CDM nhận ra sự bất thường trong clip của Hồ Văn Cường trên clip xin lỗi Phi Nhung: Nhìn giả trân, nghi bị ép

Cách đây ít giờ, Hồ Văn Cường cùng ba mẹ ruột đã lên mạng xã hội chia sẻ chính thức về lời đồn tiêu cực bị mẹ nuôi Phi Nhung chèn ép. Trong đoạn clip này, Hồ Văn Cường chia sẻ một khán giả tên N.L đã chia sẻ đoạn tin nhắn nam ca sĩ nói chuyện về gia đình với ‘cậu IT’ của bà Phương Hằng nhằm bôi nhọ Phi Nhung. Hồ Văn Cường xin lỗi mẹ nuôi, đồng thời mong cơ quan chức năng vào cuộc để sáng tỏ vụ việc. Ba ruột của Hồ Văn Cường cũng khẳng định bạn fan N.L và Cường trao đổi với nhau, không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra sự việc khiến gia đình Phi Nhung xào xáo. Đồng thời ông cũng thừa nhận Phi Nhung đang quản lý cát-sê của con trai và gia đình tin tưởng nữ ca sĩ.

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 1

Bên dưới clip của Hồ Văn Cường, nhiều khán giả để lại bình luận trái chiều về sự việc. Ngoài những netizen cổ vũ và động viên Hồ Văn Cường sớm vượt qua lùm xùm, cũng có người mắng nam ca sĩ sinh năm 2003 vô ơn khi nhắn tin kể xấu mẹ nuôi. Đáng chú ý, một số khán giả tỏ ra ngờ vực về độ chân thật của video Hồ Văn Cường đăng tải. Vài bình luận nghi vấn Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột nam ca sĩ bị ép lên hình giải thích nên có tâm lý không ổn định. Hồ Văn Cường mắt đảo liên tục, không dám nhìn thẳng vào máy quay, vẻ mặt hoảng hốt, ấp úng khó nên lời. Trong khi đó khuôn mặt bố mẹ nam ca sĩ nặng trịu, tỏ vẻ không thoải mái như ‘có ai đó đứng ngoài chỉ đạo’. Tuy nhiên đây cũng chỉ là nghi vấn, chưa kết luận được điều gì.

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 2

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 3

Bố mẹ nam ca sĩ cũng xuất hiện, khuôn mặt u buồn

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 4

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 5

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 6

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 7

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 8

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 9

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 10

Ngoài ra, giọng ca 18 tuổi gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung và bố mẹ đẻ vì đã nghe lời người xấu xúi giục, làm ảnh hưởng tới uy tín của mẹ nuôi: “Con thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Con đã viết thư xin lỗi mẹ Nhung và khán giả. Sau sự việc, con rút ra bài học là không nên tin lời xúi giục của người khác để làm tổn hại tới gia đình mình”. Phần đông khán giả thắc mắc lý do Hồ Văn Cường phải lên tiếng xin lỗi nếu như mâu thuẫn giữa Văn Cường với Phi Nhung đã được hóa giải từ lâu. Sự việc này “nên trách những kẻ lợi dụng sự hiểu lầm trong quá khứ của hai mẹ con để khơi lại và làm to chuyện ở hiện tại”.

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 11

Cư dân mạng thắc mắc vì sao Hồ Văn Cường phải xin lỗi

Để làm rõ sự việc, báo IOne đã phỏng vấn Hồ Văn Cường và nam ca sĩ khẳng định clip trên do anh tự nguyện quay để nói lên suy nghĩ của mình. Phi Nhung không ép buộc anh làm việc này. Hồ Văn Cường cho biết vẫn nói chuyện bình thường với Phi Nhung và được mẹ nuôi tha lỗi.

Về phía Nhâm Hoàng Khang, sau khi Hồ Văn Cường đăng clip xin lỗi Phi Nhung, cậu IT này viết: “Ừ để công an điều tra đi Cường nhé. Coi ai nhờ chị N.L (người phụ nữ gửi tin nhắn kêu cứu của Cường cho Khang) cho đã, giờ lại bảo muốn ở cùng mẹ Nhung. Cầu cứu cho đã đời, người ta đi báo công an xong rồi, giờ lại quay sang kêu bị lừa. Rung cây dọa khỉ à? Vàng thật không sợ lửa nhé”.

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 12

Nhâm Hoàng Khang cho biết anh nắm đủ bằng chứng Hồ Văn Cường cầu cứu

Nam IT này cũng đăng tải clip trò chuyện với một luật sư. Người này tư vấn anh hãy cung cấp tất cả bằng chứng đang nắm trong tay cho cơ quan chức năng. Nếu sự việc nghiêm trọng thì pháp luật sẽ vào cuộc. Sự việc đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Trước đó, khi Hồ Văn Cường bị lộ tin nhắn nói xấu gia đình mẹ nuôi, Phi Nhung đã tỏ ra thất vọng trả lời phỏng vấn:“Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết nói gì vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”.

Dân mạng nhận ra sự bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 13

Vụ việc chưa rõ bao giờ sẽ dừng lại nhưng khán giả hiện tại rất lo lắng cho Hồ Văn Cường khi chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, nam ca sĩ sẽ thi vào đại học. Lùm xùm này có thể sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của giọng ca 18 tuổi. Cũng có lẽ vì thế, Hồ Văn Cường muốn nhanh chóng kết thúc những tai tiếng này.