Chàng trai “mừng cưới” người yêu cũ, đổ đá lấp đầy cửa nhà cô dâu, thách thức chú rễ “vượt chướng ngại vật” đón nàng

Hay tin người yêu cũ đi lấy chồng, chàng trai đã thuê hẳn một chiếc xe ben chở toàn đá tảng tặng cô dâu làm quà mừng cưới trước ngày cô về nhà chồng.

Mới đây, trên một vài diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ một bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Cụ thể, bức hình khụp lại khung cảnh căn nhà đang có việc vui, chữ Hỷ đỏ còn dán trên tường. Tuy nhiên, trước cửa nhà đó lại bị lấp bởi nguyên cả một bãi đá, người bên trong muốn ra cũng không được mà người ngoài muốn vào cũng chẳng xong.

Thay vì dựng phông bạt hay rạp đám cưới thì trong sân lại là một đống đá tảng lớn. Thậm chí, quanh nhà cũng được “bao bọc” bởi khối đá.

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “Sự cố hy hữu xảy ra ngay trước cổng nhà người yêu cũ đêm ngày đưa dâu. Tài xế ben lấy hẳn mấy khối đá hộc để ngày mai gia đình chú rể thử sức phần thi “Vượt chướng ngại vật” đón dâu. Món quà cưới vô cùng ý nghĩa để cô dâu chú rể làm móng nhà“.

Nhìn thôi đã thấy éo le quá!

Được biết, sự việc trên mới xảy ra tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Mọi người đều tỏ ra phấn khích với “món quà” của chàng trai đối với người yêu cũ sắp lên xe hoa.

“Mình tính khối đá tảng này cũng phải vài triệu rồi tiền công thuê xe chở đến nữa. Chàng người yêu cũ này dám chi mạnh tay quá”, thành viên Lâm Hưng chia sẻ.

“Đúng là vất vả, giờ cô dâu phải trèo đèo lội suối ra với xe hoa chứ còn gì nữa. Ông nào nghĩ được trò ác chiến ra phết, nhìn thôi đã đủ ngán ngẩm luôn rồi”, một dân mạng viết.

“Cay cú quá nên làm liều chăng, từ ngoài nhìn vào thấy cảnh này đảm bảo ngao ngán thật sự luôn. Ông người yêu cũ nào có trò độc quá”, dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng đây chỉ là đất đá làm đường đổ ra thôi. Trong nhà có chữ Hỷ nhưng có thể đám cưới đã diễn ra chứ chẳng có ai lại bày trò vô tâm, độc ác đến mức ấy được.

Theo We25