Cả đời quây quần, vợ già đi trước cụ ông tóc bạc gào khóc đau đớn bên linh cữu: Bà đi rồi tôi ở với ai

Hình ảnh cụ ông tóc bạc phơ, khuôn mặt đau khổ khóc không ra hơi bên linh cữu người vợ già của mình khiến ai nhìn cũng không kìm được nước mắt thương xót, cảm động.

Sinh ly tử biệt là nỗi đau mà không chỉ người trong cuộc mà ngay cả người lạ chứng kiến cũng phải xót xa theo. Cách đây không lâu, mạng xã hội đã vô cùng xúc động trước đoạn clip cụ ông 82 tuổi đứng bên giường của cụ bà trong giây phút sinh ly tử biệt nói những lời chào tạm biệt nhau thì ngày hôm nay tất cả mọi người lại lần nữa “nghẹt thở” nhìn cụ ông tóc bạc trắng khóc đau đớn bên người vợ quá cố của mình.

Đau xót cảnh cụ ông tóc bạc trắng gào khóc bên linh cữu vợ: Bà đi rồi tôi ở với ai - Ảnh 1

Cụ ông run rẩy gào khóc bên linh cữu người bạn đời quá cố

Khoảnh khắc ông cụ run rẩy đôi tay, đứng không vững bên linh cữu người vợ già quá cố khiến cộng đồng mạng chỉ biết rưng rưng nước mắt. Quá đau đớn khi phải chứng kiến người luôn bầu bạn suốt mấy chục năm lạnh lẽo nằm đó cụ dường như không trụ vững phải để con cháu giữ cho thân hình gầy gò, già yếu không bị đổ.

Tình nghĩa vợ chồng mấy chục năm giữa người già với nhau thì lớp trẻ càng thấm thía và thêm ngưỡng mộ. Ngay cả khi tóc đã bạc phơ, hàm răng móm mém, tay chân không còn linh hoạt thậm chí khi sắp chia lìa âm dương, các cụ vẫn hẹn ước gặp nhau ở kiếp sau để tiếp tục bầu bạn mới thấy rằng tình cảm của thời ông bà thật đáng quý.

Đau xót cảnh cụ ông tóc bạc trắng gào khóc bên linh cữu vợ: Bà đi rồi tôi ở với ai - Ảnh 2

Bài viết vừa đăng tải đã lấy đi rất nhiều nước mắt của mọi người.

Chứng kiến khoảnh khắc này, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối và xúc động. Ngay khi đăng tải vài phút thôi đã có cả nghìn người bày tỏ sự tiếc thương vô hạn đồng thời thể hiện xúc động trước tình cảm mà cụ ông dành cho người vợ già quá cố của mình.

Đau xót cảnh cụ ông tóc bạc trắng gào khóc bên linh cữu vợ: Bà đi rồi tôi ở với ai - Ảnh 3

Nhiều người đau lòng, nghẹn ngào thay khi chứng kiến khoảnh khắc này.

Nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động nhớ tới những người thân đã quá cố của mình và bày tỏ lòng thương xót cho hoàn cảnh chia ly của cụ ông. Đa phần đều thấy tội nghiệp cho người ở lại vì phải chứng kiến cảnh người đầu ấp vai kề, sớm hôm bên nhau suốt mấy chục năm qua. Cũng có người ngưỡng mộ tình yêu của hai cụ vì năm tháng dài đằng đẵng của hơn nửa kiếp người qua đi rồi họ vẫn nguyện được cùng nhau.

Đau xót cảnh cụ ông tóc bạc trắng gào khóc bên linh cữu vợ: Bà đi rồi tôi ở với ai - Ảnh 4

Rất nhiều bình luận xúc động của cư dân mạng được đăng tải sau khi bức ảnh xuất hiện

Chỉ sau vài phút đăng tải, hàng nghìn bình luận cảm động thương xót của cư dân mạng ở khắp mọi nơi liên tục xuất hiện bên dưới bức ảnh. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc khiến nhiều người rơi nước mắt nhất ngày hôm nay.