Cô gái không mặc áo con khi ở trong phòng trọ bị người yêu gọi là “4 huyền” rồi chia tay

Câu chuyện éo le của một cô gái làm cho bao người phải cảm thấy khó hiểu về người yêu của cô. Chỉ vì lí do rất vớ vẩn mà cô đã bị người yêu chia tay thẳng thừng. Đúng là khó quá hiểu người yêu của cô gái này mà!

Theo câu chuyện chia sẻ thì người yêu của cô sang phòng cô chơi những thấy cô không mặc áo con bên trong nên đã cho rằng cô là loại con gái không được đứng đắn, nên anh đã chia tay cô ấy.

Ảnh minh họa

Điều đáng nói ở đây là cô gái này chỉ ở trong phòng trọ của mình chứ không hề đi ra ngoài hay gặp ai cả

Ảnh minh họa

Mới đây một câu éo le của cô gái đã được chia sẻ rất nhiều trên MXH.

Nguyên văn câu chuyện:

” Câu cú hơi lủng củng vì em ko giỏi văn mong anh chị thông cảm. Em ko học NEU, hiện đang năm nhất trường khác mà cũng hay theo dõi câu chuyện trên này thôi. Chúng em yêu nhau được 2 tháng, cũng đã nắm tay, ôm nhau và trao nhau nụ hôn đầu rồi. Em là con gái nên ở phòng thì thường ko mặc áo пɡựс, mặc nhiều cũng ko tốt với lại cho thoải mái…em ở nhà cũng vậy quen rồi nhưng ra ngoài đường lại khác, lúc nào cũng kín đáo. Vậy mà hôm qua anh n.y qua phòng em lấy đồ để quên…vì lấy mỗi cái túi đồ để ở cốp em lúc chiều thôi nên em cũng ko mặc áo пɡựс, chỉ mặc bộ đồ ngủ mà chạy xuống mở cửa rồi đưa anh ấy có mấy tíc tắc mà anh ấy cũng biết em ko mặc áo пɡựс, anh ấy mắng em là
– Tại sao em lại ko mặc áo пɡựс?
– Vì em ở trong phòng chứ sao?
– Ủa đây mà là ở trong phòng à?
– Thì em đang trong phòng, chỉ mở cửa thôi.
– Thế cứ trong phòng xong mở hết cửa ra thì là ko cần mặc áo пɡựс à?
– Aпʜ nói gì mà vô duyên, άc ý thế, em mở ra đưa anh đồ rồi đóng lại thôi chứ có phải mở toang ra đâu?
– Em có thích cãi ko?
– Em ko cãi, em chỉ giải thích thôi.
– Mới yêu mà đã thế này rồi, em xem lại bản thân em đi.
– Thôi anh về đi, em ko muốn cãi nhau với anh.
Rồi anh n.y em đi về, chưa đầy 5 phút sau, em nghĩ vẫn ở trên đường thôi tranh thủ bấm tin nhắn cho em, em tưởng là xin lỗi nhưng ko phải, anh ấy nhắn 1 tin là
– Em trông em ăn mặc như vậy có khác gì mấy con 4` ở TDH ko? Giống mấy cái đứa massage ko? Lần sau mà anh thấy em ăn mặc như thế nữa thì nghỉ đi, chia tay, anh ko chấp nhận yêu 1 đứa ăn mặc như 4` đc.
Em ko hiểu nghĩ gì mà gọi n.y như vậy. Có khi nào tức giận quá nên vậy ko, em ko rep lại, anh ấy gọi cũng ko nghe vì chưa biết như nào cho đúng, cho vừa. Em phải làm sao? ”

Ảnh minh họa

Đúng là quá éo le và vớ vẩn cho lí do chia tay như thế này mà, nhiều người bày tỏ ý kiến chàng trai kia đã quá cổ hủ và không hề tin tưởng người yêu của mình một tí nào cả nên mới làm như vậy.

Mỗi người có sở thích khác nhau, chưa kể ở trong phòng một mình thì hãy cứ ăn mặc sao cho mình thoải mái nhất là được chứ có gì đâu.