Cô vợ Lào Cai gửi vòng hoa “chúc mừng” nhân ngày khai trương quán của tình địch sau khi phát hiện chồng “thích ăn đồ ngoài”

Chồng “ăn đồ ngoài” vốn là câu chuyện khiến các bà vợ không cam lòng nhất và chiêu mà các bà vợ thường sử dụng chính là “bắt ghen”. Có người dùng biện pháp mạnh, có người âm thầm chịu đựng, có người lại chọn phương pháp giải quyết nhẹ nhàng.

Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh một cuộc bắt ghen khiến người xem cũng phải há hốc mồm nể phục. Theo đó, người làm vợ vì phát hiện chồng ngoại tình nên đã gửi vòng hoa đến cho “tiểu tam” của chồng nhân ngày cô nàng này khai trương cửa hàng. Trên đó, nổi bật ở nền đen là dòng chữ trắng: “Lễ nhượng chồng cho chị T.D”.

Không cần phải nói nhiều, đây được cho là màn bắt ghen cao thủ và thực sự cũng “hiếm có khó tìm”. Chỉ cần dùng một chiêu nhỏ mà khiến cho cô bồ của chồng phải dè chừng sợ sệt. Đấy cũng đồng thời là chiếc vòng hoa “truy điệu” cho cuộc hôn nhân không còn nguyên vẹn của mình. Không rõ phản ứng của cô bồ kia sẽ thế nào khi nhìn thấy “món quà” được vợ của bồ đích thân gửi tặng?

Câu chuyện được cho là diễn ra tại Lào Cai. Tuy chưa rõ ngọn ngành nhưng nếu đây thực sự là cách bắt ghen của các bà vợ thì quả thực có chút hơi thái quá.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc vòng hoa “truy điệu hôn nhân” xuất hiện trên mạng xã hội.  Trước đó, câu chuyện về bà mẹ chồng ủng hộ con dâu, “dằn/mặt” bồ của con trai gây chú ý.

Theo đó, người mẹ chồng này gửi đến một vòng hoa tang cùng dòng chữ chúc mừng: “Chúc mừng con giáp thứ 13” rất to và rõ ràng.

Thêm một tình huống khác nữa cũng như vậy, lần này người ta sử dụng hẳn 2 vòng hoa và dòng chúc mừng quyết liệt: “Mừng… giật chồng hạnh phúc”.

Có người là vợ cũ còn cùng con cái mang vòng hoa tới đám cưới của chồng và vợ mới để phá đám.

Suy cho cùng, một người đàn ông đã phản bội, muốn kết duyên với người mới không còn màng tình yêu cũ nữa thì dù có bắt ghen thế nào cũng vẫn chỉ là việc làm khiến bản thân mình thêm mệt mỏi mà thôi.