Cô nàng 9x tham gia show hẹn hò: “Trước khi đi ba dặn kỹ nhất định phải bắt được rể vì nhà còn rộng lắm”

Mới đây, một chàng trai tên Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi) mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò. Trên sóng truyền hình, anh chàng bày tỏ bản thân thiếu thốn tình thương từ bé nên muốn nhờ show hẹn hò mai mối cho mình một người thương rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc, bù đắp quá khứ.

Chàng trai 26 tuổi lớn lên trong mái ấm tình thương Quận 7, TP.HCM dù còn mẹ.

Trong phần giới thiệu về bản thân, Trung Hiếu bộc bạch: “Từ nhỏ tôi đã sống như không có ba mẹ rồi. Ba tôi mất sớm, từ lúc tôi còn trong bụng mẹ. Mẹ tôi sau này đi bước nữa. Dù mẹ muốn nuôi tôi, nhưng gia đình bên cha dượng rất khó khăn, nên mẹ đành đưa tôi vào mái ấm Quận 7.”

Theo đó, chàng trai trẻ đã lớn lên từ mái ấm tình thương, không dựa vào bất cứ ai. Đến nay, Trung Hiếu đã đi làm và sống tự lập. Thi thoảng cũng có gọi điện hỏi thăm mẹ nhưng không thân thiết vì sống xa mẹ từ bé.

MC Hồng Vân xót xa sau khi nghe Trung Hiếu trình bày hoàn cảnh

Khi được hỏi về mẫu hình lý tưởng, 9X chỉ mong bạn gái thuộc tuýp người biết quan tâm và chăm sóc mọi người trong gia đình. Sau khi nghe Trung Hiếu thổ lộ, MC Hồng Vân đã không giấu được sự xúc động và chạy tới an ủi chàng trai. Đồng thời, ghép đôi Trung Hiếu với bạn nữ Lê Thị Trúc Phương (23 tuổi).

Về phía nữ chính, cô nàng nghẹn ngào cảm đông khi nghe đối phương chia sẻ về cuộc sống. “Nếu hôm nay chọn bấm nút hẹn hò thì chắc chắn tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh về sự ấm áp, tình cảm cần có trong một gia đình”, Trúc Phương cho hay.

Tuy nhiên, cô nàng cũng mong muốn nửa ấy cần đáp ứng một số yêu cầu như ngoại hình không cần đẹp nhưng không được gia trưởng, phải có hiếu với cha mẹ hai bên và đặc biệt là không ngại ở rể.

Trung Hiếu được ghép đôi với Trúc Phương

Trúc Phúc nói thêm: “Trước khi đến chương trình này, ba tôi đã dặn kỹ, nhất định phải bắt rể về bằng được vì nhà còn rộng lắm. Bởi vậy nên tôi nhắc trước là nếu hẹn hò với tôi thì phải nhanh chóng đi tới kết hôn ngay”.

Trung Hiếu nghe xong liền đáp: “Một người đàn ông mạnh mẽ phải bảo vệ được gia đình mình và gia đình vợ mình. Anh đến đây với quyết tâm có được em làm vợ nên chắc chắn sẽ bấm chọn em. Anh mong em cũng bấm chọn lại anh, để cho hai đứa mình có cơ hội tiến tới và tìm hiểu nhau.

Anh hứa sẽ dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm cho cả hai nếu em cho anh cơ hội. Ngay cả việc em muốn kết hôn ngay lập tức , anh cũng một lòng đồng ý”.

Cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò

Lúc này, hàng rào nhanh chóng được mở ra, trong khi Trung Hiếu hoàn toàn tự tin đáp ứng đủ tiêu chuẩn chọn bạn trai của đằng gái thì Trúc Phương cũng hết lời khen ngợi đối phương hiền lành, giàu tình cảm. Lúc này, MC chương trình tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi bấm nút hẹn hò. Và không nằm ngoài mong đợi, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu hậu tham gia chương trình!