Cổ ngân 1 năm hậu chia tay bạn trai tỷ phú 73 tuổi: nhan sắc lên hương

Cuộc sống của Cổ Ngân (Cổ Thị Kim Ngân) 1 năm sau khi kết thúc mối tình “tốn giấy mực” với bạn trai hơn 46 tuổi có nhiều thay đổi. 

Cổ Ngân từng là cái tên “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn mạng bởi chuyện tình “đũa lệch” với tỷ phú Wynn Katz 73 tuổi. Thời điểm ấy, nhiều ý kiến cho rằng cô gái trẻ 9x chỉ đơn thuần yêu đương với người đàn ông hơn mình tận 46 tuổi vì tiền. Tuy nhiên, họ đã có thời gian gắn bó suốt 2 năm, thậm chí từng đính hôn trước khi chuyện tình tan vỡ.

Tuy nhiên, tháng 4/2021, Cổ Ngân đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay tỷ phú Wynn Katz khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối. Được biết, nguyên nhân của việc chia tay là vì thời điểm đại dịch phải yêu xa và cãi nhau liên tục, dẫn đến việc “không còn hợp nhau”. Từ đó, Cổ Ngân và Wynn Katz xóa kết bạn trên Facebook và không còn xuất hiện chung nữa, chính thức “đường ai nấy đi”.

Sau chia tay, cuộc sống của Cổ Ngân có nhiều thay đổi. Tên tuổi của cô nàng sinh năm 1994 được công chúng biết đến nhiều hơn sau chuyện tình “đũa lệch”, vì vậy cô cũng có động thái muốn lấn sân vào showbiz khi tham gia một vài cuộc thi. Được biết, Cổ Ngân từng casting các cuộc thi, show thời trang như The Face 2018, Tuần lễ Thời trang Quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022…

Cổ Ngân 1 năm hậu chia tay bạn trai tỷ phú 73 tuổi: Nhan sắc lên hương

Không tạo được tiếng vang tại các cuộc thi, Cổ Ngân cho rằng bản thân chưa thật sự phù hợp với môi trường showbiz. Hiện tại, cô nàng tập trung cho việc làm TikTok, YouTube và quán xuyến công việc kinh doanh. Đáng nói là sau khi độc thân, Cổ Ngân ngày càng nhuận sắc khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Có thể thấy, Cổ Ngân vẫn theo đuổi phong cách ăn mặc như xưa nhưng với “trình” cao hơn. Cư dân mạng vẫn thường bắt gặp cô nàng xuất hiện với những kiểu trang điểm sắc sảo, rõ nét cùng cách phối đồ tinh tế, chiếm trọn sự chú ý, khiến công chúng phải ngước nhìn ở những nơi cô xuất hiện.

Sau 1 năm chia tay tỷ phú 73 tuổi, Cổ Ngân ngày càng nhuận sắc khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Hiện tại, do cảm thấy bản thân không hợp với showbiz nên cô nàng 9x chỉ tập trung cho công việc kinh doanh nhưng vẫn duy trì được độ hot nhất định. Bạn nghĩ sao về Cổ Ngân?