Chán làm người, thanh niên tự biến mình thành chó để được sống cuộc đời nhàn nhã : Không làm mà vẫn có ăn

Chó là một loài động vật vô cùng dễ thương và trung thành thế nên rất nhiều người yêu quý và muốn nuôi chúng. Tuy nhiên yêu quý chó đến mức muốn trở thành một trong số những con chó thì lại là điều mà ít ai dám nghĩ đến.

Mới đây trên mạng có chia sẻ câu chuyện về một người đàn ông đã tự nguyện cải trang thành một chú chó và sống cuộc sống của chó luôn.

The tìm hiểu người đàn ông đó tên Kaz James, 37 tuổi, sống tại khu Salford, Greater Manchester, nước A. n h, là một người quản lý cửa hàng nhưng có tính cách vô cùng đặc biệt. Kaz nói rằng anh không bao giờ cảm thấy mình giống một con người mà luôn nghĩ mình là một chú chó. Cho đến bây giờ, Kaz đã chấp nhận bản thân là một chú chó khi thường xuyên có những hành động y như chó, thậm chí còn ăn thức ăn của chó trong bát.

Không thích làm người, thanh niên tự biến mình thành chó sống đời nhàn nhã - 1

Thanh niên người A. n h chỉ thích làm chó, không thích làm người.

Kaz đã tự viết một cuốn sách có tên “How to train a human pup” (tạm dịch: Cách huấn luyện một người chó). Sau giờ làm việc, Kaz sẽ mặc lên người một bộ đồ cao su hình chó có mặt nạ và cả dây xích và đôi lúc “đổi gió” bằng một bộ đồ chó có lông.

Kaz cũng thường xuyên giải phóng tính cách của mình bằng việc sủa nhặng lên khi gặp bạn bè, nhặt đồ bằng răng và ăn bánh quy Bonio dành cho chó. “Cuộc sống của tôi giống như một chú chó con vậy. Tôi vẫn làm mọi thứ bình thường. Tôi sẽ đeo xích, đi dạo phố và sủa vào những người mà tôi biết. Nếu tôi thấy những chú chó con trong làng, tôi sẽ sủa vào chúng. Tôi luôn nhận được sự phản ứng hài hước từ mọi người”, Kaz chia sẻ.

Không thích làm người, thanh niên tự biến mình thành chó sống đời nhàn nhã - 2

pic

pic

Khi rảnh rỗi, James sẽ chế đồ giả chó bằng cao su, đem bán với giá 400 bảng/bộ (hơn 12 triệu đồng). Thậm chí, anh còn nhận làm riêng bộ đồ “thửa” bằng lông, giá bán lên tới 2000 bảng (61 triệu đồng), gồm mặt nạ chó, đầu chó, áo liền quần gắn dây xích…

Sau một ngày làm việc vất vả, James sẽ nhanh nhanh chóng chóng về nhà, mặc đồ giả chó và ăn trong bát dành cho chó.

Không thích làm người, thanh niên tự biến mình thành chó sống đời nhàn nhã - 3

Kaz thoải mái mặc đồ hình chó, không sợ mọi người chê cười.

Kaz nói rằng cách ăn mặc của anh là để thể hiện “tính con vật” bên trong con người mình. Khi đi làm, anh sẽ mặc chiếc áo phông có in hình chó. Khi về nhà, không gì thú vị hơn đối với Kaz là được nằm thư giãn và ăn thức ăn trong bát của chó.

“Tôi cảm thấy thật bình yên khi làm một người chó. Những điều nhỏ nhặt như ăn bằng bát của chó cũng làm tôi hạnh phúc. Tôi vẫn ăn thức ăn của người nhưng bánh Bonio của chó cũng khá ngon”, Kaz nói.

Không thích làm người, thanh niên tự biến mình thành chó sống đời nhàn nhã - 4

Kaz thậm chí còn có những hành động giống chó, ăn thức ăn của chó.

Trong tủ quần áo của mình, Kaz vô cùng trân trọng hai bộ đồ hình chó. Một bộ làm từ cao su trị giá 400 bảng A. n h (hơn 12 triệu đồng) và một bộ làm bằng lông trị giá 2.000 bảng A. n h (hơn 61 triệu đồng). “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là con người. Tôi luôn nghĩ mình là một chú chó ở không đúng chỗ. Tôi chào bạn bè bằng cách cắn vào cổ áo hoặc liếm vào mặt, y như một chú chó”, chàng trai nói.

Không thích làm người, thanh niên tự biến mình thành chó sống đời nhàn nhã - 5

Có cả một cộng đồng người thích làm chó giống anh Kaz.

Nhờ có mạng xã hội, Kaz đã biết được mình không đơn độc. Hóa ra có cả một cộng đồng người thích đóng giả làm chó giống anh. Kaz và những người này thường xuyên trò chuyện qua mạng và chia sẻ những sở thích giống nhau.

Mặc dù bị rất nhiều người chê cười và chỉ trích nhưng Kaz nói rằng, việc làm chó khiến anh như trở về tuổi thơ và nó khiến cuộc sống của anh yên bình hơn, thú vị hơn.

Ngay sau đó trào lưu hóa thân thành những con vật ngày càng nở rộ khi ngày càng có nhiều người học và làm theo. Họ hóa thân thành rấy nhiều con, đa dạng về chủng loại.

Người mèo

Dennis Avner, một người đàn ông đã ngoài 50 tuổi người Mỹ lai Ấn Độ, đã tự biến mình thành con vật họ nhà mèo, ông đã phải trải qua một cuộc рʜẫυ ᴛʜυậᴛ khó tin với 1 số tiền cũng không hề nhỏ chút nào.

Những рʜẫυ ᴛʜυậᴛ của ông gồm tạo hình chỗ rẽ ở trên môi, cấy thêm mô vào trán, bơm silicon nâng má, mài răng, xăm đường vằn trên mặt, cấy tóc mai cho dài thêm, xẻ rãnh ở tai…

Người báo

Ông Tom Mulipade, 73 tuổi đã bỏ ra 8.000 USD để xăm cơ thể mình với những hoa văn giống da báo.

Người hổ

Cô Katzen đã xăm lên cơ thể những hình vằn giống của một con hổ và thậm chí cô còn gắn thêm râu trên mép. Hiện cô đang quản lý 1 hiệu xăm ở Texas, Mỹ.

Nguồn: Eva