Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ vì tức tối, giờ bị vào trại 1 năm 3 tháng

Sau chia tay các cặp đôi có rất nhiều lựa chọn về lối hành xử với người yêu cũ. Có người từ mặt, có người coi nhau là bạn bè nhưng có những người lại chọn việc trả đũa để hả cơn giận.

Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ - Ảnh 1

Mới đây mạng xã hội xứ Trung chia sẻ rầm rộ câu chuyện trả đũa người yêu cũ có 1-0-2 của 1 cô gái trẻ. Theo đó Trương Tiểu Ngọc (đã đổi tên nhân vật) là người ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã có màn “trả đũa” vô cùng khắc nghiệt khiến gia đình người yêu cũ bị dày vò, chật vật.

Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ - Ảnh 2

Sau khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào như bao cặp đôi khác, Tiểu Ngọc và bạn trai xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn tới chia tay. Điều khiến Tiểu Ngọc tức giận đó là bạn trai lại nhanh chóng quen cô Lưu, 2 người tâm đầu ý hợp nên đã quyết định kết hôn ngay sau đó.

Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ - Ảnh 3

Hành xử thế này thì ai yêu cho nổi.

Không cam lòng nhìn bạn trai cũ hạnh phúc, Tiểu Ngọc lên kế hoạch với mục đích phá vỡ tổ ấm nhỏ của anh. Đầu tiên cô gái ngang ngược này gửi vòng hoa và áo liệm, vàng mã cho mẹ vợ của bạn trai cũ – tức mẹ ruột của cô Lưu.

Nhận được đồ vật như vậy khiến mẹ của cô Lưu giận dữ nhập viện 7 ngày trời. Tại đây các bác sĩ đã chẩn đoán bà bị tổn thương cơ tim cấp tính.

Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ - Ảnh 4

May cho anh này là đã chia tay

Sự việc xảy ra vẫn chưa khiến cô gái này vừa lòng mà tiếp tục giả mạo danh tính của vợ bạn trai cũ sau đó đăng thông tin cá nhân, số điện thoại lên mạng xã hội. Hành động của Tiểu Ngọc khiến vợ của bạn trai cũ bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng. Những cuộc gọi từ số lạ dồn dập gọi tới dùng lười lẽ bôi nhọ danh dự khiến cô Lưu túng quẫn.

Cô gái gửi vòng hoa và áo liệm cho mẹ vợ của người yêu cũ - Ảnh 5

1 năm 3 tháng tù liệu có đủ để răn đe?

Cơ quan chức năng cũng vào cuộc điều tra và tạm giữ Tiểu Ngọc để điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của cô. Vào ngày 26/4, tại phiên tòa xét xử, Tiểu Ngọc bị phán quyết 1 năm 3 tháng tù giam về tội  danh của mình.