Công khai chê Lương Bằng Quang, Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Là cặp đôi thị phi bậc nhất showbiz Việt, Lương Bằng Quang – Ngân 98 nhiều lần gây ѕṓc khi đăng tải những hình ảnh mát mẻ, chuyện đỏ mặt. Lần này, Ngân 98 thẳng thắn : “Lương Bằng Quang cũng dở “chuyện đó” không kém gì bạn trai cũ của cô”.

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 livestream trực tiếp chia sẻ về bí quyết giữ lửa tình yêu. Theo lời cặp tình nhân, để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu, đón nhận điều tốt và dễ dàng bỏ qua điểm xấυ của nhau thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp về cơ thể.

Dù là chủ đề nhạy cảm song Ngân 98 và Lương Bằng Quang tỏ ra khá thoải mái. “Hotgirl thị phi” cho biết, bí quyết giữ mối qυап ʜệ yêu đương chính là… tích cực trong chuyện yêu. Ngân 98 lấy ví dụ về tần suất yêu của mình với Lương Bằng Quang làm minh chứng. “Ngân với chú Quang một tuần 5 – 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 – 4 lần”, Ngân 98 bật mí.

Ngân 98 – Lương Bằng Quang tiếp tục bàn chủ đề nhạy cảm trên livestream.

Về phía mình, Lương Bằng Quang cũng hào hứng không kém: “Tự tin chuyện yêu chính là cái mà giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân”.

Bật mí chuyện yêu, nhạc sĩ họ Lương và người tình DJ cũng thật thà thú nhận hệ lụy. Theo đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho biết cả hai sống cô độc, ít bạn bè, chỉ vì niềm vui riêng này mà không thích xã giao bên ngoài.

Chưa dừng lại, cặp đôi tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chủ đề “yêu”. Mở đầu buổi livestream, Ngân 98 thẳng thừng chê Lương Bằng Quang dở trong “cʜυʏệɴ ấʏ”.

Cụ thể, khi được Lương Bằng Quang hỏi: “Hồi xưa em quen bạn trai của em, có bao giờ em chán không? Vì lý do gì?”, Ngân 98 thừa nhận rất chán. “Có chán chứ, chán nhiều thứ lắm, chán nhất là đàn ông mà ‘cʜυʏệɴ ấʏ’ dở”, hotgirl khẳng định.

Không chỉ chê người cũ, Ngân 98 cũng thẳng thừng “tố” Lương Bằng Quang không giỏi “lếu lều”. “Em nói vậy không phải là anh Quang *** giỏi đâu nha. Chú Quang không *** giỏi đâu mọi người”, hotgirl thoải mái kể.

Trước lời chê bai của bạn gái, nam nhạc sĩ lên tiếng phủ nhận. Anh cho rằng điều đó phụ thuộc vào việc mới yêu hay yêu lâu.

Tiếp đó, Lương Bằng Quang cho biết dù yêu Ngân 98 nhiều năm nhưng mọi cãi vã, tranh luận của cả hai đều được xí xóa nhờ… “cʜυʏệɴ ấʏ”, nhất là khi cả hai quay lại sau chia tay.

Tuy nhiên, Ngân 98 cho rằng trong khoảng thời gian chia tay 4 tháng, Lương Bằng Quang không qua lại với người khác là điều khó tin.

Ngân 98 – Lương Bằng Quang nhiều lần nói chuyện “gіườɴɡ cʜіếυ”.

Trước câu hỏi khó từ hot girl Bình Định, Lương Bằng Quang lập tức chất vấn: “Chứ em có qυап ʜệ với ai không?”. Đáp lại, Ngân 98 thừa nhận trong 4 tháng chia tay, cô đã qua lại với rất nhiều người: “Có anh, nhiều lắm. Có thì nói có, chứ có gì đâu đúng không mọi người?”.

Ngay khi lên sóng, chuyện tế nhị của Ngân 98 – Lương Bằng Quang vấp phải tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng. Bên cạnh bình luận ủng hộ, nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi đang sử dụng chiêu trò để nổi tiếng.

Lương Bằng Quang khẳng định sự tự tin “lếu lều” đã giúp anh có được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp dù đã 40 tuổi. Đặc biệt, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho biết cả hai sống cô độc, ít bạn bè, chỉ vì niềm vui riêng này mà không thích xã giao bên ngoài.