Cặp đôi yêu nhau từ lúc chỉ đủ tiền mua 2 bát phở đến khi trở thành MC nổi tiếng

Nếu ai theo dõi các chương trình của VTV chắc chắn không còn lạ gì với cái tên MC Mạnh Cường, anh được biết đến với biệt danh MC trẻ nhất được dẫn chính bản tin Chuyển động 24h của VTV. Chàng MC trẻ có ngoại hình lịch lãm, điển trai cùng với nụ cười “tỏa nắng” trên sóng truyền hình. Mạnh Cường đã trải qua rất nhiều vị trí tại VTV như BTV, MC, phóng viên các chương trình: Việc tử tế, Vì tầm vóc Việt, Thời sự 19h,… Vợ của MC Mạnh Cường là BTV Hương Giang, cô nàng được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp trên sóng kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN).

 
MC Mạnh Cường và MC Hương Giang. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
MC Mạnh Cường và MC Hương Giang. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

Mạnh Cường và Hương Giang bén duyên với nhau từ khá sớm, cặp đôi quen nhau từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng MC của Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ năm 2015. Kể từ đó, cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang cùng nắm tay nhau bước trên hành trình tình yêu và đồng hành cùng nhau trong những năm đầu sự nghiệp, trải qua bao khó khăn, thăng trầm trong nghề.

Cuối năm 2019, cả hai kết hôn, đây được coi là dấu mốc khẳng định sau 5 năm hẹn hò. Mạnh Cường và Hương Giang được xem là cặp “trai tài gái sắc” được rất nhiều bạn bè, khán giả hâm mộ. Chàng là MC, BTV tài năng, điển trai của Đài truyền hình Việt Nam, còn nàng cũng là nữ MC, BTV xinh đẹp, duyên dáng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

 
Ảnh cưới của cặp đôi MC nổi tiếng. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Ảnh cưới của cặp đôi MC nổi tiếng. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

 
Cả hai được xem là “trai tài gái sắc” trong lòng khán giả. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Cả hai được xem là “trai tài gái sắc” trong lòng khán giả. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

Mạnh Cường và Hương Giang quen nhau từ khi cả hai học năm thứ 3 Đại học, trong một cuộc thi dẫn chương trình của trường Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. Được biết, khi đó cả hai vào Top 10 cuộc thi, tuy không cùng trường nhưng cả hai có cơ hội gặp nhau trước vòng chung kết và các vòng thi bên lề khác. Cả hai cưới nhau khi còn khá trẻ, sự nghiệp đang trên đà phát triển, nhiều người cho rằng đây là một quyết định liều lĩnh, hơi vội. Còn với chàng MC điển trai thì coi bạn gái là nguồn động lực to lớn để anh chàng vượt qua khó khăn, những giây phút căng thẳng trong công việc. Vì thế, anh cho rằng việc cả hai cưới nhau sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhau hơn trong sự nghiệp mà thôi.

 
Mạnh Cường luôn xem Hương Giang là động lực để cố gắng. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Mạnh Cường luôn xem Hương Giang là động lực để cố gắng. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

Được biết, cặp đôi đến với nhau khi cả hai chưa có gì trong tay, trong giai đoạn sinh viên thiếu thốn và đầy lo nghĩ. Có những thời điểm khó khăn đến nỗi hai người chỉ đủ tiền mua hai bát phở. Đôi lúc, còn phải đắn đo giữa việc uống cafe hay đi ăn phở, mà nếu chọn cafe thì y như rằng hôm đó nhịn đói. Từ thời còn là sinh viên, cả hai ở rất xa nhau gần 30km thế nên việc chàng MC đi đi, về về để đón người yêu của mình là chuyện như cơm bữa.

 
Cả hai yêu nhau, vượt qua những khó khăn khi là sinh viên. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Cả hai yêu nhau, hẹn hò nhau hơn 4 năm nhưng chưa hề cãi nhau một lần nào. Chàng MC tâm sự có lẽ do cả hai cùng tuổi, không thích tranh cãi nên lúc nào giải quyết mọi thứ với nhau cũng nhanh hơn, chiều nhau cho cuộc sống êm đềm. Chia sẻ về hành trình yêu nhau, MC Hương Giang từng tâm sự trên facebook của mình: “Cùng trưởng thành, cùng mắc sai lầm và cùng lớn lên. Sau này sẽ còn rất nhiều trải nghiệm “cùng nhau” nữa, mong là chúng mình luôn vững vàng, tin tưởng và trở thành một team ăn ý suốt quãng đường về sau, trong mọi cuộc hành trình – vất vả hay sung sướng”.

 
Bình yên là sự mô tả chính xác nhất cho hành trình tình yêu của cặp đôi "trai tài gái sắc" này. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Bình yên là sự mô tả chính xác nhất cho hành trình tình yêu của cặp đôi “trai tài gái sắc” này. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

Với Mạnh Cường, anh xem việc quen được Hương Giang là điều may mắn, cũng như bước ngoặt của cuộc đời mình. Khi quen Hương Giang, Mạnh Cường làm quen và tiếp xúc với nhiều sinh viên Báo chí hơn, chàng MC chăm chỉ sang trường người yêu để học tập kỹ năng, rẽ hướng làm truyền hình. Trước đó chàng trai từng có ý định làm ngân hàng, thay vì làm MC truyền hình.  MC Mạnh Cường cũng từng tiết lộ nhờ có MC Hương Giang mà anh có ngày hôm nay. Từ ngày yêu cô nàng, Mạnh cường biết chỉnh chu bản thân hơn, trưởng thành hơn, anh quan tâm đến cuộc sống và đối xử với mọi người tốt hơn. Anh chàng xem vợ mình là động lực để bước tiếp công việc tại VTV.

 
Anh chàng rất biết cách để “nịnh” vợ. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Anh chàng rất biết cách để “nịnh” vợ. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

 
Trên facebook cá nhân cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho nhau. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)
Trên facebook cá nhân cả hai thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho nhau. (Ảnh: FB Đỗ Hương Giang)

Dù cả hai đều bận rộn trong guồng quay công việc tại đài truyền hình cà các công việc riêng khác. Nhưng cả Mạnh Cường và Hương Giang đều cố gắng cân đối, sắp xếp thời gian để có thể ở bên nhau và dành cho bố mẹ 2 bên.