Biết con có người yêu cùng giới, mẹ nhắn tin khen đẹp trai rồi dặn dò: Chỉ cần con vui vẻ

Dù xã hội ngày càng phát triển nhưng không phải bố mẹ nào cũng thoải mái và dễ dàng chấp nhận khi biết con có người yêu đồng giới. Chính vì vậy, chuyện tình của chàng trai Hoàng Anh cùng người thương đã khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ không chỉ bởi sự ngọt ngào mà còn vì có gia đình là chỗ dựa, ủng hộ hết mực. Cách đây không lâu, Hoàng Anh đã chọn công khai mối tình của mình bằng cách đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh 2 người cùng nhau đi du lịch lên kênh TikTok hơn 1,6 triệu lượt thích. Anh biết rằng, chắc chắn khi đăng lên mẹ sẽ thấy. Tuy nhiên điều khiến Hoàng Anh ngạc nhiên đó chính là gia đình cực kì ủng hộ, thậm chí mẹ anh còn nhắn tin hỏi thăm và bảo: “Người yêu con à, mẹ thấy cao to và đẹp trai mà. Mẹ chỉ mong con có cuộc sống vui vẻ, công việc và sự nghiệp phát triển. Dù thế nào thì con cứ lạc quan yêu đời nhé. Chỉ cần con sống thoải mái với chính bản thân là mẹ vui”.

 
Hoàng Anh đăng hình ảnh hạnh phúc của 2 người lên trang cá nhân. (Ảnh: FB Hoàng Anh)

 
Với anh điều hạnh phúc nhất là được sống và nỗ lực hết mình vì điều mình thích. (Ảnh: FB Hoàng Anh)
 
Cặp đôi hạnh phúc vì được gia đình 2 bên ủng hộ. (Ảnh: FB Hoàng Anh)Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện này, anh Hoàng Anh nhận định, bản thân cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi có người yêu (tên Toàn) cùng gia đình hết sức tâm lí. Kể về lúc mới quen nhau, Hoàng Anh tiết lộ: “Về sau khi mà đến với nhau rồi, Toàn mới nói là biết anh mình TikTok, bạn ý nói rằng thích sự lạc quan tích cực của mình.” Lúc mới nói chuyện Hoàng Anh cũng không để ý quá nhiều về nửa kia. Thời điểm anh vào TP.HCM làm việc, 2 người có cơ hội gặp mặt, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Anh hạnh phúc nói: “Cho đến khi có những buổi gặp đầu, mình cảm nhận được rằng đây mới chính là người mình muốn ở bên. Có thể gọi là tiếng sét ái tình hay giác quan thứ 6 cũng được. Anh đồng ý hết”.

 
Cặp đôi biết nhau qua TikTok và trúng tiếng sét ái tình sau lần đầu gặp. (Ảnh: FB Hoàng Anh)Yêu người cùng giới không phải lúc nào cũng dễ dàng, chuyện tình giữa Hoàng Anh và nửa kia cũng vậy. Anh không cho rằng những chuyện 2 người trải qua là khó khăn nhưng nhận định nếu bản thân không can đảm thì cặp đôi đã chẳng thể có được ngày hôm nay. “Gọi là khó khăn thì cũng không hẳn, nhưng cho đến bây giờ anh nhìn lại anh chỉ nhận ra rằng nếu mình không can đảm như vậy thì chưa chắc anh và bạn ấy đã đến được với nhau. Anh đã từng gặp gỡ đi chơi với bạn bè của người yêu anh vài lần, mọi người cũng rất vui vẻ và ủng hộ chuyện tình cảm của 2 đứa”.

 
Hoàng Anh đã từng rất cố gắng để bên cạnh người mình yêu. (Ảnh: FB Hoàng Anh)

 
Toàn - người yêu Hoàng Anh cực kì tâm lí và có ngoại hình điển trai. (Ảnh: FB Hoàng Anh)Về phía gia đình mình, Hoàng Anh cho biết, anh trai và mẹ sau khi biết chuyện đều hỏi han, tâm sự cực kì tâm lí và chu đáo. Cũng nhờ vậy nên anh cảm thấy thoải mái, mọi thứ gần gũi với bản thân hơn. Nói về những dự định trong tương lai, chàng trai này lạc quan: “Mình thấy dự định lớn nhất của 2 đứa là sống không có kế hoạch gì cả. Mình nói đùa chứ ý của anh là sống hết mình đó, mình và bạn Toàn sẽ hết mình với nhau mỗi ngày, dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất, lắng nghe những câu chuyện của nhau, giúp nhau hoàn thiện hơn và tốt hơn mỗi ngày. Anh thấy vậy là đủ và cũng là nền tảng lớn để có thể tiến xa hơn.”

 
Anh nhận định bản thân sẽ sống hết mình cho tương lai. (Ảnh: FB Hoàng Anh)

 
Điều quan trọng là Hoàng Anh sẽ gắng hết sức để sau này nhìn lại cả anh và Toàn đều không hối tiếc điều gì. (Ảnh: FB Hoàng Anh)
Với Hoàng Anh và Toàn, điều quan trọng nhất trong một mối tình đó là được sống cạnh nhau và cố gắng vì đối phương mỗi ngày. Họ không dự định tính toán quá nhiều cho tương lai nhưng xác định sẽ sống hết mình. Đúng như câu nói mà Hoàng Anh chia sẻ với chúng tôi: “Để sau này nhìn lại bọn mình biết mình đã có những khoảng thời gian đẹp nhường nào”.