“Cặp đôi ông – cháu” chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới: Anh ấy vẫn còn phong độ lắm

Chuyện tình “đũa lệch” của cặp đôi Emily Feather (27 tuổi) và Billy (66 tuổi) cách đây 4 năm về trước là một minh chứng cho câu nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác”. Đám cưới của cặp đôi người Aпʜ chênh nhau 39 tuổi đã gây “вãо” MXH.

"Cặp đôi ông - cháu" chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới - 1

Đám cưới của cặp đôi người Aпʜ chênh nhau 39 tuổi gây “вãо” MXH.

Emily Feather (SN 1993) và Billy (SN 1954) sống tại Yorkshire (Aпʜ) với câu chuyện tình yêu của họ vào năm 2016 khiến dân mạng xôn xao bởi khoảng cách về tuổi tác giữa hai người.

Emily khi đó mới bước vào tuổi 23, độ tuổi đẹp nhất của người con gái, trong khi đó, chú rể “già” đã bước sang tuổi 62, ông thậm chí còn lớn hơn bố vợ của mình…11 tuổi.

Cả hai gặp nhau lần đầu khi cô gái trẻ đến tiệm của Billy xăm hình vào năm cô 18 tuổi. Người đàn ông ngoài 60 tuổi nhanh chóng thu hút Emily bởi vẻ chững chạc và điềm tĩnh của mình. Sau vài lần trò chuyện cả hai tiến tới hẹn hò.

"Cặp đôi ông - cháu" chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới - 2

Emily chia sẻ về mối tình “chênh lệch” này: “Chúng ta đang ở thời kỳ mà tuổi tác, quốc tịch, ngoại hình hay сʜὑпɡ ᴛộс chẳng phải điều quan trọng khi yêu, miễn là hai bên có tình cảm với nhau. Điều khiến tôi bị rung động anh ấy là đôi mắt xanh tuyệt đẹp và tính cách chu đáo, thấu hiểu”

"Cặp đôi ông - cháu" chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới - 3

Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi cô gái bước sang tuổi 18.

Trước khi đến với tình trẻ, người đàn ông này có 2 đời vợ và 5 người con. Chuyện tình của cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của bạn bè và người thân. Thậm chí gia đình Emily còn kịch liệt phản đối việc cô hẹn hò với bạn trai chênh lệch quá nhiều tuổi vì họ sợ con gái không được hạnh phúc.

Tuy nhiên, cô gái trẻ cho biết mình chín chắn hơn so với bạn bè và tuổi tác chỉ là con số. Billy cũng cố gắng hết sức để khiến bố mẹ người yêu đổi ý. Ngoài ra, 5 đứa con của Billy rất thân thiết với Emily và ủng hộ chuyện hẹn hò của bố.

"Cặp đôi ông - cháu" chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới - 4

Điều khiến cô gái trẻ yêu người đàn ông lớn tuổi bởi sự chu đáo, thấu hiểu.

Chỉ sau 4 tuần hẹn hò, người đàn ông sinh năm 1954 đã cầu hôn người tình trẻ. Cả hai có với nhau một cậu con trai tên Dakota vào tháng 1/2016 trước khi chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 8 cùng năm trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Dù rất yêu thương nhau nhưng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn khiến cặp đôi mang nhiều lo lắng. “Billy luôn sợ anh ấy không đủ sức khỏe để chứng kiến con trai của chúng tôi trưởng thành. Nhiều lúc Billy nói anh buồn bã khi nghĩ đến ngày tôi và Dakota мấᴛ anh ấy. Nhưng chúng ta chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, cứ sống những ngày hạnh phúc hiện tại cùng nhau là đủ rồi”, Emily chia sẻ.

"Cặp đôi ông - cháu" chênh lệch 39 tuổi sống hạnh phúc sau 4 năm tổ chức đám cưới - 5

Chàng rể hơn tuổi bố vợ đến 11 tuổi.

Dù yêu thương nhau, khoảng cách tuổi tác lớn cũng khiến cặp vợ chồng có nhiều nỗi lo. “Billy luôn sợ anh ấy không đủ sức khỏe để chứng kiến con trai của chúng tôi trưởng thành. Nhiều lúc Billy nói anh buồn bã khi nghĩ đến ngày tôi và Dakota мấᴛ anh ấy. Nhưng chúng ta chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, cứ sống những ngày hạnh phúc hiện tại cùng nhau là đủ rồi”, Emily chia sẻ.

Cả hai đã có với nhau một cậu con trai đáng yêu.

4 năm sau đám cưới, gia đình nhỏ của họ vẫn hạnh phúc và minh chứng cho mọi người thấy rằng tình yêu không hề phân biệt tuổi tác.

Billy thường dành thời gian cùng vợ ở nhà nấu nướng, chăm sóc con thay vì đi nhậu cùng bạn bè hay dành thời gian cho thú vui khác. Với Emily, anh là một người chồng, người bố tuyệt vời.

“Chúng tôi ở bên nhau từng ấy năm mà không có cuộc cãi vã nào. Tôi yêu cô ấy hơn bất kỳ ai trước đây. Mỗi ngày, chúng tôi đều nói những lời yêu thương dành cho nhau”, người đàn ông 66 tuổi cho biết.

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi khá hạnh phúc.

4 năm sau đám cưới nhận được nhiều sự quan tâm, gia đình nhỏ 3 người vẫn hạnh phúc, chứng minh khoảng cách tuổi tác khi yêu không phải vấn đề quan trọng. Nhân ngày sinh nhật 26 tuổi của vợ, Billy nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật người vợ tuyệt vời của tôi. Yêu em nhiều hơn mỗi ngày”. Hiện, Billy vẫn kinh doanh tiệm xăm còn Emily làm nội trợ và thi thoảng phụ giúp chồng.

Nhân ngày sinh nhật của vợ, Billy nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật người vợ tuyệt vời của tôi. Yêu em nhiều hơn mỗi ngày”. Hiện tại, Billy vẫn kinh doanh tiệm xăm còn Emily làm nội trợ và phụ giúp chồng.

Cô gái trẻ ở nhà phụ giúp chồng và chăm sóc con.

Đối với Emily, người đàn ông 66 tuổi là một người chồng, người cha tuyệt vời. Cô chia sẻ vào cuối tuần, thay vì đi nhậu cùng bạn bè hay dành thời gian cho thú vui khác, Billy thường cùng vợ ở nhà nấu nướng, chăm sóc con. “Chúng tôi ở bên nhau từng ấy năm mà không có cuộc cãi vã nào. Tôi yêu cô ấy hơn bất kỳ ai trước đây. Mỗi ngày, chúng tôi đều nói những lời yêu thương dành cho nhau”, Billy cho biết.

Cặp đôi Billy và Emily Feather hơn nhau 39 tuổi là minh chứng cho tình yêu không có khoảng cách tuổi tác hay chênh lệch ngoại hình.