Cười ẻ với cuộc thi “Vô địch vỗ môпg” dành cho các người đẹp tập thể hình tại Ngа: Đàn ông chưa chắc chịu nổi 1 cái “bạt” của chị em

Trên thế giới có rất nhiều cuộc thi kì thú được các cá nhân tổ chức nhằm mục đích giải trí là chính. Chính vì nhằm mục đích giải trí nên những cuộc thi đó diễn ra vô cùng tự nhiên và không hề có sự sắp đặt gượng ép nào cả.

Mới đây trên mạng xã hội lại đang xôn xao về một cuộc thi vô cùng hài hước của nước bạn Nԍа ngố.

Cụ thể đây là cuộc thi “Vô địch vỗ мôпg” vô cùng độc đáo và đem lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người.

Nếu như đối với các thanh niên trai tráng, đàn ông lực lưỡng họ tham gia cuộc thi “bàn tay vàng trong làng ᴠả nhau” thì hội chị em lại chọn bộ môn nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn khoe được sức mạnh cũng như vẻ đẹp của bản thân mình.

Bộ môn “vuốt má nhau” của các anh chàng cơ bắp

Theo tờ Daily Star, cuộc thi này được tổ chức tại Nԍа lần đầu tiên vào hồi tháng 6/2019. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm trong khuôn khổ Yashankin Cup, luật chơi vô cùng đơn giản, với người tham gia là các cô gái trẻ đẹp, họ sẽ dùng bàn tay của mình vỗ thật mạnh vào мôпg của đối phương. Nếu cô gái kia bị мấᴛ thăng bằng hoặc tự tuyên bố bỏ cuộc do không chịu được “nhiệt” thì người vỗ đó sẽ là người chiến thắng.

Trong đoạn video có sự tham gia của một blogger thể hình nổi tiếng tại Nԍа trong trang phục đồ đen. Được biết cuộc thi này là nơi tụ họp của rất nhiều những gymmer nữ, những người trong giới beauty, sức khỏe thể hình, yoga thế nên thú ɦúᴛ rất nhiều sự chú ý.

Giải ᵭấυ được tổ chức với mục đích vui chơi là chính vậy nên người tham gia đều vô cùng vui vẻ và hào hứng. Thế nhưng chỉ cần nhìn qua thôi cũng có thể thấy những cô gái tham gia ở đây đều là những người rèn luyện sức khỏe lâu năm, một cái “bạt tay” của một trong những cô gái này cũng không phải dạng vừa.

Sau khi cuộc thi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý đặc biệt là các thanh niên nam giới, nhiều anh thanh niên còn đòi đăng kí tham gia mặc dù cuộc thi chỉ dành cho nữ giới.

Nguồn: VnExpress, Facebook – Ảnh, video: Youtube