Cô gái bị người yêu ra tay vì đòi quà 8/3″ sai sự thật, nam chính lên tiếng nói rõ ràng vì bị ảnh hưởng

Trước sự bất bình của cộng đồng mạng, hai nhân vật chính trong đoạn clip với tiêu đề “cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3″ đã lên tiếng đính chính sự thật. Cả hai cho biết thông tin các trang Fanpage đăng về chuyện của mình là sai sự thật, tranh cãi của cặp đôi không liên quan đến quà cáp và cả hai đã có 2 năm yêu nhau ngọt ngào.

Nam chính trong clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 lên tiếng thanh minh - Ảnh 1

Bức ảnh tình tứ của cặp đôi trong đoạn clip.

Danh tính của cặp đôi trong đoạn clip được xác định là anh T.V.H. (27 tuổi), trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế và bạn gái là chị L.T.N. (22 tuổi), cư trú tại thành phố Đà Nẵng. Anh H cho biết, ngày 6/3, cả hai đi ăn tiệc ở nhà người bà con về và cả hai có sử dụng bia. Trong lúc đưa chị N ra bến xe để vào lại thành phố Đà Nẵng thì giữa hai người có xảy ra xích mích, dẫn đến tranh cãi.

Nam chính trong clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 lên tiếng thanh minh - Ảnh 2

Trong khi cãi nhau chị N đã bị ngất xỉu gây chú ý.

Lý do chi N ngất xỉu là do thời tiết nắng cộng thêm tiền sử bệnh huyết áp. Khi tỉnh lại vì vẫn bực tức với bạn trai nên chị N tiếp tục khua tay chân, đẩy anh ra. Cả hai sau đó đã vào quán nước nghỉ ngơi, nói chuyện bình tĩnh.

Phía chị N cũng cho biết, thông tin các trang Fanpage là hoàn toàn không đúng sự thật. Cả hai chỉ giận dỗi chuyện tình cảm. Việc các trang đăng tin không chính xác đã làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chị và bạn trai. Chị N cũng bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng sẽ can thiệp để có biện pháp xử lý những hành vi chia sẻ thông tin, hình ảnh sai sự thật.

Nam chính trong clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 lên tiếng thanh minh - Ảnh 3

Anh H sau đó dìu chị N mặc kệ chị vùng vằng đẩy ra.

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip cặp đôi giằng co rồi ngất xỉu với nội dung cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3. Trong đoạn clip cô gái nằm gục trước cửa nhà nghỉ, bạn trai không ngừng kéo tay, lay người làm mọi cách để cô gái tỉnh lại. Cả hai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.

Sau khi tỉnh lại cô gái tiếp tục hất tay bạn trai, vùng vằng bỏ đi. Bạn trai sau đó đã đuổi theo, vòng tay qua cô gái, ép cô phải đi theo mình. Tuy nhiên hành động của anh chàng khiến nhiều người bất bình vì có phần thô bạo.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nhận về lượt quan tâm của đông đảo cư dân mạng.