Con gái ân cần cõng mẹ già đi tắm biển: Chẳng cầu giàu sang, chỉ cần vậy là ấm lòng

Cả cuộc đời, bố mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả chỉ để mong con có cuộc sống hạnh phúc. Khi về già, điều họ cần không phải tiền bạc hay cuộc sống sung sướng mà đó chính là quây quần bên con cháu, được chăm sóc phụng dưỡng.  Hình ảnh cô con gái cười tươi khi cõng mẹ già đi tắm biển dưới đây đã khiến người xem ấm áp, càng thấm thía hơn về tình mẫu tử.

 
Con gái cõng mẹ già đi tắm biển. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok V.H)Con gái cõng mẹ đi tắm biển

Cụ thể, TikToker V.H. đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh tắm biển trong 1 lần du lịch. Khi đó cô vô tình bắt gặp cảnh con gái đang cõng mẹ già trên lưng ra biển. Trong khi con mặc áo tắm thì mẹ đã già, mặc bộ đồ hoa khá thoải mái.

 
Trong cuộc đời mẹ, không gì hạnh phúc hơn khi được con quan tâm, phụng dưỡng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok V.H)

 
Cô cõng mẹ trên lưng rồi đưa đi dạo khắp bờ biển. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok V.H)

 
Chị cười tươi rói khi phát hiện có người quay hình. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok V.H)Dường như, vì mẹ không thể đi lại nên chị đã cõng ra tận biển để bà cảm nhận được làn nước mát cùng không khí sôi động. Được con cõng trên lưng, người mẹ vô cùng hạnh phúc, 2 cánh tay ôm lấy gái cưng. Sau khi đi dạo 1 lúc trên bờ biển, thấy đôi dép vướng víu chị còn cõng bà vào tận bờ để cất đi rồi tiếp tục hành trình dạo chơi. Biết có người quay mình, người con liền nở nụ cười hạnh phúc. Được biết, câu chuyện diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

 
Câu chuyện ấm lòng này diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok V.H)Sau khi xem đoạn video ngắn, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen vì con gái quá hiếu thảo và hiểu chuyện. Chị thương mẹ nên cố gắng làm mọi điều để bà vui. Bên cạnh đó, khi xem những cảnh tượng này, không ít người chạnh lòng vì đã lâu lắm rồi không có cơ hội đi du lịch cùng bậc sinh thành.