“Chén” hết 1 con cừu 15 kg vẫn chưa no, cô gái bị nhiều nhà hàng buffet cấm cửa

Dù đã ăn hết 1 con cừu nặng 15kg, nhưng cô gái 22 vẫn chưa chịu dừng lại. Nếu ai cũng như cô thì các nhà hàng buffet đều phải đóng cửa sớm thôi.

Cô gái được nhắc đến trong câu chuyện này tên Tiểu Nam, 22 tuổi, người Nam Kinh (Trung Quốc). Dù có dáng người nhỏ gầy nhưng sức ăn của cô thật sự “đáng gờm”.

Ăn hết 1 con cừu vẫn chưa thấy no

Mới đây, lễ hội ẩm thực Nội Mông được 1 nhà hàng sang trọng ở Nam Kinh tổ chức với phong cách tiệc buffet. Được thưởng thức đồ ăn ngon với giá hời, Tiểu Nam nhanh chóng mua phiếu ăn.

Tiểu Nam bình tĩnh ăn hết 6 đĩa thịt cừu lớn.

Lễ hội ẩm thực thu hút rất nhiều thực khách lui tới, thế nhưng nhân viên nhà hàng lại chỉ ấn tượng với Tiểu Nam bởi sức ăn quá “khủng”. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, cô gái nhỏ nhắn bình tĩnh ngồi ăn hết sạch… 1 con cừu.

Nhân viên nhà hàng đứng xẻ thịt trong sự ngỡ ngàng.

Theo đầu bếp tại nhà hàng, con cừu đó nặng tới 15kg, lọc bỏ xương được khoảng 6 đĩa thịt lớn. Chứng kiến cảnh cô gái “quét sạch” số thịt này, ai nấy đều cảm thán không ngớt. Thậm chí, ăn xong Tiểu Nam cho biết cô vẫn chưa thực sự no và có thể ăn thêm 30% lượng thức ăn nữa.

Bị liệt vào “danh sách đen” của nhiều nhà hàng buffet

Cô gái 22 tuổi bẽn lẽn tiết lộ, ngoài 6 đĩa thịt cừu lớn cô đã từng “chén” một lúc 6kg thịt bò, 15kg hải sản, 200 miếng cơm viên. Không ai ngờ rằng, cô gái có vóc dáng dầy đến vậy lại có thể ăn nhiều đến mức ấy.

Cũng chính bởi điều này mà Tiểu Nam bị vào “danh sách đen” của nhiều nhà hàng buffet khác tại địa phương. Sau mỗi lần gây “chấn động”, không có lần thứ 2 Tiểu Nam đặt chỗ thành công ở các nhà hàng này.

Cô nàng bị gọi là “nỗi sợ hãi” của các nhà hàng buffet.

Khi câu chuyện về Tiểu Nam được chia sẻ, có người tỏ ra thích thú trước sức ăn của cô nàng: “Thật không ngờ một cô gái trẻ lại có thể ăn nhiều đến như vậy, bạn có thể lập kỉ lục đấy”, “Ăn nhiều vậy mà không bị béo nhỉ, chẳng bù cho mình”…

Cũng có người thông cảm cho quyết định cấm cửa của nhà hàng: “Xét trên cương vị của những người làm kinh doanh thì việc hạn chế tiếp những khách hàng như vậy đâu có sai. Nếu đồ ăn liên tục hết bởi 1 người thì các thực khách còn lại sẽ khó chịu lắm”.

Kết

Không bàn đến việc bị nhà hàng cấm cửa thì chúng ta phải khẳng định sức ăn của cô nàng Tiểu Nam thật sự “khủng” đúng không nào?