gia đình nhiều. Cô mong anh sớm cải thiện được điều đó.