Cô dâu được cho của cả một xâu vàng, netizen tiếc: “Sao không cho nguyên cây vàng đỡ tốn tiền công”

Thời gian qua, cư dân mạng nhiều lần ngất lên ngất xuống khi chứng kiến những màn trao của hồi môn siêu khủng đến từ các vị phụ huynh. Dù chuyện này chẳng còn hiếm nhưng mỗi lần xuất hiện chủ đề liên quan, dân mạng không ngừng bàn tán rôm rả.  Điển hình mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại màn trao quà đáng ngưỡng mộ. Khoảnh khắc ghi lại, cô dâu trẻ tên Uyên đang nhận được vô số vòng cổ, vòng tay, nhẫn và trang sức khác bằng vàng. Vì không còn chỗ chứa, người thân đã nghĩ ra cách xâu lắc tay, kiềng vàng vào trong một chiếc dây chuyền khác để cô dâu cầm cho “tiện”.

Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-1

Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-2Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-3

Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-4

Đứng bên cạnh, chú rể cũng ra sức hỗ trợ vợ khi ẵm trên tay những xấp tiền 500 nghìn đồng cao ngất ngưởng (ước tính khoảng 2 tỷ) cùng một chiếc sổ đỏ. Sau ít giờ chia sẻ, clip nhận về 1 triệu lượt xem, chia sẻ. Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều dân mạng “xin vía”, mong đám cưới của mình sau này cũng được “gánh nặng” đầy tay như vậy.

Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-5

Choáng cô dâu cầm cả xâu vàng, chú rể sổ đỏ tiền mặt ẵm đầy tay-6

Trước cô dâu tên Uyên, dân mạng cũng từng trầm trồ về màn trao của hồi môn đến từ một gia đình ở Long An. Đó là hôn lê của cô dâu tên Hoàng Trang và chú rể Dương Linh. Ngoài số trang sức ước tính 500 triệu đồng, cô còn được của hồi môn là chiếc xe hơi đắt đỏ và 1 tỷ tiền mặt làm vốn liếng để 2 vợ chồng làm ăn.