Chú rể tặng vợ 1 đòn giữa đám cưới, cô dâu đang vui thì xây xẩm mặt mày được bạn bè đỡ xuống dưới

Trong khi cặp đôi đang đứng trên sân khấu, cô dâu bị chú rể đánh vào sau gáy một cách bất thình lình khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Đoạn video quay tại một đám cưới ở Uzbekistan và được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người phẫn nộ về hành động của chú rể. Theo đó, trong khi cặp đôi cùng 2 người khác đang đứng trên sân khấu giữa niềm hạnh phúc ngập tràn, chú rể bất thình lình đánh cô dâu  vào phía sau gáy. Cú đánh bất ngờ khiến cho 2 vị khách đứng bên cạnh không khỏi giật mình. Cô dâu dường như bị sốc về hành động tàn nhẫn của người chồng mới cưới. Cô gái trẻ đặt tay lên đầu, sau đó được 2 người phụ nữ đưa xuống sân khấu. Được biết, trước khi có hành động này, cô dâu đã thắng trong một trò chơi. Điều đáng nói là sau khi gây ra hành động khó chấp nhận, chú rể tỏ ra bình thản và vẫn chăm chú nhìn xuống các khách mời phía dưới, như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, chưa rõ nguyên nhân dẫn đến hành động của chú rể có phải do vợ mình chơi thắng trong trò chơi hay không. Đến nay, chưa có bất cứ bình luận nào từ nhà chức trách. Uzbekistan là nơi có nhiều cuộc hôn nhân diễn ra do sắp đặt. Mặc dù, hiện nay, số lượng những cuộc hôn nhân kiểu đó ít hơn. Hành động của người đàn ông trong video làm quan khách có mặt ở đám cưới bất ngờ, cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người đặt câu hỏi: Liệu đây có phải là một cuộc hôn nhân sắp đặt, không có tình yêu. Một cư dân mạng bình luận trên Twitter: “Thật đáng buồn. Tôi hy vọng cô ấy sẽ can đảm tố cáo và bắt anh ta phải chịu trách nhiệm về hành động của mình”. Một người khác bình luận: “Sự việc được đăng tải lên mạng để người đàn ông này phải xấu hổ. Nhưng tôi hy vọng, cô ấy có thể thoát khỏi anh ta. Làm thế nào mà bố mẹ cô dâu có thể chứng kiến được điều này? Thật kinh khủng”. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc kiểu này ở Uzbekistan. Hồi năm 2019, một chú rể cũng gây phẫn nộ khi tát cô dâu ngay tại lễ cưới. Nguồn cơn của sự việc được cho là do cô dâu đưa bánh nhưng lại đùa giỡn, rút lại không cho chú rể ăn. Điều này khiến anh ta giận dữ và tát cô dâu. Ngay lập tức, một vị khách đã tóm lấy chú rể, còn cô dâu được an ủi sau cú tát kinh hoàng. Nhiều cư dân mạng lên án đồng thời đề nghị cô dâu hủy hôn và phải dạy cho anh ta một bài học về quyền của phụ nữ.