Chuyện tình “một bà – bốn ông” của gái trẻ 20 tuổi, phải phân lịch ngủ mỗi đêm

Cô gái 20 tuổi hiện đang mang thai ở tháng thứ 7 và sống cùng nhà với 4 người tình – đều sẽ là bố của em bé.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Jacksonville, Florida, Mỹ. Một người phụ nữ tên là Tory Ojeda (20 tuổi) đang chung sống hạnh phúc cùng 4 tình nhân của cô.

Người phụ nữ cùng 4 chồng của mình.

Được biết, Tory gặp bạn trai tên Marc (18 tuổi) ở một trường trung học và bắt đầu hẹn hò với anh. Chỉ 2 tháng sau đó, cô gặp Travis (23 tuổi). Không chỉ vậy, Tory còn bắt đầu mối quan hệ với những người bạn lâu năm là Ethan và Christopher.

Tory và Marc.

Chia sẻ về mối quan hệ này, Tory cho biết: “Thành thật mà nói, tôi sẽ hạnh phúc nếu ai đó tìm được người yêu thứ hai. Chia thời gian và tìm ra lịch trình chung giữa cả năm người thật khó khăn. Tôi không muốn phải là người phụ nữ duy nhất trong mối quan hệ này”.

Cả 4 chàng trai đều có phòng ngủ riêng và tất cả đều được phân lịch để ở cùng vợ. Đôi khi có những khoảnh khắc ghen tuông xảy ra, tuy nhiên, Tory cho biết họ sẽ nói chuyện với nhau, cô yêu cầu tất cả kiềm chế và nghĩ thoáng hơn.

Tory cùng Ethan…
Và Travis.

Cùng nhau nuôi dạy con cái như một gia đình

Cả 5 người sống cùng nhau dưới 1 mái nhà và họ đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Được biết, Tory phát hiện mình mang thai vào 7 tháng trước trong một chuyến đi du lịch chung với các chồng.

Tory chia sẻ: “Chris là cha đẻ. Chúng tôi biết vì thời gian và ngày thụ thai gần đúng. Dựa trên ngày thụ thai này, chúng tôi đã có một chuyến du lịch.

Nhưng theo tôi, về mặt xã hội tất cả chúng tôi đều cùng nhau nuôi dạy em bé. Vì vậy ai cũng sẽ làm bố. Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng khi được cùng nhau nuôi con”.

Tory hạnh phúc sống chung cùng các chồng.

Christopher – một trong những người tình của cô cũng như cha đẻ của đứa bé lên tiếng: “Chắc chắn sẽ có chút thú vị. Tôi lớn lên với một gia đình bình thường. Nhưng giữa chúng tôi có sự hỗ trợ lẫn nhau nên tốt nhất là làm việc theo nhóm”.

Tory và cha đẻ của đứa trẻ.

Chia sẻ về những người tình, Tory cho biết cô đã từng nhiều lần bị chỉ trích vì mối quan hệ đa ái này. Tuy nhiên, cô chấp nhận bỏ ngoài tai. Cô cũng chia sẻ bản thân sẽ suy nghĩ về em bé thứ 2 sau khi sinh đứa đầu lòng. Cô cho rằng “có năm người lớn trong gia đình nên chắc chắc cần nhiều em bé hơn”.

Câu chuyện tưởng chừng như chẳng bao giờ có trên đời lại chính là cuộc sống của Tory. Hiện tại, cô đang rất hạnh phúc bên những người công của mình, dù việc phân lịch đôi lúc có chút khó khăn cùng những những ghen tuông nhỏ nhặt xảy ra.