Chàng trai hoạt ngôn vừa nhìn thấy nữ chính BMHH lắp bắp thúc đẩy “Cưới sau 1 năm em nhé”

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ chính tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến MC vừa nhìn đã phán giống “Phạm Băng Băng phiên bản Việt".

Mới đây, tập phát sóng số 673 của chương trình Bạn muốn hẹn hò thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng bởi có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp tên Phan Huỳnh Như (21 tuổi). Nhan sắc của cô nàng khiến 2 MC không khỏi xuýt xoa, thậm chí còn ưu ái ví như “Phạm Băng Băng phiên bản Việt”.

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến chàng trai vừa gặp liền nói lắp - Ảnh 1

Đặc biệt, Huỳnh Như còn khiến tất cả trầm trồ khi tự lập từ sớm. Dù mới chỉ 21 tuổi nhưng thu nhập cô nàng kiếm được có thể tự lo liệu cho bản thân, cũng như chu cấp cho gia đình của mình. Tham gia show hẹn hò, cô gái trẻ mong muốn tìm được một người đàn ông chững chạc, tâm lý để đi tới một mối quan hệ nghiêm túc. Theo đó, Huỳnh Như được mai mối với chàng trai Lê Thái Quý (31 tuổi) hiện đang kinh doanh tự do, thu nhập ổn định. Anh chàng tự giới thiệu bản thân là người hiền lành, biết lắng nghe và cực kỳ tâm lý với bạn gái. Ngay từ đầu chương trình, Thái Quý đã ghi điểm khi cất công tự làm một chiếc bánh ngọt để mời ông tơ bà mối và đối phương.

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến chàng trai vừa gặp liền nói lắp - Ảnh 2

Huỳnh Như không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, mà còn khiến tất cả trầm trồ với khả năng kiếm tiền dù mới chỉ 21 tuổi. MC Hồng Vân tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi và quay sang hỏi Huỳnh Như rằng: “Em có thích bạn trai biết nấu ăn không? Phải thích nha. Chồng mà biết nấu ăn, biết chiều mình mà chịu nấu cho mình ăn là số một rồi. Không dễ kiếm đâu.” Được biết, Thái Quý từng trải qua 3 mối tình trước đó. Mối tình sâu đậm nhất kéo dài hơn 3 năm. Tuy nhiên, do thời điểm đó sự nghiệp chưa ổn định, hai gia đình không “môn đăng hậu đối” nên đành chia tay. Người yêu cũ của anh chàng sau đó đã kết hôn với chồng người Đài Loan.

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến chàng trai vừa gặp liền nói lắp - Ảnh 3

Ngay sau khi hàng rào hé mở, Thái Quý đứng hình mất vài giây trước dung nhan mỹ miều của bạn nữ. Khác với chàng trai hoạt ngôn ban đầu, anh chàng bỗng dưng luống cuống đến nỗi nói lắp khi được trò chuyện trực tiếp với “Phạm Băng Băng phiên bản Việt”. Ở tuổi 21, Huỳnh Như chín chắn hơn nhiều so với những cô gái cùng trang lứa. Đáng chú ý, cô nàng xinh đẹp cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm trong tình yêu của mình: “Nếu mình đi đến hôn nhân, em khẳng định luôn từ đầu là em không phải tuýp người hy sinh sự nghiệp để lui về làm nội trợ. Em rất thích kinh doanh, em rất thích kiếm tiền nên em sẽ không trở thành người phụ nữ của gia đình được.” Thái Quý nghe xong tâm tư của đối phương bèn khéo léo đáp lời: “Nếu em là người phụ nữ của gia đình được thì yên tâm cứ để anh lo.”

Cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến chàng trai vừa gặp liền nói lắp - Ảnh 4Về thời gian tìm hiểu, Huỳnh Như cho biết cô nàng sẽ đồng ý tiến tới hôn nhân khi có đủ khả năng tài chính để lo cho con có một cuộc sống đủ đầy. Còn phía nam chính lại hy vọng có thể rút ngắn thời gian hơn, nếu có thể thì hai gia đình tính chuyện cưới xin sau 1 năm tìm hiểu. Cuối cùng, cả hai đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò. Thái Quý vô cùng bất ngờ khi Huỳnh Như cho anh cơ hội để tìm hiểu sau chương trình. Hy vọng cặp đôi sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.