Cặp Bi Bảo – Múi Xù sang Mỹ mua giống, danh tính bố của em bé xịn xò

Múi Xù chia sẻ hành trình một mình sang Mỹ mua giống sinh con, hạnh phúc khi nhìn những thay đổi đầu tiên của cơ thể.

Tomboy Bi Bảo (sinh năm 1994, tên thật là Tô Trần Di Bảo) là cái tên không còn xa lạ trong làng LGBT. Hiện tượng mạng có 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân này kết hôn với bạn gái người Mỹ gốc Việt, tên Múi Xù (sinh năm 1995, tên thật là Hồ Quỳnh Nhi) vào năm 2018.

Cặp đôi bất chấp khoảng cách địa lý để đi theo tiếng gọi của con tim. Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi dễ thương nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. Sau 4 năm về chung một nhà, cặp đôi Bi Bảo cũng mong ngóng ngày được lên chứ bố mẹ như bao vợ chồng khác. Theo đó, cả hai đã lên kế hoạch sinh con bằng phương pháp t.hụ ti.nh ống nghiệm IVF.

Múi Xù tự mình lo liệu do chồng vẫn ở Việt Nam

Hành trình tìm con đầy tốn kém nhưng đổi lại hạnh phúc đong đầy

Mới đây nhất, Múi Xù bất ngờ thông báo tin vui trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, cô nàng cho biết sau bao đau đớn và tốn kém, ca cấy ghép phôi thai đã diễn ra thành công. Đặc biệt, Múi Xù một mình k.ích tr.ứng, mua giống, c.ấy phôi… trên đất Mỹ mà không có chồng ở bên.

Người hiến giống rất khôi ngô, tuấn tú. Múi Xù chỉ chia sẻ ảnh hồi bé của người này và xin giữ bí mật về hình ảnh hiện tại

Trên sóng livestream, Múi Xù không ngần ngại cho cư dân mạng xem chân dung người đàn ông cho giống, giúp cặp đôi cấy con. Người hiến giống làm luật sư, còn mẹ anh ấy cũng làm quan chức lớn, học rộng tài cao. Cặp đôi vô cùng hài lòng bởi họ không chỉ có ngoại hình sáng mà xuất thân danh giá.

Múi Xù hào hứng khoe chiếc bụng bắt đầu thay đổi

Theo cô nàng tiết l.ộ, chi phí mua giống hết khoảng 400-500 triệu đồng. Bác sĩ đã lấy tất cả 16 trứng và 4 phôi đã thành công.

“4 phôi mạnh mình có thể lựa chọn 1 trong 4 phôi để bỏ vào bụng hoặc sinh đôi thì mình chọn 2. Số phôi còn lại mình sẽ đông khi nào muốn sinh tiếp thì mình bỏ vào bụng. Giờ thì chờ tin xem gái hay trai rồi chọn ngày tốt bỏ vào bụng á, trước khi bỏ vào bụng thì còn phải qua rất nhiều bước kiểm tra nữa. Tuy nhiên đến được bước này thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc rồi”, Múi Xù bộc bạch.

Múi Xù – Bi Bảo đang rất háo hức, mong em bé đủ ngày đủ tháng để ra với bố mẹ. Đồng thời, hi vọng đứa trẻ sẽ thừa hưởng được nhiều nét đẹp cả về trí tuệ lẫn ngoại hình.

Chi phí mua giống 400-500 triệu đồng

Dự kiến đến lúc em bé chào đời, chi phí sẽ hết khoảng 700 triệu – 1 tỷ đồng. Ngoài ra, Múi Xù cho biết, ban đầu cô muốn dùng trứng của Bi Bảo và mua giống của 1 doanh nhân để cấy thành phôi. Nhưng do Bi Bảo không ở Mỹ nên hai vợ chồng thống nhất dùng trứng của Múi Xù. Dẫu vậy, đứa con sinh ra vẫn sẽ là con của cả hai.

Cặp đôi Bi Bảo – Múi Xù sang Mỹ mua giống

Múi Xù chia sẻ: “Múi và Bi nghĩ đây là con của mình thôi chứ không có nghĩ đây là con của người khác. Nên Bi và Múi cũng mong cả nhà đừng kêu con của người khác nha. Vì nhiều khi con Múi ra xong kêu không phải con của ổng thì chắc Múi làm mẹ đơn thân, Múi khóc luôn đó”.

Múi Xù cấy thành công 4 phôi

Múi Xù đông số phôi còn lại khi nào muốn sinh tiếp thì mình bỏ vào bụng

Hành trình tìm con của cặp vợ chồng Bi Bảo khiến nhiều người xúc động. Ai nấy đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Bi Bảo và Múi Xù, mong rằng hành trình chào đón em bé của cả hai thuận lợi./.