Chọn Quyền Linh làm tiêu chuẩn bạn trai, 9X Bình Phước có cái kết ngọt với chàng MC cao 1,85m

Sự xuất hiện của cặp đôi Hữu Sang và Hồng Mơ tại “Bạn muốn hẹn hò” số 790 khiến khán giả thắc mắc: “Trai xinh gái đẹp thế này mà vẫn tham gia chương trình mai mối?”.

Ngoại hình xinh đẹp vẫn là một trong nhiều lợi thế để chống lại “xu thế ế” của thời đại. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp, bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thì “đẹp không phải là tất cả”. Như cặp đôi Nguyễn Hữu Sang (MC, 25 tuổi) và nữ nhân viên Trương Hồng Mơ (25 tuổi – Bình Phước) trong số phát sóng mới nhất tại “Bạn muốn hẹn hò” tuần này đây, dù cả hai đều sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn và duyên dáng nhưng cặp đôi vẫn phải nhờ đến show hẹn hò để tìm được “nửa kia” đích thực của mình.

hình ảnhChia sẻ trong chương trình, Hữu Sang ngoài công việc MC tự do thì anh còn đang điều hành tour du lịch và là nhân viên kinh doanh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Về tình trường, chàng trai cao 1,85m cho biết bản thân vừa trải qua hai mối tình chính thức, chia tay vì định hướng khác nhau. Với bạn gái tương lai, anh mong tìm một người cao ngang vai, đầy đủ ba vòng và có khuôn mặt ưa nhìn. Phía bên kia rào, cô nàng 25 tuổi – Trương Hồng Mơ cũng không kém cạnh khi liên tục gây ấn tượng mạnh với hai MC và khán giả truyền hình bởi vẻ đẹp ngọt ngào và cách nói chuyện duyên dáng của mình. Hỏi về tình trường, Hồng Mơ tiết lộ trải qua 3 mối tình và chia tay do hết duyên. Sau ba mối tình, cô hy vọng tìm một người chân thành, chung thủy, biết quan tâm, chăm sóc mọi người, có tấm lòng lương thiện, có ý chí cầu tiến trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt 9X Bình Phước còn bày tỏ thêm rằng, về vẻ ngoài của bạn trai tương lai, cô mong muốn được như MC Quyền Linh thì quá tốt. Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Hữu Sang và Hồng Mơ được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện cùng nhau nhiều hơn về quan điểm tình yêu và cuộc sống. Chiều cao “khủng” của đàng trai khiến Hồng Mơ có phần bối rối khi đứng cạnh, còn với Hữu Sang thì dường như bị “đứng hình” trước vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào của đàng gái.

hình ảnhQuyền Linh và Ngọc Lan hạnh phúc khi hoàn thành vai trò của mình (Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Trong cuộc trò chuyện, Hữu Sang thẳng thắn chia sẻ rằng do tính chất công việc nên anh di chuyển rất nhiều. Những lúc cao điểm của mùa du lịch, anh hầu như chỉ trên xe, ăn ngủ ở khách sạn chứ không về nhà. Tuy nhiên, Hữu Sang nói mình còn có công việc MC, nếu bạn gái không hài lòng chuyện đi nhiều, anh sẽ làm MC để có nhiều thời gian cho Hồng Mơ. Đáp lại sự chân thành của bạn trai, 9X bày tỏ nếu đã chấp nhận quen một bạn trai với công việc như vậy, cô chắc chắn sẽ tôn trọng. “Nhìn anh cao, chắc anh sẽ bảo vệ em được. Hy vọng chúng ta cho nhau cơ hội để tìm hiểu về nhau. Nếu chúng ta hợp nhau thì sẽ tiến đến hôn nhân. Còn nếu thấy không hợp thì chúng ta sẽ làm bạn”, Hồng Mơ nói. Cuối buổi trò chuyện, cặp đôi Hữu Sang và Hồng Mơ đã chính thức bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan của hai MC và khán giả theo dõi chương trình. Nhìn đôi trẻ tay trong tay mà tôi cũng mãn nguyện với kết quả tác thành ngày hôm nay luôn mọi người ạ! Hy vọng từ đây, một hành trình tình yêu ngọt ngào sẽ mở ra với hai bạn, và chúc cho cả hai sẽ sớm đi đến kết thúc viên mãn trong tương lai nhé!