Con nhà triệu phú 2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

Số phận của chàng trai trong câu chuyện dưới đây đang nhận được sự quan tâm, bàn tán từ cộng đồng mạng xứ Trung lẫn Việt Nam. Nhiều người không ngờ rằng trên đời lại có chuyện trùng hợp hiếm lạ như thế! Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về trường hợp một chàng trai thất lạc gia đình bao năm mới được đoàn tụ khiến cõi mạng rúng động. Theo trang tin Sohu cho biết, vào ngày 16/6, một gia đình ở Giang Tây đã gặp lại con trai ruột của mình sau 25 năm tìm kiếm. Cảnh tượng đoàn tụ ngập trong nước mắt khiến người xem không khỏi bùi ngùi xúc động. Được biết, chàng trai trong câu chuyện có tên Mei Zhiqiang, sinh vào tháng 3/1995. Đến tháng 7/1997 khi anh vừa tròn 2 tuổi, cha của anh – tức ông Mei Xianhua làm công nhân nhập cư nên anh phải theo gia đình đến thị trấn Guangshang thuộc quận Guandu (thành phố Côn Minh). Đúng lúc này thì Mei Zhiqiang đột nhiên mất tích khiến cha mẹ hốt hoảng tìm kiếm.

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

“Hôm đó trời mưa rất to, chúng tôi tìm kiếm nửa giờ đồng hồ vẫn khong thấy”, chị gái của Mei Zhiqiang kể lại cảnh tượng trong quá khứ. Lúc ấy, em trai đang chơi bên ngoài sân. Khoảng 10-20 phút sau thì mẹ bất ngờ trở về hỏi em trai ở đâu. Sau khi phát hiện em trai đã mất tích thì mọi người tức tốc tìm kiếm nhưng không có kết quả. Cho đến hiện tại, thông qua phương pháp tìm kiếm bằng cách đối chiếu ADN, bà Pan Chang\’e và ông Mei Xianhua (cha mẹ ruột) đã tìm được tung tích con trai thất lạc của mình. Khi nhận được cuộc gọi xác nhận vào ngày 13/6, bà Pan Chang\’e không nén được nước mắt và khóc ròng suốt 2 giờ đồng hồ.

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!Đến ngày 16/6, ông Mei Xianhua và bà Pan Chang\’e theo lời hẹn đến khách sạn, khi chứng kiến người con trai ruột thịt trưởng thành đứng trước mặt , 2 ông bà vô cùng kích động, vừa khóc vừa ôm chầm lấy con . Bà Pan Chang\’e chia sẻ: “Hai mẹ con đã tìm thấy nhau. 25 năm rồi, chúng tôi vất vả tìm kiếm bấy lâu, cuối cùng con đường ấy đã kết thúc, chúng tôi rất hạnh phúc”.

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!Bà cũng nói thêm, suốt thời gian qua, bà luôn tự trách bản thân vì chăm con không tốt mới để lạc mất con: “Chồng tôi nói tôi không coi sóc con cẩn thận nên mới làm mất con. Trong nhiều năm sau khi con mất tích, ngôi nhà của chúng tôi không còn là nhà nữa”. Bà Pan Chang\’e tiết lộ gia đình đã tiêu tốn hàng chục nghìn đô la để tìm con dù sau đó họ chỉ nhận được tin tức giả. Gia đình cũng đi qua nhiều nơi, từ Quý Châu, Quảng Đông, Trùng Khánh cũng như các địa điểm khác với hy vọng gặp được con mình nhưng đều vô vọng.

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

Con nhà triệu phú  2 tuổi mất tích được gia đình tỷ phú khác nhận nuôi, sinh ra ở vạch đích là đây!

Hình ảnh chiếc đồng hồ trị giá 100.000 tệ (khoảng 330 triệu đồng) vô tình lọt vào ống kính. Được biết hoàn cảnh gia đình nhận nuôi Mei Zhiqiang cũng là tỷ phú. Một điểm gây chú ý nữa là trong ngày gặp lại gia đình , netizen bỗng phát hiện chiếc đồng hồ trên tay Mei Zhiqiang có giá hơn 100.000 tệ (hơn 330 triệu đồng). Qua tìm hiểu được biết, trong suốt 25 năm lưu lạc người nhà, Mei Zhiqiang đã được một gia đình giàu có khác nhận nuôi. Dù trước đó, cậu sinh ra trong một gia đình triệu phú, đến khi bị thất lạc lại may mắn được một gia đình tỷ phú khác nuôi dưỡng, chăm sóc. Sự trùng hợp này không khỏi khiến dân mạng cảm thán vì số phận của chàng trai trong câu chuyện quá tốt.  Bên cạnh những lời chúc mừng gia đình đoàn tụ, dân mạng cũng hy vọng trong tương lai, Mei Zhiqiang có thể làm tròn chữ Hiếu với cha mẹ ruột và báo đáp công ơn nuôi dưỡng của gia đình nhận nuôi.