Con trai Độ Mixi lo lắng nhà nghèo vì nghĩ bố thất nghiệp ở nhà chơi máy tính, tiền rửa xe cũng không có

Suy nghĩ vừa đáng yêu vừa có phần trưởng thành của con trai lớn nhà Độ Mixi không khỏi khiến khán giả \’dở khóc dở cười\’. Trong những livestream, Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) – một nam streamer nổi tiếng trên cõi mạng xứ Việt thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của 2 cậu con trai nhà mình. Cậu cả nhà Độ Mixi thường được gia đình, khán giả gọi bằng biệt danh Tùng Sói, nổi tiếng với những pha \’troll\’ bố khiến ai xem xong cũng không khỏi \’cười bò\’.

Độ Mixi và con trai Tùng Sói cùng livestream chơi game

Mới nhất, trong một buổi phát sóng trực tuyến cách nay không lâu, Độ Mixi đã bất ngờ tiết lộ suy nghĩ vừa đáng yêu vừa trưởng thành của cậu cả Tùng Sói. Khi được bố mẹ đưa đi chơi trên con xe xịn xò, Tùng Sói buộc miệng hỏi bố: “Sao bố không rửa xe? Sao xe bố bẩn thế?”  Ban đầu Độ Mixi có ý định trêu cậu nhóc nên đáp trả vô cùng hài hước với lý do vì mình không có tiền nên không thể rửa xe. Nghe thấy thế, Tùng Sói giống như ông cụ non, ngay lập tức \’chấn chỉnh\’ Độ Mixi vì thói quen suốt ngày ở nhà chơi game không chịu đi làm: “Con thấy bố cả ngày ở nhà chơi máy tính thì sao bố có tiền được, bố phải ra ngoài đi làm thì người ta mới cho bố tiền, chứ bố ở nhà chơi máy tính thì không có tiền đâu”.

Suy nghĩ của cậu nhóc khiến ông bố của mình cũng phải cạn lời

Lời cằn nhằn của Tùng Sói khiến Độ Mixi \’dở khóc dở cười\’ không biết nên phản ứng thế nào cho đúng. Cũng phải thôi vì cậu nhóc còn bé nên chưa biết được ông bố của mình là streamer giàu nhất nhì Việt Nam!

Phản ứng buồn cười của khán giả khi nghe câu chuyện của Tùng Sói

Bộ phận khán giả cũng dành lời cảm thán và khen ngợi cho suy nghĩ tích cực của Tùng Sói dù tuổi cậu bé còn khá nhỏ. Trước đó, Tùng Sói không ít lần khiến ông bố tự hào với sự thông minh, lém lỉnh của mình. Nếu là khán giả thường xuyên theo dõi kênh của Độ Mixi thì chắc hẳn ai cũng từng bắt gặp hình ảnh Tùng Sói ngồi livestream chơi game giống bố y sì đúc. Nhiều người còn cho rằng tương lai cậu cả nhà Độ Mixi sẽ nối nghiệp của bố.

Độ Mixi là một ông bố nghiện con thứ thiệt, lần nào phát sóng, nam streamer cũng kể vài mẩu chuyện vui về gia đình nhỏ của mình. Độ Mixi (sinh năm 1989) là hot streamer có số lượng người theo dõi lớn nhất nhì cộng đồng mạng Việt Nam. Vào khoảng năm 2017, Độ Mixi bắt đầu đam mê trở thành streamer của một số tựa game nổi tiếng. Từ năm 2018, danh tiếng của Độ Mixi \’bùng nổ\’ trong giới livestream và được nhiều khán giả bên ngoài biết đến. Về đời tư cá nhân, Độ Mixi kết hôn với bạn gái vào năm 2014 và hiện tại 2 vợ chồng đang rất hạnh phúc với 2 cậu con trai là Tùng Sói (Phùng Thanh Tùng) và Cáo Nhu Nhi (Phùng Tùng Anh). Theo thống kê của Social Blade thì trung bình mỗi tháng Độ Mixi sẽ thu về từ 300 triệu đồng, cao nhất có thể đạt tới hơn 4,5 tỷ đồng/tháng. Với con số \’khủng\’ này, chỉ sau 4 năm làm nghề, Độ Mixi đã xây được cho gia đình mình một căn biệt thự 7 tầng sang-xịn-mịn.