Chồng xuống tay với vợ rồi mang giấu ở vườn đăng FB xin tha thứ: ‘Mãi mãi là vợ anh nha’

Vụ việc người đờn ông xuống tay t.i-ễ.n vợ ‘về với ông bà’ rồi giấu ở gần sườn đồi cách nhà 70 mét khiến người dân không khỏi bàng hoàng. Hàng xóm ngậm ngùi cho cô vợ vắn số, mẹ già đến hiện tại vẫn không dám tin con mình đã ra đi, còn người chồng thì dửng dưng suốt 3 tháng như không có chuyện gì xảy ra. Cho đến khi sự việc bại lộ, sự thật được cơ quan chức năng phơi bày trước ánh sáng, anh ta mới nói lời xin lỗi đến người đã từng ‘nâng khăn sửa túi’ cho mình.

hình ảnh

Cơ quan công an làm việc với Trí – Ảnh: Vietnamnet

Thông tin cụ thể về vụ việc, ngày 7/4, Đoàn Thanh Trí bị Công an Lâm Đồng tạm giữ, điều tra hành vi t.i-ễ.n người khác ra đi mãi mãi, làm rõ lời khai và động cơ của y khi ra tay với vợ rồi mang giấu tại khu vực Cầu Đất, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt.

Trí kết hôn với người fu nữ kém anh ta 5 tuổi hồi năm 2015 và có hai người con. Tuy nhiên, hai người thường xảy ra m.â.u-th.u.ẫ.n, khiến cuộc sống hôn nhân khá ngột ngạt.

Trí khai, khoảng 17 giơ ngày 11/12/2021, anh ta và vợ to tiếng khi thấy chị này bỏ nhà đi chơi. Sau đó, có một người đờn ông tên Trung (chưa rõ lại lịch) đã gửi những tấm hình thể hiện quan hệ tình cảm giữa Trung và người vợ qua Zalo cho Trí.

Đến khoảng 3 giờ 30 ngày 12/12/2021, Trí bực tức không ngủ được, lại nhớ chuyện hôm trước, cho là vợ có nhân tình nên đã xuống bếp lấy một vật rồi xuống tay khiến vợ ‘về với ông bà’.

hình ảnh

Cảnh s.á.t khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc – Ảnh: Vietnamnet

Xác định vợ đã không còn hơi ấm, Trí suy tính xóa dấu vết hiện trường. Anh ta dọn dẹp những dấu vết còn sót lại trong nhà rồi đưa giấu dưới hố gần sườn đồi, cạnh vườn hồng và vườn cà phê tại xã Xuân Trường, cách nhà hơn 70m.

Ngày hôm sau, Trí vờ như không có chuyện gì xảy ra, vẫn đi làm bình thường. Vài ngày sau, không thấy bóng dáng người fu nữ này ở nhà, hàng xóm dò hỏi. Sợ mọi người nghi ngờ, Trí bảo “vợ đi làm ăn xa”. Sau đó, anh ta cũng lấy cớ đi kiếm tiền, rồi rời khỏi địa phương.

Đến ngày 6/4, sau cơn mưa lớn, khiến lớp đất đá – nơi mà người chồng đã chôn vùi sự thật bị xói mòn, người dân mới phát hiện cô vợ đã ra đi mãi mãi. Từ những dấu tích hiện trường, công tác khám nghiệm, cơ quan điều tra nhận định, người fu nữ đã bị t.i-ễ.n về trời rồi mang đi giấu.

Trước đó, nhận được thông tin, Đại tá Trần Minh Tiến, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp chỉ đạo điều tra, yêu cầu Phòng CSHS chủ công, phối hợp với Công an TP Đà Lạt làm rõ những tình tiết m.â.u-th.u.ẫ.n, lời khai của người chồng để không bỏ lọt người đã gây ra vụ việc.

Nhiều cảnh s.á.t được tung vào cuộc điều tra, vài giờ sau, họ xác định người fu nữ vắn số là người địa phương, sống gần hiện trường, mất liên lạc cách đây ba tháng cùng các dữ liệu liên quan.

Trong khi đó, làm việc với cảnh s.á.t, mẹ người fu nữ cho biết, ba tháng trước, con gái có nhắn tin đi bán cà phê ở TP.HCM, nhưng từ đó tới nay không thấy gọi điện. Còn con rể thì báo đến Khánh Hòa làm việc, thi thoảng đưa hai cháu ngoại về nhà chơi, nhất là trong các dịp lễ, Tết.

Từ những thông tin có được, tổ điều tra viên tiếp cận Trí, cùng người thân của anh ta. Biết không thể chối cãi, ngày 7/4 Trí ra trình diện, thừa nhận đã xuống tay với vợ. Trước khi trình diện, anh ta còn đăng trạng thái trên Facebook xin vợ tha thứ.

Trí viết: “Ở bên kia hãy tha thứ cho anh. Mong em che chở, giúp đỡ cho các con được khôn lớn. Anh ngàn lần vạn lần xin lỗi em. Mãi mãi là vợ anh nha Kim Trinh”. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

hình ảnh

Ngày còn yêu, còn làm vợ chồng sao anh không quan tâm, lo lắng cho vợ, giờ đây khi người đã không còn thì mới hối hận, xin tha thứ. Thậm chí đến khi vợ đã ra đi, anh ta còn vẽ nên hình ảnh người vợ đi làm xa để lo cho gia đình, thường xuyên đưa con đến nhà ngoại để mẹ vợ an lòng mà không mảy may day dứt, ăn năn khi đứng trước đấng sinh thành của vợ. Thật không dám tin đó là việc một người chồng có thể làm ra. Mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc để người chồng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: Vietnamnet, PLO