Chú chó với gương mặt tươi roi rói trong ngày cưới của chủ, CĐM giải thích ai cũng phải gật gù

Những câu chuyện về ngày cưới của chủ các chú chó thường hay rơi nước mắt, nhưng bài viết dưới đây là lần đầu tiên mà một chú chó lại hớn ɦở vào ngày cưới của chủ mình. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để rõ hơn về nội dung nhé.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng vào ngày cưới của mình thì chú chó cưng của mình sẽ như thế nào không?

Biểu cảm hớn hở của chú chó vào ngày chủ kết hôn gây bão mạng xã hội, dân mạng: Chắc vui vì cuối cùng cũng thành "con ruột" rồi! - Ảnh 1.

Làm kiểu chung nha!

Những hình ảnh của chú chó với gương mặt hớn ɦở khi ngày chủ đi theo chồng đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận. Mọi người cũng rất có hứng thú với vẻ mặt tươi rói của chú chó này. Không những thế họ còn đặt tên từng bức ảnh với những biểu cảm của chú chó này.

Biểu cảm hớn hở của chú chó vào ngày chủ kết hôn gây bão mạng xã hội, dân mạng: Chắc vui vì cuối cùng cũng thành "con ruột" rồi! - Ảnh 2.

Sen nhà tôi cuối cùng cũng có người rước ông giáo ạ. Mừng…

Biểu cảm hớn hở của chú chó vào ngày chủ kết hôn gây bão mạng xã hội, dân mạng: Chắc vui vì cuối cùng cũng thành "con ruột" rồi! - Ảnh 3.

Thay mặt đàng trai đàng gái đi trước.

“Chắc vui mừng vì từ nay được thành con ruột rồi nhỉ?”, một tài khoản bình luận.

“Đuổi được con ruột ra khỏi nhà thì mừng cười tít mắt là đúng rồi”, tài khoản L.J bình luận.

Không rõ độ chính ҳác của câu chuyện này như thế nào nhưng những bức ảnh dưới đây phần nào cho ta thấy được sự trung thành của chú chó này.