Chồng ghép ảnh vợ với người khác lấy cớ chia tay, ai dè vợ cảm ơn rối rít: “Nhờ anh mà tôi kiếm được mối ngon hơn”

Phương không ngờ chồng mình lại khốn nạn đến mức ghép ảnh n.óng để hãm hại mình như vậy. Quân một mực đòi ly hôn vợ, Phương thừa biết chồng cố tình làm vậy để lấy cớ bỏ mình sang ở với bồ.

Phương và Quân yêu nhau 5 năm mới đám cưới, trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Lúc cưới Quân chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng, dù vậy thì Phương vẫn tin và luôn ủng hộ chồng mình. Được bố mẹ hai bên giúp đỡ thì vợ chồng Phương quyết định là mở cửa hàng đồ điện tử để kinh doanh thêm.

Mới đầu còn khó khăn nhưng sau dần thì việc kinh doanh của hai vợ chồng rất ổn. Sau khi có thai thì Phương quyết định nghỉ làm ở nhà để chăm sóc gia đình. Sau khi sinh con thì Phương vẫn thuê ô sin về đỡ đần mình bởi cô không muốn ở nhà chăm con, nấu nướng quanh căn bếp khiến bản thân không có thời gian làm đẹp. Dù ở nhà cô cũng trau chuốt làm đẹp cho mình.

Chính vì thế mà sinh xong thì Phương lấy lại dáng rất nhanh, chính Quân còn trêu vợ:

– Kiểu này em mà ra ngoài khối thằng tán chứ đùa. Vợ anh đúng là đẹp nhất.

(Nguồn Internet)

Phương luôn tự hào về người chồng của mình, anh lúc nào khéo léo, hiền lành và yêu thương vợ con. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nào ngờ kể từ khi Quân lên cái ghế giám đốc ở một công ty lớn, có cô thư ký chân dài luôn đi theo bên cạnh thì anh bắt đầu thay đổi.

Mới đầu thì Quân cứ viện lý do bận bịu dự án, họp hành để đi với nhân tình. Nhưng giác quan của Phương mách bảo có chuyện gì đó không lành, bởi ròng rã mấy tháng liền Quân không thèm đụng chạm vào vợ. Phương điều tra thì phát hiện ra chồng có bồ, nhưng vì lòng tự trọng cô không muốn bị người ta xì xào nên đợi chồng thú nhận.

Phương nghĩ rằng mình sẽ cho chồng cơ hội sửa sai, nhưng cô chẳng thể ngờ được rằng chồng mình lại bị ổi đến mức như thế. Hôm đó vừa đi làm về thì mẹ chồng Phương đã quát lên:

– Cô đúng là đứa con dâu mất nết. Cô dám phản bội con trai tôi à?

– Mẹ nói gì vậy? Con phản bội gì chứ?

– Cô còn cãi nữa, đây, nhìn đi, tang chứng vật chứng rõ ràng như ban ngày rồi.

(Nguồn Internet)

Lúc này Phương sốc khi nhìn tấm ảnh n.óng mà nhân vật chính là mình và một người đàn ông khác mà đó chính là tình cũ của mình. Cô bủn rủn đứng chẳng vững, miệng ú ớ không thốt nên lời. Lúc đó Phương uất ức thanh minh nhưng mẹ chồng không tin, cứ chửi mắng cô.

Cô không biết ai lại khốn nạn đến mức ghép ảnh n.óng để hãm hại mình như vậy, thật sự đầu óc cô quay cuồng không biết ai đang làm hại mình. Quân xem ảnh tỏ ra vô cùng tức giận và một mực đòi l.y hôn vợ, cô van xin quỳ lạy nói mình bị oan nhưng chồng cô không thèm nghe. Kết quả Phương bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, đêm đó cô ngồi ngoài cổng cả đêm trời lạnh cóng nhưng cả nhà chồng chẳng buồn bận tâm. Sau khi mệt mỏi chán chường cô rệu rã đến tìm đến người tình cũ để giúp đỡ với bao sự uất ức. Cũng may mắn là anh ta làm luật sư nên hứa sẽ lấy lại công bằng cho cô.

Hôm đó Phương quay về nhà thu dọn quần áo của mình và con gái thì nghe được những lời chồng và cô thư ký đang vui vẻ nói với nhau.

– Cuối cùng đuổi được con vợ già ra khỏi nhà này, cũng may anh nghĩ ra chiêu ghép ảnh không thì cô ta không chịu ly hôn.

– Anh đúng là thông minh, mà em chán cảnh lén lút này lắm rồi. Anh sớm cưới em nhé.

– Tất nhiên rồi, em cứ yên tâm. Anh sẽ cho em làm bà chủ.

Lúc nghe đến đó mà Phương tức không nói lên lời, cô bủn rủn, nước mắt thi nhau rơi. Cô sốc vô cùng, người đàn ông cô yêu thương bao năm lại khốn nạn với vợ như thế. Có nằm mơ cô cũng không thể tin nổi kẻ đứng sau mọi chuyện là anh ta. Lúc này cô chỉ muốn trả thù chồng, bao năm cô còng lưng cùng anh ta gây dựng mọi thứ, thế mà giờ anh ta nhẫn tâm với cô như vậy.

5 tháng sau, Phương ăn mặc xinh đẹp, trang điểm đậm rồi khoác tay người bạn trai cũ làm luật sư đến trước công ty chồng.

– Cô đúng là mặt dày, sao dám vác mặt đến đây nữa. Cô cặp bồ còn không biết xấu hổ à?

– Anh cứ bình tĩnh, việc ai cặp bồ thì anh thừa biết mà. Hôm nay tôi đến để đòi lấy những thứ thuộc về mình.

(Nguồn Internet)

Nói rồi Phương ném đống giấy tờ trong đó giấy tờ cửa hàng kinh doanh rồi nhà cửa đều thuộc về Phương. Cô cũng không quên mở đoạn ghi âm mà chồng và bồ thú nhận ghép ảnh hãm hại mình.

– Về các bức ảnh kia, tôi sẽ gửi cho anh văn bản có chữ ký của người anh thuê ghép. Tội bôi nhọ danh dự người khác thì có thể bị tống vào tù đấy chồng yêu ạ. Mà lần sau ghép thì ghép nhìn cho nó thật chút nhé, vòng 1 tôi đẹp gấp vạn lần con bé trong ảnh nha. Nhân tiện make up lại nhân phẩm đi, nhân phẩm của anh bốc mùi quá rồi.

– Cô…

– À mà tôi phải cảm ơn anh, nhờ cái trò bỉ ổi của anh mà tôi sắp lấy được chồng mới vừa giàu vừa giỏi. Tôi và người yêu cũ quay lại với nhau rồi, giờ tôi lên Hồ tây ở chứ không ở ven ngoại ô thế này nữa đâu. Hôm nào rảnh qua nhà mới tôi chơi nhé.

Phương ý định là nhờ bạn trai cũ đóng giả giúp mình cho gã chồng biết mặt. Nhưng không ngờ sau đó anh ta tỏ tình ngỏ lời muốn cưới Phương. Bao năm qua anh ta vẫn chưa quên được Phương nên muốn cô cho anh ấy 1 cơ hội. Trước mặt chồng thì cô bảo sắp cưới người yêu cũ nhưng thật sự sau cú sốc vừa qua cô vẫn chưa dám mở lòng, cô sợ hãi thứ gọi là tình yêu lắm rồi, cô cần thời gian cho tất cả. Thế mới thấy cuộc đời chẳng ai đoán trước được chữ ngờ, người mình tin tưởng nhất đôi lúc lại là người đâm sau lưng khiến ta đau đớn nhất.