Cho tiền con gái làm đám cưới, người mẹ sau đó “Cuỗm” luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với anh ta

Đây là câu chuyện có thật của Lauren Wall từng bị chồng và mẹ ruột pʜảɴ bội. Lauren Wall sống ở Twickenham, London (Anh) từng rất biết ơn mẹ là bà Julie khi được bà tài trợ số tiền 15 nghìn bảng (hơn 452 triệu đồng) để tổ chức đám cưới.

Thế nhưng, kết hôn chưa được bao lâu, Paul đã dọn ra khỏi nhà và khoảng 9 tháng sau mẹ vợ anh mang ᴛʜаі rồi hạ sinh một đứa con cho chính con rể của mình. Mối qυаɴ ʜệ giữa mẹ và chồng khiến Lauren không khỏi bị ѕṓс.

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó "cướp" luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với người này - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp Lauren và chồng cũ Paul khi cô hạ sinh con gái của cả hai.

Trong quá khứ, Lauren tình cờ gặp Paul ở một quán bar và lập tức trúng “tiếng sét ái tình” với anh. Chỉ 1 ngày sau đó, họ đã bắt đầu hẹn hò và trở thanh một cặp. Vài tháng sau, Lauren phát hiện mình mang ᴛʜаі và sinh ra một bé gái vào tháng 3/2004.

Thời điểm quen nhau, Lauren và Paul chưa vội nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng sau khi có con, họ quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 8/2004 sau khi Paul ngỏ lời cầu hôn Lauren. Khi đó, bà Julie rất ủng hộ con gái. Bà tài trợ cho Lauren 15 nghìn bảng và phụ giúp con gái trong công tác chuẩn bị, tổ chức đám cưới. Ngày Lauren và Paul trao nhau lời hẹn ước trăm năm tại nhà thờ, bà Julie đứng bên cạnh con gái với vẻ mặt vô cùng tự hào.

Lúc ấy, Lauren thừa nhận mình đã quá trẻ và ngây thơ khi tin rằng tương lai sẽ rất tươi sáng, tin vào lời Paul hứa sẽ ở bên cạnh cô mãi mãi.

Sau đó, vợ chồng Lauren lên đường đi tuần trăng mật ở Devon và cả hai cũng vui vẻ rủ bà Julie đi cùng. Trong vòng 2 tháng tiếp theo, hạnh phúc ngắn ngủi của gia đình Lauren chuẩn bị đi đến hồi kết.

Trước đó không lâu, Paul thường xuyên ra ngoài nhiều hơn, suốt hàng giờ đồng hồ, và vô cùng cảnh giác, không cho ai động vào Ɖіệп thoại của mình. 4 tuần sau khi kết hôn, Lauren đã hiểu lý do vì sao chồng mình lại thay đổi thái độ như vậy. Chị của Lauren trong một dịp tình cờ sử dụng Ɖіệп thoại của mẹ thì phát hiện rất nhiều tin nhắn giữa bà Julie và con rể.

Biết được chuyện này, Lauren lập tức chạy đến chất vấn mẹ nhưng bà Julie phủ nhận tất cả, còn cho rằng con gái bà có vấn đề thần kinh. Về phía Paul khi đối mặt với câu hỏi của vợ, gương mặt anh trở nên trắng toát và từ chối cho vợ xem Ɖіệп thoại. Vài ngày sau, Paul cởi nhẫn cưới, dọn dẹp đồ đạc bỏ cô và con gái mới 7 tháng tuổi ra đi. Khi đó, Lauren chỉ mới là cô gái 19 tuổi, một mình xoay sở nuôi con nhỏ.

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó "cướp" luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với người này - Ảnh 2.

Lauren và mẹ là bà Julie.

Trước đó, Lauren chưa bao giờ nghĩ rằng mẹ ruột và chồng có thể đâм sau lưng cô như vậy bởi vì họ là 2 người cô tin tưởng nhất trên đời. Theo lời Lauren, cô từng để ý mẹ và Paul rất thân thiết với nhau nhưng không bao giờ nghi ngờ điều gì, “tôi chỉ nghĩ bà là mẹ vợ của anh ấy và chồng tôi chỉ là người thân thiện mà thôi”.

Một vài tuần sau, Lauren nghe được tin đồn rằng mẹ cô và chồng đang chung sống cùng nhau. Thậm chí, cô còn vô tình nhìn thấy mẹ mình đi trên đường với chiếc bụng bầu. Ngay sau đó, Lauren trở về nhà và xé hết những tấm hình cưới của cô và Paul. Cô cảm thấy như cả thế giới sụp đổ trước mắt mình. Lauren và Paul ly hôn.

“Thật là bệnh hoạn. Đó là điều tồi tệ nhất mà một người mẹ có thể làm cho con gái mình. Paul có thể là người đàn ông tồi nhưng bà ấy là mẹ tôi. Bà ấy đáng lẽ phải là người yêu thương và bảo vệ tôi bằng bất kì giá nào. Thay vào đó, bà lại C. ư ớ p đi chồng, hủy hoại gia đình và ước mơ của tôi. Chính vì vậy nên tôi sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho bà hoàn toàn” – Lauren nói.

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó "cướp" luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với người này - Ảnh 3.

Bà Julie và con rể trong ngày cưới của nhau.

Tháng 7/2005, 9 tháng kể từ khi Paul rời bỏ mẹ con Lauren, bà Julie sinh con và tất nhiên đó là cốt nhục của chồng cũ Lauren. 4 năm sau, Paul bước vào lễ đường để làm đám cưới cùng mẹ vợ cũ.

Vì con gái, Lauren quyết định đến dự lễ cưới và cô không thể kiềm được nỗi xúc động. Cô không thể tin được rằng người đàn ông từng thề non hẹn biển cùng cô nay lại đi nói những điều tương tự với mẹ ruột của mình, ngay tại lễ đường năm xưa. Lauren cho biết từ đầu đến cuối, Paul chưa từng nói lời xin lỗi với cô trong khi bà Julie thì nhiều lần bật khóc để tạ lỗi với con gái.

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó "cướp" luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với người này - Ảnh 4.

Hơn 10 năm sau vụ việc đó, mối qυаɴ ʜệ của Lauren và mẹ trở nên tốt hơn nhưng cô khẳng định cả hai không thể thân thiết được như xưa. Lauren hiện tại đã tìm được một bến đỗ mới và họ chung sống vô cùng hạnh phúc cùng với những đứa con của mình.

Tuy nhiên, chuyện xảy ra trong quá khứ vẫn là một nỗi Ám ảɴʜ đối với Lauren, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời và những mối qυаɴ ʜệ của cô.

Nói với The Sun, bà Julie chia sẻ: “Chúng tôi giờ đã kết hôn. Chúng tôi không ngoại tình và đó là tất cả”. Trong khi đó, Paul từ chối bình luận về những chuyện đã qua.