Chồng bắt tại trận vợ ‘ă.n vụng’ ở g.ầ.m ô tô, không mảnh vải còn mạnh miệng ‘Tao không sai’

Khi bị chồng bắt tại trận, người vợ cố thủ trong gầm ô tô còn kẻ thứ ba mạnh miệng ᴄãɪ ᴄʜàʏ ᴄãɪ ᴄốɪ. 

Hôn nhân không phải lúc nào cũng là màu hồng đáng trầm trồ vì những xᴜɴɢ độᴛ, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ hay thậm chí là lén lút ra ngoài cặp bồ dù đã có gia đình. Thời buổi này, nhiều vụ bắt tại trận ầm ĩ được tung lên mạng xã hội và thu hút dư luận quan tâm, bàn tán.

Điển hình, mới đây xảy ra vụ bắt ɢʜᴇɴ khi người chồng đến tận nơi vợ đang “rục rịch” với tình nhân. 2 đoạn clip ngắn chỉ vài giây nhưng nhanh chóng thu hút nhiều người trên mạng xã hội. Nội dung bài đăng như sau:

“Chồng ở nhà còng lưng ra làm, để vợ đi làm công ty suốt ngày tăng ca. Rình nhiều rồi nay gọi người bắt tại trận. Nhà có không ngủ lại ngủ ở gầm ô tô”.

hình ảnh

Kẻ thứ ba vẫn mạnh miệng “Tao không sai” dù bị bắt tại trận. (Ảnh Internet)

Tuy thông tin về vụ việc còn hạn chế nhưng cũng lờ mờ hiểu được nội dung câu chuyện. Mở đầu clip, người chồng cùng vài người bạn bắt quả tang cô vợ lăng nhăng sau thời gian âm thầm theo dõi. Đoạn đối thoại của họ diễn ra vô cùng căng thẳng:

– ʟôɪ nó ra, nhanh, quay video lại.

– Nhà tao đây, làm sao…

– Mày sai rồi nhé… Mày ngủ với vợ người khác nhé. Mày trần truồng còn nói gì, con kia ra đây… con T. ra đây!

– Vợ con tao, chúng mày đến đây chúng mày phải hiểu.

Điều gây tranh cãi là cặp đôi ᴅᴀɴ ᴅíᴜ ʙị ʙắᴛ ǫᴜả ᴛᴀɴɢ trong tình trạng “thiên nhiên” không mảnh vải nhưng kẻ thứ ba vẫn không hề tỏ ra hối lỗi. Thậm chí, gã này còn mạnh miệng khẳng định bản ᴛʜâɴ không sai. Thế thử hỏi, trong tình trạng như vậy với vợ người khác là để làm gì?!

Có lẽ vì thái độ quá đáng của gã này nên nhóm bạn của người chồng đã đuổi đánh. Lúc này, người vợ vẫn cố thủ trong gầm xe, không dám lú mặt ra ngoài sau khi bị chồng bắt tại trận như thế. Chẳng biết vui sướng gì khi “ăn vụng”, ᴄʜỉ ᴛʜấʏ sờ sờ ʟà ǫᴜá xấᴜ ʜổ ᴠà ê ᴄʜề ɴʜụᴄ ɴʜã. 

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Đᴏạɴ ᴋếᴛ ᴄủᴀ ᴄâᴜ ᴄʜᴜʏệɴ ᴛʀéᴏ ɴɢᴏᴇ ɴàʏ ᴠẫɴ ᴄʜưᴀ ʀõ, ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ ᴄũɴɢ íᴛ ɴʜɪềᴜ đᴏáɴ đượᴄ ʜạɴʜ ᴘʜúᴄ ɢɪᴀ đìɴʜ đᴀɴɢ ᴛʀêɴ ʙờ ᴠựᴄ ᴛᴀɴ ɴáᴛ. ʙắᴛ ɢặᴘ ᴛạɪ ᴛʀậɴ ᴄảɴʜ ᴠợ “ᴛʜɪêɴ ɴʜɪêɴ” ᴠớɪ ɢã đàɴ ôɴɢ ᴋʜáᴄ ᴛʀᴏɴɢ ɢầᴍ ô ᴛô ʟà ᴄú sốᴄ ᴄủᴀ ʙấᴛ ᴋì ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ ɴàᴏ. ᴋʜôɴɢ ᴄʜỉ ᴛứᴄ ɢɪậɴ ᴍà ᴄòɴ ᴄó ᴄả ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ, ʟàᴍ sᴀᴏ ᴄó ᴛʜể ᴛʜᴀ ᴛʜứ ᴄʜᴏ ᴍộᴛ ᴋẻ đã ᴘʜảɴ ʙộɪ ɴʜư ᴠậʏ. ᴛʜôɴɢ ᴛʜườɴɢ ɴʜữɴɢ ᴠụ ʙắᴛ ᴛạɪ ᴛʀậɴ ᴋɪểᴜ ɴàʏ ʀấᴛ ᴅễ ᴅẫɴ đếɴ ᴋếᴛ ᴄụᴄ ʟʏ ʜôɴ. 

Không phải lúc nào hôn nhân cũng hạnh phúc, tuy nhiên đã là vợ là chồng thì ngoài cái tình phải còn cái nghĩa để đối đãi tử tế với nhau. Phản bội trong tình yêu hay hôn nhân là đã khó lòng chấp nhận, ở đây lại còn thản nhiên ăn nằm với người khác trong khi có gia đình ở nhà, vừa sai trái về pháp luật lẫn đạo đức. Nếu cảm thấy sống không còn tình cảm, hãy giải quyết văn minh bằng ly hôn hay chia tay rồi sau đó muốn thế nào cũng được thay vì lén lút rất ê chề.

Ngay cả người đi bắt ɢʜᴇɴ, biết rằng trong cảnh đó rất nóng giận vì bị phản bội nhưng dùng vũ lực đôi khi không hẳn tốt. Thậm chí có khi bạn đánh kẻ thứ ba thì bị chồng/vợ phản kháng lại để bênh tình nhân, vừa đau vừa tức thêm. Hoặc chẳng may không thể kiềm chế rồi gây thương tích hay bôi nhọ danh dự cho kẻ thứ ba, có khi còn bị kiện ngược ra tòa như nhiều vụ trước đây. Hay mới đây xôn xao trường hợp chị vợ trèo lên đầu ô tô, dùng gạch đập vỡ kính xe để bắt chồng và tiểu tam xuống xe. Hành xử nóng giận, bộc phát của người vợ có thể gây nguy hiểm cho chính chị.

Giữ lòng chung thủy trong tình yêu hay hôn nhân không chỉ tôn trọng đối phương mà còn là cách để giữ tự tôn, danh dự của bản thân. Một chút xao lòng rồi sa ngã theo trò vụng trộm chỉ chóng chuốc lấy ê chề nhục nhã, có khi ᴛᴀɴ ɴáᴛ cả gia đình, thân bại danh ʟɪệᴛ.