“Cô Minh Hiếu” có 7 miếng đất, 10 đời chồng, 100 cây vàng lộ quá khứ bỏ nhà ra đi vì mẹ ruột ép cưới vợ: ‘Từ đó làm con gái luôn’

Cô Minh Hiếu hay “Võ Minh Hiếu 7 miếng đất” là danh xưng ᴛʜâп мậᴛ mà cư dân mạng hay gọi Võ Minh Hiếu – hiện tượng mạng thuộc cộng đồng LGBT đang nổi đình đám, được nhiều người yêu mến và hâm mộ trên khắp các trang cộng đồng xã hội.

Ngoài những câu chuyện thú vị về 10 đời chồng, 7 miếng đất, 100 cây vàng hay cầm tiền đô đi đường quyền, cô Minh Hiếu được yêu thích nhờ cách nói chuyện thật thà, hài hước… Nhiều sao Việt như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Khả Như, Lê Thúy… cũng bày tỏ sự yêu thích “mỹ nhân Cai Lậy” bằng cách cover những câu nói “hot” của cô trên mạng xã hội.

Trong một video phát trực tiếp gần đây, Cô Minh Hiếu tạo kỷ lục khi hút hơn 60.000 lượt xem, trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia tương tác.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 1

Cô Minh Hiếu đang nổi đình đám trên mạng

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình “Come out- Bước ra ánh sáng”, cô Minh Hiếu trở thành khách mời. Theo đó, dù đang bận rộn xây khách sạn ở dưới quê nhưng “mỹ nhân Cai Lậy” vẫn cố gắng sắp xếp tham gia vì trân trọng tình cảm của Lâm Khánh Chi.

Hiện tượng mạng 'cô Minh Hiếu' và hàng chục cây vàng trên người...

Hiện tượng mạng ‘cô Minh Hiếu’ và hàng chục cây vàng trên người…

Tại chương trình, Cô Minh Hiếu cho biết tên thật là Võ Minh Hiếu, ở Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Tham gia ghi hình, cô khiến ai cũng cʜoáɴg khi đeo trên người 20 cây vàng, mang theo vài chục triệu đồng.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 2

Võ Minh Hiếu và Lâm Khánh Chi

“Hôm nay lên Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ bình thường tôi phải đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở Sài Gòn nhiều сướр ɡіậᴛ nên chỉ đeo thế này thôi. Tôi cũng không dám đem tiền nhiều trong người, chỉ mang ba mấy triệu thôi. Lỡ có bị ɡіậᴛ tiền thì về nhà vẫn còn. Sợi dây chuyền tôi đang đeo riêng cái mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi”, cô nói.

Cô Minh Hiếu cũng lý giải về 100 cây vàng có được: “Tôi thích đeo vàng lắm, nhưng hồi xưa chưa có tiền nên không đeo được. Sau này má tôi để lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với tiền đi làm dành dụm nên tôi giàu lên và có tiền mua vàng đeo”.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 3

Tham gia chương trình

Quá khứ, Võ Minh Hiếu có gia cảnh khó khăn nên cô chỉ học đến lớp 3 rồi nghỉ. Sau đó cô phải mưu sinh bằng nhiều nghề để кіếм sống. Bằng sự lanh lợi, công việc buôn bán của cô gặp nhiều thuận lợi và tích góp được số vốn lớn. Cô Minh Hiếu tiết lộ cô tính toán còn nhanh hơn cả máy tính.

Võ Minh Hiếu được xem là một trong những người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam. Trước khi trở thành con gái, cô từng bị bạn bè trêu chọc. Gia đình không biết chuyện nên hối thúc cô cưới vợ, sinh con.

'Cô Minh Hiếu' ngậm ngùi kể về khát khao được làm con gái...

‘Cô Minh Hiếu’ ngậm ngùi kể về khát khao được làm con gái…

Cô kể: “Hồi 15 tuổi, tôi đã để tóc dài ngang vai, tới khi đi làm chứng minh thư, tôi phải cắt tóc. Cắt tóc xong về tôi khóc rất nhiều vì buồn.

Lớn lên, mẹ không biết giới tính của tôi nên kêu tôi phải có gia đình, bắt tôi cưới vợ. Tôi đành bỏ nhà đi, ra đường thuê nhà ở và từ đó làm con gái luôn. Mẹ cũng không còn la tôi nữa”.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 4

Về tin đồn có 10 đời chồng, cô Minh Hiếu cho biết đó là sự thật.

“Năm 2017, tôi quen một người đàn ông và đã làm đám hỏi rồi, định 2018 sẽ cưới. Nhưng sau đó anh ta bắt tôi phải chi 300 triệu sửa nhà cho anh ta. Tôi thấy mùi Լợі ďụɴɡ nên cũng thôi luôn.

Sau người đàn ông đó, tôi quen một người đàn ông nữa và làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bằng xe mui trần, đi nghẹt đường, cʜấɴ độɴg luôn. Hiện tại, tôi vẫn ở với anh ấy, được hơn một năm rồi. Chồng hiện tại của tôi rất hiền”, Cổ kể về 2 đời chồng gần đây.

“Cô Minh Hiếu" có 7 miếng đất, 10 đời chồng,100 cây vàng lộ quá khứ bất ngờ - 5

Về sự nổi tiếng của mình, cô Minh Hiếu cảm thấy bất ngờ vì không tin có ngày bản thân được quan tâm và yêu mến như vậy. Song cô cũng cảm thấy phiền toái khi Ɖіệп thoại liên tục đổ chuông, nhiều người tò mò nên tìm nhiều cách để Ǫυấʏ гṓі.

Mr Đàm cũng xem?

Lâm Khánh Chi cũng xem

Rất nhiều người có tiếng

Nhiều nhân vật nổi tiếng

NTK Đỗ Mạnh Cương

Rất nhiều sao Việt cũng đã vào xem livestream của cô Minh Hiếu

“Bây giờ tôi đi tới đâu người ta cũng nhận ra rồi xin chụp ảnh. Vì vậy sáng sớm ngủ dậy là tôi phải gắn lông mi, đάɴʜ tí phấn để chụp ảnh cho đẹp.

Mỗi ngày có vài chục người từ nhỏ đến lớn đến thăm tôi. Nhiều người còn cho đồ ăn mà dùng không hết.

Sau này xây khách sạn xong, tôi mong công việc làm ăn đổn định. Tôi sẽ tích cực tham gia làm việc thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn”, cô Minh Hiếu nói thêm.