Chia tay lâu, thanh niên vẫn ôm váy ngủ của bạn gái hít hà, ôm ấp mỗi đêm: Yêu quá hóa rồ

Giữ kỷ vật của người yêu cũ là việc mà nhiều người sau chia tay sẽ làm. Mục đích của việc này thì mỗi người mỗi lý do, nhưng với anh chàng sau đây thì có vẻ hơi “ghê”.

Sau khi chia tay, có người đem bỏ hết những gì liên quan đến tình cũ. Cũng có người chỉ bỏ thứ không cần thiết và giữ lại những thứ có thể giúp ích cho cuộc sống. Và cũng có người cứ để nguyên đấy, chẳng việc gì phải hận thù đến mức đem bỏ. Mỗi người mỗi cách ứng xử khác nhau với kỷ vật của tình cũ, bỏ đi hay giữ lại là sự lựa chọn, nhưng để ôm ấp, hôn hít như anh chàng sau đây thì hơi ghê thật.

Câu chuyện xảy ra vào năm 2019, đến nay anh chàng không biết còn tiếp tục giữ kỷ vật này hay không. Số là một tài khoản có tên H.P đã đăng tải hình ảnh người bạn của mình nằm ôm chiếc gối. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như chiếc gối không được khoác ngoài bằng bộ váy ngủ màu vàng rực rỡ. Theo H.P thì đây chính là áo ngủ của cô nàng người yêu cũ chàng trai trong ảnh. Chẳng biết lý do gì 2 người chia tay nhưng sau khi đường ai nấy đi, chiếc áo ngủ là thứ còn lại khiến anh chàng quấn quýt không rời. Mỗi tối trước khi chìm vào giấc ngủ, anh phải ôm ấp, hít hà mới chịu được.

hình ảnh

Bài viết về anh chàng vẫn còn lưu luyến giữ lại chiếc áo ngủ của tình cũ.

Cô gái trong câu chuyện sau khi chia tay anh chàng đã quen với nhiều người khác. Nhưng anh chàng vẫn thương nhớ, vẫn ôm áo ngủ mỗi đêm và sẵn sàng quay lại với nàng bất cứ lúc nào. Chiếc áo ngủ sau 1 năm đã nhàu nhĩ, trông có vẻ cũ lắm rồi. Còn anh chàng vẫn miệt mài ôm ấp, có lẽ anh cũng chẳng thèm giặt để giữ nguyên mùi hương của nàng.

hình ảnh

Nhìn hình ảnh này, người ta băn khoăn không biết nên thả “sad” hay “haha”.

Câu chuyện ngay khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều lượt quan tâm. Cư dân mạng bối rối vì không biết nên thả biểu tượng cảm xúc nào cho đúng với trường hợp này. Cũng có người thắc mắc, không biết anh chàng có bỏ chiếc áo hay vẫn giữ lại ngửi mùi vì sự việc cũng đã trôi qua 2 năm rồi.

– Không biết nên thả ‘sad’ hay ‘haha’ cho anh ấy đây.

– Tôi không tin chuyện này có thật. Làm gì có chàng trai si mê bạn gái đến ‘lú’ như thế.

– Thôi đi, nhìn ghê quá. Gì chứ giữ váy ngủ của người yêu để ôm ấp nhìn như biến thái vậy.

– Nếu người yêu của tôi làm như thế này, tôi cũng sẽ chia tay nữa huống chi là người yêu cũ. Hơi ghê.

Nếu yêu thật lòng, sau khi chia tay sẽ không tránh được cảm giác đau khổ vô cùng. Giữ lại các kỷ vật để lâu lâu lấy ra ngắm cho đỡ nhớ hoặc xoa dịu nỗi đau cũng là cách. Nhưng chẳng ai mặc cả áo ngủ vào gối, đêm ôm “hít hà”, ngửi mùi xong mới ngủ anh chàng này cả. Có thể một số người sẽ nghĩ đây là anh chàng ngô nghê, buồn cười và hành động dễ thương. Nhưng phần lớn người dùng mạng thì không nghĩ vậy.

Chiếc áo ôm lâu ngày không giặt thì tồn đọng không biết bao nhiêu là vi khuẩn, mùi hôi. Ấy vậy mà mỗi tối anh vẫn ôm ngủ, hít lấy hít để thì rất có hại cho sức khỏe đấy. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ anh là người lụy tình đến mức thái quá. Còn cô bạn gái, nhỡ cô biết anh vẫn ôm váy của mình mỗi đem chắc cũng không tránh được cảm giác lo sợ. Yêu quá hóa cuồng là đây.

Việc cứ ôm khư khư áo của người cũ, nhớ về những kỷ niệm đã qua của 2 người thì anh chàng này sẽ không thể đến được với tình mới. Trong khi cô bạn gái cũ đã quen hết người này đến người khác, anh vẫn còn tiếc nuối, còn muốn níu kéo cô thì chuyện quay lại là không thể. Tốt nhất là hãy mạnh mẽ đối diện với sự thật, rằng mối quan hệ này đã không còn, mỗi người mỗi cuộc sống riêng. Anh chàng hãy thôi ôm váy của bạn gái mỗi tối mà bắt đầu tập trung cho công việc, cho cuộc sống riêng và tìm hiểu những cô gái khác đi. Ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái trẻ trung xinh đẹp, không lẽ chẳng có ai làm anh thấy động lòng?