Chủ tịch tập đoàn điện máy: Cảm ơn Phương Hằng, bà livestream xong 1 ngày tôi bán được 3000 cái tivi

Doanh thu khủng thế này mà không “thưởng đậm” cho đại gia Phương Hằng thì bèo quá đúng không chủ tịch ơi?

Mới đây, anh Phạm Tam – Chủ tịch Tập đoàn Điện máy Asanzo Việt Nam đã làm dân mạng ai nấy đều bất ngờ khi công khai chuyện dạo này, mảng điện tử đặc biệt là mặt hàng tivi của anh bán rất chạy, có khi lên đến 3000 cái tivi/ngày. Nguyên nhân đến từ màn livestream hút hơn nửa triệu lượt người xem và theo dõi của nữ đại gia Phương Hằng vào ngày 25/5.

Gần như ngay lập tức, dân mạng đã like share rần rần dòng status này. Nhiều người cũng thừa nhận chuyện đã sắm tivi, kết nối mạng Internet mạnh hơn để có thể xem livestream bà Phương Hằng cho nó rõ!

Chủ tịch tập đoàn điện máy bán 3000 cái tivi sau livestream của đại gia Phương Hằng được mọi người góp ý... nên tặng cô 1 chiếc! - Ảnh 1.

Chủ tịch Asanzo đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cám ơn bà Phương Hằng

Bên dưới phần bình luận, ngoài những hình ảnh rôm rả chia sẻ việc ngồi coi livestream của bà Phương Hằng, nhiều dân mạng cũng tranh thủ góp ý với anh Chủ tịch rằng: Tụi em thấy chiếc tivi đằng sau cô Hằng hơi nhỏ, anh nghĩ sao về việc tới Đại Nam tặng chú Dũng cô Hằng 1 cái làm quà?

Ngay lập tức, Chủ tịch Asanzo đã trả lời luôn và ngay: “Ok e!”

Chủ tịch tập đoàn điện máy bán 3000 cái tivi sau livestream của đại gia Phương Hằng được mọi người góp ý... nên tặng cô 1 chiếc! - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc tivi hơi nhỏ của bà Phương Hằng

Chủ tịch tập đoàn điện máy bán 3000 cái tivi sau livestream của đại gia Phương Hằng được mọi người góp ý... nên tặng cô 1 chiếc! - Ảnh 3.

Thời tới cản không kịp rồi nhỉ?

Chủ tịch điện máy gửi lời cảm ơn

Gıờ lờı сҺị Hằпɢ пóı сòп ɾα сả ᴛı vı пữα пнé мấy ƌứα!

TҺế мớı вıếᴛ, sứс мạпн và ƌộ pҺủ сủα пнữпɢ вυổı lıvesᴛɾeαм сủα вà Hằпɢ мạпн ᴛớı ƌâυ. Nếυ пнữпɢ gì мà сҺủ ᴛịсҺ PҺạм Tαм пóı ɾα là ᴛҺậᴛ сҺứ kҺôпɢ pҺảı ƌùα gıỡп ᴛҺì ƌúпɢ là пнư сâυ пóı vıɾαl сủα вà Hằпɢ ᴛừ Һôм qυα ᴛớı gıờ: “Ngườı ᴛα ıм lặпɢ là vàпɢ, сòп ᴛôı пóı ɾα ᴛҺì là kıм сươпɢ пè”.

Tổпɢ Һợp

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi màn hội ngộ của đại gia Phương Hằng và Chủ tịch tập đoàn điện máy cùng nhau hội ngộ trên sóng livestream. “Chốt đơn – chốt đơn” lia lịa nhé!

Nguồn: Tổng hợp