Cô gái gây tranh cãi vì ăn mặc quá “ô dề” trong đám cưới bạn thân: “Đồ này chỉ mặc đi biển, đi bar thôi bạn!”

 

Trước những ý kiến trái chiều của netizen, cô gái cũng đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

“Đi ăn cưới mặc thế nào cho hợp lý” là chủ đề vẫn gây ra nhiều tranh luận trái chiều bấy lâu. Người thì cho rằng trong dịp trọng đại đó, cô dâu phải là người xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất nên khách mời không nên mặc quá nổi bật, tránh chiếm spotlight của nhân vật chính. Một số khác lại cho rằng khách mời mặc đẹp cũng là một cách tôn trọng gia chủ.

Vấn đề này mới đây lại được lôi ra bàn tán sôi nổi khi trên MXH bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ăn mặc cực kì lộng lẫy đến check-in tại đám cưới bạn thân. Từ màu sắc đến kiểu dáng trang phục cô gái này chọn đều bị netizen lôi ra “mổ xẻ”.

Cô gái gây tranh cãi vì ăn mặc quá “ô dề trong đám cưới bạn thân

Có thể thấy xuất hiện trong đoạn clip, cô gái này diện một chiếc đầm màu đen có thiết kế khá độc đáo và táo bạo khi kết hợp bộ jumpsuit 2 dây siêu ngắn với lớp vải voan bồng bềnh gần như xuyên thấu. Không thể phủ nhận được rằng cô gái sở hữu vóc dáng cực đỉnh với đôi chân dài miên man và làn da trắng như phát sáng. Chiếc đầm nóng bỏng càng khiến cô nàng tôn được lợi thế body hơn.

Chiếc đầm có thiết kế táo bạo và màu đen nổi bật

Khi chụp ảnh cùng cô dâu, cô gái trông cũng có phần chiếm spotlight hơn

Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ này mà các ý kiến tranh cãi mới nổ ra. Không ít người cho rằng cô gái đã chọn trang phục không phù hợp trong ngày cưới của bạn thân vì vừa hở hang vừa có màu sắc “át” hẳn nhân vật chính. Đương nhiên, vẫn có cả những bình luận bênh vực cô gái khi cho rằng trang phục của cô nàng không có gì gọi là “chơi trội”, chẳng qua cô nàng cao ráo hơn nên trông có phần nổi bật hơn mà thôi.

– Bạn rất đẹp, chiếc đầm cũng đẹp nhưng đi đám cưới thì không hợp lý. Đi sự kiện sẽ hay hơn, ý kiến riêng của mình là thế.

– Váy đẹp dã man luôn nhưng đi đám cưới thì nó hơi ố dè.

– Thực ra không ai chê bộ váy xấu, nhưng đám cưới có quan viên 2 họ, có người lớn tuổi. Cái muốn nói ở đây là sự tôn trọng đúng chỗ cơ.

– Đầm đẹp mà hợp đi biển hơn đấy, ai mặc thế đi ăn cưới bao giờ.

– Ủa, đám cưới bạn thân mà còn tính chiếm spotlight à? Mặc thế hơi lố rồi đấy.

Liên hệ với chủ nhân clip – cũng chính là cô gái đầm đen đang gây tranh cãi, được biết cô nàng có tên là Lê Tiểu Băng (SN 1996), đến từ Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tiểu Băng cho biết clip được quay vào hôm qua, trong đám cưới người bạn thân nhất của cô nàng.

Cô gái đang gây tranh cãi này tên là Lê Tiểu Băng, đến từ Đồng Nai

Tiểu Băng cũng đọc được những bình luận “ném đá” bên dưới clip nhưng cô nàng cảm thấy hết sức bình thường bởi lẽ theo Tiểu Băng, mỗi người sẽ một suy nghĩ khác nhau.

“Mình không trách họ. Mỗi người có một style, mỗi người có một cách ăn mặc riêng mà. Bản thân mình thấy mặc như vậy rất bình thường. Bạn mình (cô dâu) cũng kêu là lên đồ thật xuất sắc. Chẳng qua lúc đó bạn mình thay bộ đồ giản dị để chụp hình với mọi người cho thoải mái thôi chứ cô dâu lúc nào mà chẳng lộng lẫy nhất”, Tiểu Băng cho biết.

Tiểu Băng chia sẻ thêm cô và cô dâu đã chơi thân với nhau từ lâu. Chú rể cũng chơi chung với Tiểu Băng nên khi thấy bạn thân của mình lấy được chồng, có bến đỗ hạnh phúc, Tiểu Băng chỉ thấy vui chứ không thấy tủi thân gì cả.

Tiểu Băng và cô dâu đã chơi thân với nhau từ lâu

Và Tiểu Băng rất vui khi bạn thân đi lấy chồng chứ không hề tủi thân hay thấy bị “bỏ rơi”