Chân dung nữ diễn viên đóng thế còn xinh đẹp và có thần thái ăn đứt “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi trong Mulan

Mới đây, nhan sắc xinh đẹp của cô nàng đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan đang gây sốt cộng đồng mạng. Thậm chí có ý kiến cho rằng, thần thái của cô có phần nhỉnh hơn bản gốc, nếu được đóng chính biết đâu Mulan sẽ thành công.

Bom tấn live-action Mulan do Disney sản xuất đang có chuỗi ngày ảm đạm tại rạp chiếu Trung Quốc. Đã hơn 5 ngày công chiếu tại đất nước tỷ dân, doanh thu của bộ phim chỉ đạt 174 triệu NDT (25 triệu đô la Mỹ) – một con số khiến nhà sản xuất vô cùng thất vọng. Với doanh thu 10-20 triệu NDT mỗi ngày, Mulan chẳng thể đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong ngày khi chịu thua trước Bát bách – tác phẩm đã oanh tạc phòng vé suốt gần 1 tháng vừa qua. Điều này cho thấy, Mulan gần như đã ᴛʜấᴛ вạі thảm hại tại phòng vé ở Trung Quốc nói riêng và cả Thế giới nói chung. Kết quả cuối cùng bộ phim có thể hoàn vốn được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào doanh thu trên Disney+. Đúng là bộ phim gây được sự chú ý nhưng vấn đề mà dân tình bán tán, thảo luận chỉ toàn là chê bai, tỏ thái độ không hài lòng với bộ phim.

Mới đây, Mulan lại tiếp tục khiến dư luận chú ý – đương nhiên không phải vì chất lượng hay doanh thu phòng vé của bộ phim mà là nhan sắc của cô nàng diễn viên đóng thế. Hình ảnh diễn viên đóng thế cho những cảnh quay mạo hiểm của nữ chính Lưu Diệc Phi đã được đoàn phim tіếᴛ Լộ.

Rất nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nhan sắc vô cùng xinh đẹp của cô nàng đóng thế này.

Khi nữ diễn viên đóng thế còn xinh, được và có thần thái hơn cả diễn viên đóng chính.

Không chỉ sở hữu gương mặt ăn điểm, thần thái mạnh mẽ và thân hình khỏe khoắn của cô khiến người nhìn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức sống.

Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng cô nàng này còn phù hợp vai Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi:

– Biết đâu được cô ấy mà đảm nhận vai chính có khi lại giúp bộ phim thành công, không flop như ngày nay!

– Nhiều góc quay hành động còn lộ cả mặt cô diễn viên đóng thế này cơ mà. Biểu cảm của cổ còn phong phú, đa dạng hơn cả “thiên tiên” đấy!

– Ôi, thật xinh đẹp. Đây mới là Mộc Lan này.

– Vừa đẹp lại còn khí chất nữa. Hy vọng sự nghiệp của cô ấy sẽ ngày càng thuận lợi hơn, chứ nhan sắc này mà phải đóng thế cho người khác thì tiếc quá.

Lộ diện nhan sắc diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan: Xinh đẹp không kém gì nữ chính thậm chí thần thái còn nhỉnh hơn! Ảnh 12

Lưu Diệc Phi thực hiện 90% cảnh quay hành động.

Dù có khen ai đi chẳng nữa nhưng cũng đừng phủ nhận nỗ lực của Lưu Diệc Phi.

Hình ảnh Lưu Diệc Phi dưới ống kính của các nhà báo Mỹ trong buổi họp báo Mula