Chủ gara ô tô U40 giấu nhà đi tìm bạn gái, 2 tháng bất ngờ kết hôn: Chân thành nên nàng thương

Được mai mối qua gameshow truyền hình, cặp đôi Quang Hải – Hồng Tươi đã có màn “happy ending” khi quyết định về chung một nhà sau 2 tháng hẹn hò.

Theo như tôi tìm hiểu, trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” dù có nhiều người lên sân khấu bấm nút tìm hiểu nhưng chỉ 10% trong số đó sẽ tiến đến hôn nhân. Điều đó có nghĩa, để tìm được một người phù hợp với bạn trong hàng tỷ người ngoài kia đã khó, khiến họ tự nguyện ở bên bạn cả đời, cùng nhau chia bùi sẻ ngọt trong mối quan hệ hôn nhân thật sự rất khó luôn. Nói khó là thế nhưng vẫn không thiếu những cặp đôi có một cái kết đẹp sau khi tham gia chương trình. Chẳng hạn như cặp đôi tôi sắp chia sẻ dưới đây cũng vậy, họ là một trong số 10% ít ỏi có được “happy ending” nên đã không khỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hình ảnhTrước đó, hồi cuối tháng 3, tại chương trình số 780, anh Đỗ Quang Hải (39 tuổi) – chủ gara ô tô đã được tác thành với chị Nguyễn Thị Hồng Tươi (39 tuổi) – buôn bán tự do. Cả hai đều đã lớn tuổi, vì quá tập trung xây dựng sự nghiệp nên rất mong sớm tìm được người phù hợp để lập gia đình. Anh Hải còn thú nhận rằng, khi biết đến chương trình và tin tưởng vào ông mai bà mối, anh đã giấu gia đình chủ động đăng ký tham gia. Đến buổi hẹn hò với tâm thế tìm người tìm hiểu từ từ, chính anh cũng không ngờ sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng lại kết hôn nhanh chóng sau hơn 2 tháng. “Đến hiện tại bạn bè của tôi vẫn còn bất ngờ về việc tôi tham gia chương trình. Một tuần sau khi ghi hình, tôi có về nhà của Tươi để thăm hỏi gia đình. Vốn cũng không phải kiểu người mạnh dạn nên tôi lo lắng, hồi hộp lắm. Nhưng gia đình Tươi đón tiếp tôi rất nhiệt tình, bày tỏ sự quý mến tôi. Về phía Tươi cũng rất biết cách cư xử với gia đình tôi, nhà tôi cũng quý mến cô ấy. Đó là lý do để chúng tôi đi đến hôn nhân sớm. Theo tôi nghĩ, nếu đã hợp nhau rồi thì thời gian như vậy không ngắn. Cũng đủ biết điểm tốt điểm xấu của nhau, hiểu rõ nhau rồi nên thời gian như vậy là đủ. Dù cho có yêu nhau 5-6 năm mà không biết giữ gìn hạnh phúc thì dài cũng thành ngắn”, anh Quang Hải chia sẻ.

hình ảnhChia sẻ về những ngọt ngào cũng như khó khăn trong 2 tháng hẹn hò ấy, anh Hải cũng tâm sự thêm rằng, thời điểm ấy cả hai vì khoảng cách địa lý (Biên Hòa – Cần Thơ) nên không tránh khỏi những bất đồng. Dẫu vậy, nhờ thứ tình yêu mãnh liệt dành đã tiếp sức cho chàng trai U40 kiên nhẫn đi thăm bạn gái thường xuyên. “Để đánh đổi lấy hạnh phúc thì những chuyện đó không còn quan trọng. Tôi rất mắn may khi gặp được Tươi. Tôi hy vọng chặng đường còn lại sẽ gặp nhiều tốt đẹp hơn, vững vàng hơn khi có Tươi là hậu phương”, anh Hải bày tỏ. Về phần chị Hồng Tươi, khi trò chuyện với anh Hải trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, chị thú thật rằng mình vẫn chưa đủ rung động nhưng vẫn muốn cho cả hai cơ hội tìm hiểu. Tuy nhiên, sau 2 tháng bên nhau, nhận ra sự hy sinh và tình cảm của bạn trai dành cho mình rất chân thật đã khiến chị tin rằng, mình đã chọn đúng người. “Ghi hình xong, anh Hải chủ động liên hệ, xuống tới quê tôi gặp khiến tôi rất bất ngờ. Tôi đưa anh vào nhà giới thiệu là người quen thôi. Đến sau này mọi người xung quanh coi chương trình thấy nên mới nói, lúc đó gia đình tôi mới biết. Lãng mạn thì anh Hải không có, nhưng mà có một điều đó là dù mưa gió bão bùng hay đêm khuya thì anh vẫn chạy đến tận nhà chỉ để nhìn tôi. Chỉ một câu nói của anh thôi đã khiến tôi thấy rằng mình đã chọn đúng người. Tôi vốn là người ương bướng, cá tính mạnh nhưng khi đó anh nói: Em không cần thay đổi gì hết, để anh thay đổi để phù hợp với em là được. Anh không có cầu hôn tôi chính thức mà chỉ nói: Anh không thể thiếu em được, lúc nào anh cũng nhớ em”, chị Tươi bộc bạch.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn thiện, hai trái tim cô đơn sau khi tìm thấy được sự đồng điệu đã quyết định gắn bó với nhau, cùng khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới. Tình yêu vốn là điều diệu kỳ mà không phải ai cũng có thể hiểu hết. Mong rằng với cái kết có hậu như trên, mọi người sẽ có thêm sự lạc quan, tích cực khi tìm “nửa kia” của mình. Cũng không quên chúc phúc cho anh Hải và chị Tươi thật nhiều hạnh phúc, niềm vui trên chặng đường mới, cố gắng cảm thông, bao dung để có thể nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.