Con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden: Học cùng trường, từng đăng ảnh chụp thân thiết

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết Naomi Biden – cháu nội nổi bật nhất của ông Joe Biden và công chúa út của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Tiffany Trump học chung trường, từng chụp thân thiết cùng nhau.

Tiffany Trump được nhắc đến là cô con gái út sống khác biệt, kín tiếng của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trong khi đó Naomi Biden – cháu nội của ông Joe Biden lại nhẵn mặt công chúng vì thường xuyên xuất hiện trước truyền thông hơn.

Bất ngờ là giữa Tiffany Trump và Naomi Biden lại có mối quan hệ bạn bè khi học chung trường Đại học Pennysylvania và từng đăng ảnh trong chuyến đi chơi đến Hamptons (Long Island) cùng nhau năm 2018.

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Tiffany là con gái út ông Trump, Noami lại là cháu nội mà ông Biden cưng chiều, kỳ vọng nhất. Ảnh: Twitter

Mối quan hệ bạn bè giữa Tiffany Trump và Naomi Biden

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Tiffany Trump và Naomi Biden có mối quan hệ bạn bè, học chung trường Đại học Pennysylvania và còn từng tham gia chuyến đi đến Long Island năm 2018. Bức ảnh chụp thân thiết giữa hai cô bạn cùng tuổi còn từng được Tiffany Trump đăng tải trên trang cá nhân.

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Tiffany và Naomi chụp ảnh thân mật. Ảnh: Instagram

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Truyền thông và công chúng Mỹ không biết nhiều về mối quan hệ bạn bè giữa con gái út tỷ phú Trump và cháu gái ông Biden. Ảnh: Instagram

Cả Tiffany Trump và Naomi Biden đều chưa từng lên tiếng về tình bạn kín đáo này. Tuy nhiên, việc học chung một trường, cùng đi chơi chung và đăng ảnh chụp cùng lên mạng xã hội đủ nói lên mối quan hệ tốt đẹp giữa con gái út của ông Trump và cháu nội ông Biden.

Năm 2016, khi cả Tiffany Trump và Naomi Biden tốt nghiệp Đại học Pennysylvania, cả ôngTrump và ông Biden đều góp mặt trong buổi lễ chúc mừng các tân cử nhân.

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Đã được một thời gian dài, cả Tiffany và Naomi đều không đăng tải thêm bất kỳ bức ảnh chụp chung nào. Ảnh: Instagram

Tiffany Trump, Naomi Biden: Đôi bạn cùng tuổi tài sắc vẹn toàn

Tiffany Trump sinh năm 1993 là con gái út của ông Donald Trump và người vợ thứ 2 – nữ diễn viên Marla Maples. Cái tên của cô được tỷ phú Trump đặt dựa theo Tiffany & Co. – cửa hàng mà Trump Tower nằm ngay bên cạnh. Từ năm 1999 sau khi cha mẹ ly hôn, Tiffany phải rời xa cha đến Los Angeles sống cùng mẹ.

Con gái út của ông Trump đã tốt nghiệp Đại học Pennysylvania chuyên ngành Quan hệ quốc tế. Sau khi có bằng cử nhân Đại học Pennysylvania, Tiffany tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành. Năm 2017, cô ghi danh vào ngôi trường Luật Georgetown và tốt nghiệp vào tháng 5/2020. Trong ngày tốt nghiệp của con gái út, ông Trump đã không giấu được niềm tự hào khi đăng tweet: “Tất cả những điều tôi cần là có một luật sư ở trong nhà. Bố tự hào về con”.

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Không giống các anh chị, Tiffany là người con trưởng thành duy nhất không nắm giữ bất kỳ chức vụ nào trong chính quyền của cha cô – Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: IG tiffanytrump

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Con gái út ông Trump có cuộc sống đúng chuẩn “rich kid”. Ảnh: IG tiffanytrump

Naomi Biden sinh năm 1993 là con gái của Hunter Biden (con trai thứ 2 của ông Biden) với người vợ đầu Kathleen. Cái tên Naomi được đặt theo tên con gái ông Biden đã mất khi mới được 1 tuổi vì tai nạn giao thông. Naomi là cháu gái nổi bật nhất trong số 6 người cháu của ông Biden, từng theo học tại ngôi trường Đại học Pennysylvania chuyên ngành Xã hội học. Tháng 5/2020 vừa qua, cháu gái ông Biden cũng đã tốt nghiệp Trường Luật Columbia.

Là người cháu được ông Biden yêu thương hết mực, Naomi không phụ lòng kỳ vọng của ông nội. Naomi rất quan tâm đến các vấn đề chính trị, từng theo chân ông bà nội đi công du nước ngoài trong thời gian ông Biden còn giữ chức Phó Tổng thống Mỹ.

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Naomi sở hữu nhan sắc cuốn hút, phong thái tự tin. Ảnh: IG naomibiden

Mối quan hệ bạn bè giữa con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden

Naomi từng theo chân ông nội trong những chuyến công du nước ngoài trong thời gian ông Biden còn là Phó Tổng thống Mỹ. Ảnh: IG naomibiden

Cậu út nhà Trump mặc đồ đôi với bố dự lễ xá tội gà tây

Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Joe Biden hiện đứng ở hai đầu “chiến tuyến” trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2020. Nhưng, con gái út của ông Trump và cháu nội ông Biden lại gây bất ngờ với nhiều người khi có tình bạn kín tiếng trước truyền thông. Hai cô bạn cùng sinh năm 1993 từng học chung một trường Đại học và có không ít khoảnh khắc chụp chung khung hình vô cùng thân thiết. Nhiều người cho rằng, cả hai cố gắng hạn chế nhắc đến nhau giữa thời điểm nhạy cảm này nhưng tình bạn giữa họ vẫn được duy trì.