Bốc trúng biển số “ngũ quý 3” toàn tài, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ gấp ngay khi vừa đăng ảnh khoe

Bốc trúng biển số “ngũ quý 3” có lẽ chính là sự may mắn bất ngờ mà chủ xế Toyota Vios này. Niềm vui nhân nhiều lần khi có người đã chào mua lại với giá 3,3 tỷ đồng, một con số không hề nhỏ so với chiếc Toyota Vios này.

Mới đây câu chuyện người đàn ông mua Toyota Vios tại Hà Nội đã bốc được biển số 30G-333.33 ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chiếc xe ngay sau đó được chào mua bán với với giá 3,3 tỷ VND gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng.

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe - Ảnh 1

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe -Bài viết đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Cụ thể vào chiều ngày 13/5, bức ảnh người đàn ông khoe biển số “ngũ quý 3” bên cạnh chiếc Toyota Vios vừa mua và ngay lập tức giới yêu xe ập vào bà tán sôi nổi về biển số xịn sò này. Theo như giải mã thì đây được nhận định là dãy biển số mà nhiều người mơ ước, thậm chí không tiếc bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chúng.

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe - Ảnh 2

Biển số “ngũ quý 3” gây вãо CDM – Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe

Đáng chú ý, khi người đàn ông mua xe Toyota Vios đã cầm được biển số “ĸʜủɴɡ” trên tay. Một tài khoản facebook đã công khai chào mua chiếc Vios đặc biệt này với mức giá кʜôпɡ ᴛưởпɡ, 3,3 tỷ đồng. Mức giá này gấp khoảng 6 – 7 lần một chiếc Toyota Vios thông thường. Hiện vẫn chưa rõ thông tin chủ xe có quyết định bán chiếc Vios không.

Sự việc này đã nhanh chóng gây вãо CDM và khiến tất cả mọi người được phen trầm trồ ngưỡng mộ. Một tài khoản facebook có tên Quốc Luân chia sẻ: “Quá may mắn cho bác chủ xe. Nếu tôi là chủ xe thì tôi sẽ bán luôn, với 3,3 tỷ đồng tôi có thể mua một chiếc Toyota Camry sang trọng để đi lại. Số tiền còn lại để kinh doanh hoặc sửa sang nhà cửa. Đúng là số giàu, làm gì cũng ra kéo tài lộc đến.”

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe - Ảnh 3

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe –  Bức ảnh khiến nhiều người trầm trồ

1 số bình luận từ CĐM

Tuy nhiên cũng không ít người đa nghi cho rằng người hét giá 3,3 tỷ đồng đối với chiếc Toyota Vios biển ngũ quý 3 này chỉ là tài khoản ảo. Họ làm vậy để định hướng suy nghĩ người dùng, giúp chiếc Vios này được người khác trả giá cao hơn nhằm ĸіếм lợi nhuận.

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe - Ảnh 4

Bốc trúng biển số ngũ quý 3, chủ xe Vios bị gạ bán giá 3,3 tỷ ngay khi vừa đăng ảnh khoe – Lập tức có người chào mua giá 3,4 tỷ đồng

Về ý nghĩa, số 3 trong tiếng Hán Việt được đọc là tam có ý nghĩa là tài, tức là phát tài, nhiều tiền tài, toàn tài. Nhiều người cho rằng, việc sở hữu biển số ngũ quý 3 thể hiện bạn là một người có tài năng, đầu óc, sáng tạo, linh hoạt, là người thân thiện, biết lắng nghe. Nó giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp những điều may mắn, tốt đẹp, hạn chế những rủi ro, xui xẻo. Mang đến cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý cả đời.