Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên

Mạng xã hội dậy sóng trước cặp đôi đũa lệch cặp đôi chồng 29 vợ 53 Thái Nguyên. Chồng trẻ quyết định không sinh con để cùng vợ chăm sóc 4 người con riêng.

Mới đây, một nam thanh niên đã đăng tải lên trang TikTok cá nhân của mình đoạn clip ngắn thể hiện tình cảm của mình dành cho người vợ yêu dấu. Đính kèm đoạn clip ngọt ngào là dòng trạng thái: “Cảm ơn em vì đã đến bên cuộc đời anh”. Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cộng đồng mạng không đặc biệt chú ý đến sự chênh lệch về ngoại hình do khoảng cách tuổi tác giữa 2 người khá lớn, chồng 29 vợ 53 tuổi hơn kém nhau hàng chục tuổi. Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên - Ảnh 1

Được biết, cặp đôi đũa lệch đang gây sốt mạng xã hội là bà Ngô Thị Hương (53 tuổi) và anh Nguyễn Công Đức (29 tuổi). Cũng giống như bao cặp đôi đũa lệch khác, tuổi tác đối với họ không phải rào cản quá lớn trong tình yêu. Đối với họ, chính sự đồng điệu về tâm hồn đã gắn kết hai nửa cô đơn cùng chung nhịp đập.

Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên - Ảnh 2Chia sẻ về chuyện tình của mình, anh Công Đức cho biết, cả hai quen nhau từ năm 2012 nhờ một lần gọi điện nhầm số. Thời điểm bấy giờ, vợ anh đã trải qua 2 lần đò, còn anh vẫn đang là trai tân. Dù vậy tình yêu mãnh liệt mà anh dành cho vợ đủ để để anh bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, dị nghị từ người đời. Thậm chí, cặp đôi vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình anh Công Đức.

Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên - Ảnh 3

Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên - Ảnh 4

Chàng trai 29 tuổi tiết lộ lý do chọn ở bên một người phụ nữ từng trải đó là vợ anh thật thà, bao dung. Trên hết, anh thương vợ chịu nhiều thiệt thòi về tình cảm nên muốn bù đắp những thiếu thốn trong suốt thời gian qua. Sau 8 năm kiên định với tình yêu của mình, gia đình người thân và bạn bè hai bên dần chấp nhận, cảm thông cho chuyện tình cảm của họ. Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Công Đức quyết định không có con để cùng vợ chăm lo 4 người con riêng có một cuộc sống đủ đầy. Hiện 2 người con lớn đã lập gia đình, còn 2 người con nữa vẫn đang sống cùng vợ chồng anh.

Cặp đôi chồng 29 vợ 53 ở Thái Nguyên: Trai tân gái 2 đời chồng lên duyên - Ảnh 5

Chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ và không khỏi ghen tị với chị Hương khi có một người chồng hết mực yêu thương và sẵn sàng hi sinh vì vợ.