Cập nhật hành trình cấy con của Múi Xù: Đóng 70 triệu cho lần chuyển phôi cuối cùng, phải tạm hoãn vì lý do bất khả kháng này

Hành trình cấy con của cặp đôi đồng giới Bi Bảo – Múi Xù luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bi Bảo – Múi Xù là cặp đôi đồng giới có tiếng trong cộng đồng LGBT, được ngưỡng mộ qua mối tình hạnh phúc, vượt nhiều chông gai. Năm 2018, Bi Bảo và Múi Xù đã đi đến quyết định kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng đồng giới hợp pháp tại Mỹ. Năm 2019, cả hai làm đám cưới tại Việt Nam, nhận nhiều sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.Như những cặp vợ chồng khác, Bi Bảo và Múi Xù luôn mong ngóng ngày được lên chức bố mẹ. Sau hơn 3 năm kết hôn, cả hai đã lên kế hoạch và tiến hành các bước để có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Bi Bảo – Múi Xù là cặp đôi đồng giới được nhiều người yêu thích

Múi Xù trong quá trình thụ tinh

Từ những ngày bắt đầu hành trình này, bà xã Bi Bảo đã phải trải qua nhiều khó khăn, đau đớn và tốn kém từ các công đoạn như kích trứng, mua tinh trùng, cấy phôi… tại Mỹ một mình mà không có chồng ở bên. Được biết, chi phí tiến hành quá trình có con của cặp đôi tính đến nay rơi vào khoảng 400-500 triệu đồng, dự kiến đến khi em bé chào đời, con số này sẽ còn tăng lên khoảng 700 triệu – 1 tỷ đồng. Múi Xù cho biết các bác sĩ đã lấy của cô tất cả 16 trứng và may mắn cấy thành công 4 phôi. Vì bị Covid-19 lần 2 nên Múi Xù buộc phải tạm hoãn thời gian chuyển phôi sang tháng sau. Trong livestream mới nhất của mình, cô bày tỏ “trong cái rủi lại có cái may”. “May là Múi chưa chuyển phôi vào nên chưa có sao hết. Chứ nếu chuyển rồi chắc giờ sẽ hơi mệt trong người. Em để 1 – 2 tuần nữa cho khoẻ khoẻ hơn chút mới bắt đầu. Em quyết định nán lại thêm chút xíu chứ không thôi nhỡ có gì em buồn lắm”. Hiện tại, Múi Xù chỉ uống thuốc và tập trung hồi phục sức khoẻ nhanh nhất có thể.

Dù tái nhiễm Covid-19 khá mệt nhưng Múi Xù vẫn giữ được tinh thần lạc quan

Người hâm mộ cũng rất mong ngóng ngày cặp đôi chào đón con gái đầu lòng

Tuy hành trình đón em bé chào đời vẫn còn nhiều trắc trở nhưng những cố gắng, hi sinh của cô gái người Mỹ gốc Việt này khiến mọi người vô cùng cảm động. Bên dưới bài đăng của Múi Xù, đông đảo cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Múi Xù – Bi Bảo. Người hâm mộ cũng rất nóng lòng, mong ngóng ngày cặp đôi chính thức “lên chức”. Được biết, cặp đôi dự định sau khi sinh con thành công sẽ đưa con về Việt Nam để nuôi dạy và chăm sóc.