Bồ cố tình có thai rồi ăn vạ vợ tỉnh bơ: “May quá chị nhường cho em đó luôn tiện trả giúp chồng chị 2 tỉ tiền nợ nhé”

Cô bồ cứ tưởng khiến vợ chồng Nguyệt cãi nhau mà đòi ly hôn, ai dè vẫn không thấy động tĩnh gì. Thế là cô ta cố tình có thai rồi đến ăn vạ Nguyệt.

Hưng và Nguyệt cưới nhau đã được hơn 6 năm, với Nguyệt thì cô luôn tự hào về người chồng giỏi giang, mẫu mực của mình. Vì kinh tế dư giả, chồng kiếm ra tiền nên sau khi sinh con đầu lòng thì Nguyệt quyết định ở nhà chăm con, nội trợ luôn.

Vì cô sợ thời nay thuê người trông trẻ thì toàn là bạo hành nên cô chấp nhận hi sinh sự nghiệp của mình để chăm con. Vốn dĩ là người phụ nữ hiện đại, nay ở nhà chỉ quanh quẩn với căn bếp thì Nguyệt ngày càng trở nên luộm thuộm, bê tha hơn.

Có khi bận chăm con mà Nguyệt quên cả tắm, cô cũng không nhớ đến việc mình phải chăm sóc da mỗi ngày nữa. Bạn bè Nguyệt cứ cảnh báo cô:

– Mày cứ thế này thì chồng nó chán theo bồ thật đấy. Tội gì ở nhà làm ô sin thế này, ra ngoài đi làm rồi thuê người giữ con chứ quanh quẩn mãi căn bếp chỉ có tụt hậu thôi.

Bồ cố tình có thai rồi ăn vạ vợ tỉnh bơ: May quá chị nhường cho em đó luôn tiện trả giúp chồng chị 2 tỉ tiền nợ nhé - Ảnh 1

(Nguồn Internet)

Nhưng Nguyệt mặc kệ, cô nghĩ giờ đã là vợ chồng, nhất là khi cô sinh cho chồng cậu con trai kháu khỉnh như này rồi thì không có lý gì mà chồng lại bỏ đi ngoại tình cả. Thậm chí Nguyệt thấy mỗi lần đi ngủ chồng đều hôn lên vết rạn trên bụng cô rồi thì thầm:

– Cảm ơn em đã chịu vất vả vì bố con anh. Cả đời này anh cũng không bao giờ phụ em.

Lời chồng nói thì rất hay, nhưng cô đâu có ngờ chồng mình lại lừa dối mình. Hôm đó chồng gọi điện nói tăng ca nên về muộn, ấy thế mà lúc giặt quần áo cho chồng thì Nguyệt thấy có vết son trên áo chồng. Nguyệt biết chồng đã lừa dối mình, cô đau đớn lắm nhưng chọn cách im lặng rồi khiến chồng tự nguyện quay về.

Bồ cố tình có thai rồi ăn vạ vợ tỉnh bơ: May quá chị nhường cho em đó luôn tiện trả giúp chồng chị 2 tỉ tiền nợ nhé - Ảnh 2

(Nguồn Internet)

Nhưng quá nhọ cho Nguyệt khi cô bồ tinh quái của chồng cô lại âm mưu muốn ngồi vào vị trí của Nguyệt nên cô ta thường xuyên cố tình trêu tức Nguyệt, có lần cô ta còn chủ động hẹn Nguyệt đi để ép buộc cô ly hôn với Hưng:

– Anh Hưng yêu tôi, tốt nhất là chị nên sớm ký vào đơn ly hôn đi.

– Cô đúng là loại đàn bà trơ trẽn, ngủ với chồng người khác mà giờ còn đến ăn vạ. Cô không sợ quả báo à?

– Chúng tôi yêu nhau thật lòng, có gì mà phải sợ cơ chứ. Chị khôn ngoan thì ra đi lúc này tôi còn bảo anh Hưng chu cấp cho mẹ con chị, còn không 1 xu cũng không có đâu.

Trước những lời nói của bồ mà Nguyệt chỉ biết ngán ngẩm, không ngờ cô ta lại khốn nạn như vậy. Dù tức bồ nhưng khi về nhà Nguyệt cũng không nói gì với chồng bởi cô nghĩ rằng giờ cô mà làm ầm lên đòi ly hôn chẳng khác nào dâng chồng cho bồ.

Cô bồ cứ tưởng khiến vợ chồng Nguyệt cãi nhau mà đòi ly hôn, ai dè vẫn không thấy động tĩnh gì. Thế là cô ta cố tình có thai rồi đến ăn vạ Nguyệt.

– Em có bồ với chồng chị rồi đấy, chị liệu hồn mà bước ra khỏi căn nhà này đi.

Biết rõ âm mưu của cô bồ đến với chồng mình vì tiền nên Nguyệt cũng tương kế tựu kế:

– Em có thai rồi ư? May quá, em có thai thì làm vợ anh ấy đi, luôn tiện trả giúp chồng chị 2 tỉ tiền nợ nhé. Giờ thì chị dâng chồng cho em đấy, coi như chị trút được gánh nặng.

– Chị nói như vậy là sao? Cái gì mà 2 tỷ cơ chứ? Tại sao anh Hưng lại nợ 2 tỷ chứ?

– Hóa ra chồng chị chưa nói với em. Anh ta làm ăn thua lỗ giờ phải bán cả căn nhà này để trả nợ. Chị đang đau đầu không biết xoay sở ra làm sao thì may quá giờ có em đây rồi coi như khỏe. Em là vợ anh ấy thì trả nợ giúp anh ấy nhé.

– Đừng hòng, chị định bắt tôi trả nợ ư? Không có đâu.

– Chị đâu có bắt, chính em nói yêu chồng chị, sẵn sàng cùng chồng chị vượt qua khó khăn mà. Hơn nữa nếu em muốn làm vợ chồng chị thì phải gánh nợ cùng anh ta chứ sao?

Bồ cố tình có thai rồi ăn vạ vợ tỉnh bơ: May quá chị nhường cho em đó luôn tiện trả giúp chồng chị 2 tỉ tiền nợ nhé - Ảnh 3

(Nguồn Internet)

– Vậy thì tôi trả chồng cho chị đấy. Chẳng có vợ nào hết…chị mới là vợ của anh ta. Tưởng chồng chị giàu còn moi được tiền, giờ anh ta phá sản rồi thì tôi không cần.

Cô bồ vừa nói câu đó thì Nguyệt mỉm cười rồi nhìn vào bóng đen nấp sau cửa nãy giờ:

– Giờ thì anh biết rõ bộ mặt thật của cô ta rồi chứ? Cô ta chỉ yêu tiền của anh thôi. Chỉ cần 1 màn thử lòng đơn giản này đủ để anh thấu hiểu ai mới là người tốt với anh. Thôi tự giải quyết đi nhé, tôi có hẹn đi làm tóc rồi.

Nói rồi Nguyệt xách túi cười khẩy bước đi. Lúc này cô bồ mới nhận ra đó là Hưng, cô ta vội vã giải thích nhưng bị Hưng tát cho 1 cái.

– Cô đúng là loại đàn bà khốn nạn. Cút cho khuất mắt tôi.

– Anh à, em… em… Mình có con rồi mà anh, anh không thương em cũng phải thương con chứ.

– Con à, đây tiền đây. 5 triệu này cô cầm lấy rồi tự giải quyết đi.

2 người cãi vã ủm tỏi sau cùng Hưng tức giận đuổi bồ đi, lúc này cô ta mới ngớ người hóa ra mình bị lừa. Thế nhưng có hối không kịp, còn với Nguyệt thì cô hả hê lắm, vì đã khiến cô lộ bản chất thất và khiến chồng nhận ra sai lầm của mình. Sau hôm đó Hưng cun cút nghe lời vợ không dám ho he hay bồ bịch gì nữa. Thế mới nói vợ mãi là vợ còn bồ mãi là bồ, bồ chỉ đến với đàn ông khi họ có tiền thôi, cứ thử nghèo kiết xác xem, có ai ngó ngàng gì không?