Cưới 4 năm mới có con, chưa kịp tận hưởng niềm vui thì bỗng có 2 người đàn ông đến tranh nhau nhận là cha đứa bé

Lúc này tôi hoảng hốt chẳng hiểu chuyện gì, rõ ràng là vợ tôi, cô ấy nói mang thai đứa con của tôi. Sao giờ lại có người khác đến nhận con, như vậy không lẽ vợ cùng lúc qua lại với 3 người đàn ông.

Yêu nhau 3 năm thì vợ chồng tôi kết hôn, giây phút cưới được My về làm vợ tôi hạnh phúc lắm. Vốn dĩ tôi chỉ là người đàn ông bình thường còn vợ tôi thì giỏi giang, xinh đẹp, còn nhớ ngày cưới My thì bạn bè tôi cũng hỏi:

– Sao mày lấy được vợ đẹp như hoa hậu thế. Hay là mày bỏ bùa mê thuốc lú gì cho em nó hả?

– Vớ vẩn, là cô ấy yêu tao thôi chứ bùa mê cái gì.

Cưới được vợ đẹp tôi cưng chiều em vô cùng, cho dù ai có nói tôi đội vợ lên đầu thì tôi cũng mặc kệ. Vốn dĩ tôi thích vợ ở nhà, bởi vì tôi đi làm dư sức nuôi cô ấy, nhưng vợ tôi lại ghét chuyện dựa dẫm vào đàn ông, cô ấy bản lĩnh và rất cá tính. Tôi cũng ủng hộ thôi, đằng nào ở nhà vợ cũng nhanh chán. Bao giờ có thai thì cô ấy ở nhà nghỉ dưỡng luôn cũng được.

Tôi ý định muốn có con sớm, nhưng vợ tôi thì lại muốn kế hoạch. Cô ấy nói bây giờ cô ấy muốn tập trung cho sự nghiệp trước đã.

Cưới 4 năm mới có con, chưa kịp tận hưởng niềm vui thì có 2 người khác đến tranh nhau nhận là cha đứa bé - Ảnh 1

(Nguồn Internet)

– Nhà anh chỉ có mình anh là con trai, em mà không sinh sớm là bị mọi người dị nghị đấy.

– Ơ hay, thế em lấy anh có phải là cái máy đẻ đâu cơ chứ. Nếu bố mẹ có hỏi sao em chưa mang bầu anh đừng bảo vợ chồng mình kế hoạch mà cứ bảo là do anh đấy nhé. Nếu là anh thì bố mẹ sẽ không nói gì cả.

– Thế thì anh phải chờ bao lâu em mới sinh con cho anh.

– 1 năm nhé, chỉ cần chờ 1 năm rồi anh muốn bao nhiêu đứa em sinh cho anh.

Khi ‘kế hoạch’ thì cứ tưởng chỉ cần thả là sẽ có. Nào ngờ vợ chồng tôi ‘thả’ một thời gian mà mãi không dính. Lúc này thì vợ tôi cô ấy bắt đầu thấy lo lắng, bố mẹ hai bên cũng mua hết thuốc bắc, thuốc nam, bổ thai để uống mà mãi không có. Ròng rã suốt mấy năm trời hai vợ chồng tôi đều mệt mỏi và chán chường. Tôi chẳng biết là do vợ hay do mình mà mãi không thể có con được.

Cưới 4 năm mới có con, chưa kịp tận hưởng niềm vui thì có 2 người khác đến tranh nhau nhận là cha đứa bé - Ảnh 2

(Nguồn Internet)

Thế rồi đúng tròn 4 năm ngày cưới thì vợ tôi bất ngờ có thai, lúc cô ấy khoe que thử thai 2 vạch mà tôi mừng đến phát khóc luôn:

– Thật à vợ, anh sắp lên chức bố rồi à?

– Chứ sao nữa, cuối cùng 4 năm rồi mình cũng chờ được rồi chồng ạ.

– Ừ, em vất vả rồi. Từ giờ em muốn gì anh chiều hết.

Cứ tưởng niềm hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi mãi, nào ngờ mới có 1 tuần thì đột nhiên tôi vừa đi làm về đã thấy có 2 người đàn ông lạ đứng trước nhà mình cãi nhau. Lúc tôi tiến sát lại thì mới vỡ lẽ là hai người đàn ông này đang tranh giành nhau nhận là cha của đứa bé. Lúc này tôi hoảng hốt chẳng hiểu chuyện gì, rõ ràng là vợ tôi, cô ấy nói mang thai đứa con của tôi. Sao giờ lại có người khác đến nhận con, như vậy không lẽ vợ cùng lúc qua lại với 3 người đàn ông.

Cưới 4 năm mới có con, chưa kịp tận hưởng niềm vui thì có 2 người khác đến tranh nhau nhận là cha đứa bé - Ảnh 3

(Nguồn Internet)

Tôi lập tức bước vào nhà thì thấy vợ ngồi co rúm ở đó, vừa nhìn thấy tôi thì vợ đã quỳ sụp xuống khóc lóc. Cô ấy kể rằng hai người đàn ông kia thì 1 người chính là bạn trai cũ năm xưa, vì 1 lần buồn chán chuyện mãi chưa có con nên cô uống say và ngủ với tình cũ. Còn một người còn lại đối tác làm ăn, 1 lần đi Đà Nẵng ký hợp đồng thi cả hai qua lại. Nay biết vợ tôi có bầu nên cả hai người đến tranh giành đứa con.

Điều khiến tôi đau đớn hơn cả đó chính là ngay đến vợ tôi không biết đứa bé trong bụng mình là con của ai. Còn tôi qua chuyện này phát hiện ra vợ mình lại có thể nhẫn tâm phản bội chồng như vậy.

Giờ đây cả 3 người đàn ông đều không biết đứa bé là con của ai, giờ đành đợi vợ tôi ra để xét nghiệm ADN, nếu như đứa bé là con của tôi thì quả thật tôi cũng sẽ không thể nào tha thứ chuyện vợ ‘cắm sừng’ mình như vậy được. Tôi chẳng biết mọi chuyện bao giờ nó mới kết thúc nữa, tôi quá mệt mỏi rồi. Nghĩ vừa đau đớn vừa nực cười, tính ra 2 người vợ tôi từng qua lại cũng tử tế chứ chẳng đùa, bất chấp tất cả để đến nhận con cơ mà. Chua chát cay đắng quá mọi người ạ.