Căng rồi: Fan Hồng Vân và Trang Trần ᴛᴜʏêɴ ʙố gặp bà Hằng ở đâu đáɴʜ ở đó

Cách đây không lâu, netizen bắt gặp tài khoản Facebook của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ trò chuyện qua lại. Dù không nêu tên trực tiếp song netizen cho rằng cả hai nói về bà Phương Hằng – nhân vật “gây chiến” với cả dàn nghệ sĩ Việt nhiều tuần qua. Trong đó, NSND Hồng Vân bình luận: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá”.

Bức xúc vì chuyện này, bà Phương Hằng đã lên sóng livestream nhằm chỉ trích NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ, đáng chú ý hơn cả bà tuyên bố khởi kiện cả hai nhân vật này thông qua Facebook của thư ký.

Bà Phương Hằng bức xúc viết: “TIN NÓNG. Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp! Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30“.

Nóng: Đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ sau khi bị đá xéo - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ thông qua Facebook của thư ký

Nóng: Đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ sau khi bị đá xéo - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện giữa tài khoản MXH của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ đang được cư dân mạng lan truyền

Nóng: Đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ sau khi bị đá xéo - Ảnh 4.

Nóng: Đại gia Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ sau khi bị đá xéo - Ảnh 5.

NSƯT Hoa Hạ

Không chỉ Hồng Vân mà Trang Trần cũng là người đứng lên chống lại bà Hằng. Mới đây, Trang Tràn cho biết cô chưa từng đến Đại Nam và sẽ không bao giờ đặt chân đến nơi này vì cách nói “cấm cửa” rất khinh miệt và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Ngoài ra, Trang Trần còn nhắn nhủ đến dàn nghệ sĩ Việt, các ê-kíp quay phim và tất tần tật người làm trong lĩnh vực nghệ thuật không nên đặt chân đến Đại Nam để giữ lòng tự trọng.

Trang Trần đáp trả gay gắt khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam? 2

“Đừng có nói cấm cửa ai, tôi nói thật nghệ sĩ không chỉ có ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà tất cả những người làm nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng… đều là nghệ sĩ. Ngày hôm nay tôi nói luôn, khi người ta cấm cửa mình, chửi cả nghề nghiệp của mình thì sau này, nghệ sĩ nào bước chân đến đó, làm bất kỳ công việc nào hỗ trợ người đó là tổ nghiệp quật.

Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ “cấm cửa” nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi. Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam có hàng nghìn khu du lịch, vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán”, cựu người mẫu đáp trả.

Fan Hồng Vân, Trang Trần đᴇ ᴅọᴀ và Phương Hằng

Cuộc chiến giữa bà Phương Hằng với đám nghệ sỹ như Hồng Vân và Trang Trần chưa rõ hồi kết khi rất nhiều fan của Hồng Vân và Trang Trần đã đứng lên đᴇ ᴅọᴀ bà Phương Hằng:

– Nhìn mụ Hằng ghét thế, ai bà cũng chửi à? đừng để tôi gặp được bà vỡ alo đấy

– Mày động đến cô Vân của tao là méo được đâu, tao tuyên bố gặp mày ở đâu t đấm luôn

– Chị Trang chửi hay quá ạ, kiểu như bà Phương Hằng có mấy đồng mà khoe mẽ méo ai nể đâu. Bà Hằng này phải bị vả cho mấy cái mới hết oai

– Động đến ai thì được nhưng động đến cô Vân thì bà sai quá rồi đấy bà Hằng, nhìn mặt bà có hậu quá nhỉ, cô Vân nói đúng tim đen nên cay chứ gì?