Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột

Đi khắp các studio để lựa chọn mẫu váy xinh đẹp nhất, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo đón ngày trọng đại thế nhưng đám cưới mong chờ bỗng hóa lễ tang khiến triệu người rơi nước mắt.

Câu chuyện đau lòng trên xảy ra với cặp đôi cô dâu chú rể người Philippines. Cả hai đã có một tình yêu tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ và cầu chúc cho họ. Chú rể Ryan và cô dâu Richielyn làm cũng trong một công ty, họ là đồng nghiệp của nhau và để có được tình yêu của Richielyn thì anh đã phải theo đuổi rất lâu.

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 1

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 2

Chú rể vô cùng yêu chiều cô dâu của mình

Vì làm cùng một chỗ và ngại ánh mắt của mọi người nên cả hai đã quyết định giữ bí mật về tình yêu này. thế nhưng điều không ngờ là tình yêu cứ lớn dần và họ ngày càng cảm thấy đối phương chính là mảnh ghép mà mình không thể thiếu cho quãng đường tương lai sau này.

Nhận ra vị trí không thể thay thế của bạn gái, Ryan đã quyết định cầu hôn cô. Màn cầu hôn được chuẩn bị vô cùng cẩn thận và tình yêu chân thành của anh đã được đáp lại bằng cái gật đầu của bạn gái Richielyn. Khi tình yêu thăng hoa như vậy cả hai vỡ òa trong hạnh phúc khi Richielyn mang bầu. Thế nhưng niềm vui ấy lại không kéo dài quá lâu, họ mất đi đứa con đầu lòng.

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 3

Cả hai vô cùng hạnh phúc khi có đứa con đầu lòng

Dù có đau đớn mất mát nhưng cả hai ngày càng yêu thương, trân trọng nhau hơn. Họ đã nương tựa, vực dậy tinh thần nhau và dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 21/12. Cả hai đã vô cùng háo hức chuẩn bị cho ngày trọng đại này. Lễ phục, váy cưới hay đến cả những đôi giày đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng cho hôn lễ. Địa điểm tổ chức lễ cưới, tiệc chiêu đãi, quà lưu niệm cho khách, danh sách khách mời,… tất cả đều đã sẵn sàng.

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 4

Chú rể bảnh bao trong bộ vec

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 5

Họ đưa nhau đi khắp các studio để chọn váy cưới

Thế nhưng trước hôn lễ hai tháng, Richielyn phát hiện bản thân có vấn đề về sức khỏe nên cô đã tới bệnh viện khám bệnh. Tại đây các bác sĩ kết luận cô bị bệnh cổ trướng, một chứng tích tụ chất lỏng một cách bất thường trong bụng và phổi. Và sự thật thì cô dâu không phải có thai mà là căn bệnh quái ác đang phát triển không ngừng trong người.

Nỗi đau nối tiếp nhau khi cô dâu được chuẩn đoán viêm màng não do lao gây ra và chỉ có 30% cơ hội sống sót. Dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng cô dâu bé nhỏ vẫn không thể chống chọi với cơn bạo bệnh.

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 6

Chú rể không rời mắt khỏi chiếc quan tài cô dâu đang nằm

Chú rể bất lực ôm vợ bất động trong quan tài, đám cưới hóa đám tang vì cô dâu ra đi đột ngột - Ảnh 7

Nụ hôn cuối cùng của cặp đôi

Chỉ chưa đầy 2 tháng, một cô gái ngập tràn hạnh phúc mong chờ hôn lễ bỗng chốc đối diện với cái chết. Ngoài lời yêu thương để lại, cô còn hy vọng bản thân sẽ được chôn cất bên cạnh đứa con chưa kịp chào đời của họ. Hôn lễ vẫn được diễn ra nhưng nó cũng là lễ tang, cô dâu lạnh lẽo nằm đó trên mình khoác chiếc váy cưới xinh đẹp nhưng nụ cười hiền dịu, rạng rỡ của cô đã không còn.