Cao thượng để lại kênh YouTube cho Du Uyên nhưng nhận cái v ỗ mặt “một đống nợ”, Đạt G tuyên bố “gặp đâu đ ấ m đấy”

Từng là một đôi “tri âm” trong âm nhạc, Đạt G và Du Uyên từng gây chú ý với Bánh Mì Không và sau đó là Gói Xôi Vội. Cả hai cũng đã bắt tay nhau để cùng thành lập công ty G Entertainment nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Cả hai luôn dành những lời tốt đẹp cho đối phương khi cùng xuất hiện trước công chúng.

Tuy nhiên đó đã là câu chuyện của quá khứ. Còn giờ đây, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”, chia tay một cách vô cùng ồn ào và tìm cách h-ạ b-ệ đối phương trong câu chuyện của mình.

Cụ thể, vào tối 26/4, trên trang cá nhân của mình, Du Uyên đã cđăng tải bài viết với dòng caption ngắn gọn: “Để lại một đống nợ thì có” kèm với 3 ảnh chụp màn hình. Khi đọc sơ qua lúc ban đầu, công chúng khó có thể hiểu rõ ý tứ của cô nàng là gì song khi xâu chuỗi các bức ảnh chụp màn hình với nhau, chúng ta có thể hình dung rằng Đạt G sau khi chia tay đã để lại kênh YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment đều có các chỉ số tương tác khá cao lại cho Du Uyên sử dụng.

Nhiều trang cộng đồng đã trích dẫn lại thông tin trên và dành lời khen cho hành động “văn minh” của Đạt G hậu chia tay. Song, Du Uyên đã chính thức lên tiếng và khẳng định thứ cô được để lại là một đống nợ chứ không phải một “món quà” như nhiều nơi đưa tin.

Du Uyên qua đó cũng chia sẻ 3 bức ảnh chụp màn hình, thể hiện rõ thông tin: không những không để lại kênh YouTube hay Facebook lại cho người yêu cũ mà Đạt G cũng đã xóa quyền quản trị của Du Uyên trên trang Facebook chung của 2 người.

Du Uyên trưng bằng chứng cô đã bị gỡ hoàn toàn quyền kiểm soát khỏi page G Entertainment, công ty giải trí do cô và Đạt G đồng sáng lập để hoạt động âm nhạc chung.

Đoạn chat giữa Du Uyên và một người được cho là nghe lời Đạt G để gỡ Du Uyên ra khỏi quyền quản trị trang Facebook G Entertainment.

Chưa dừng lại ở đó, Du Uyên cũng chia sẻ lên Insatgram story đoạn tin nhắn mà Đạt G gửi cho cô. Theo đó, có thể thấy Đạt G đã dùng những lời lẽ kém sang và cucsuc với Du Uyên, thậm chí còn d-ọ-a sẽ đ-ấ-m cô. Đoạn tin nhắn khiến cộng đồng mạng không khỏi s-ố-c trước cách mà Đạt G nói chuyện với người yêu cũ.

Sau đoạn tin nhắn trên, Du Uyên cũng đăng tải dòng caption “ẩn ý” nhưng netizen thừa biết là dành cho ai: “Định tỏ ra mình là người đáng thương b-ị h-ạ-i đến bao giờ vậy?”.

Trong tin nhắn không còn sự yêu thương của người yêu, cũng chẳng có sự tôn trọng nào, Đạt G chửii thẳng bạn gái cũ là con, đòi sang tận nhà đ-ấ-m thêm lần nữa. Hoá ra, sự cucsuc này cũng không phải lần đầu và cũng chẳng xa lạ?

May be an image of text

Đến nay, trên trang cá nhân của Du Uyên đã xoá bỏ các story cũ, chỉ để lại dòng chữ “Định tỏ ra mình là người đáng thương bị hại đến bao giờ vậy?”.

Còn phía Đạt G cũng hoàn toan im lặng về chuyện tình cảm, anh chỉ kênh YouTube mới, kêu gọi người hâm mộ chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.