Biết chồng cặp bồ, vợ bán luôn với giá 500 triệu lấy tiền tiêu Tết và cấm tiệt: “Không được quay lại nhà tôi”

Phát hiện chồng cặp bồ lần 3, chị chẳng thèm nhân nhượng mà bán luôn lấy tiền sương sương tiêu Tết và mua sắm quà cáp cho nội ngoại.

Hôm đó đang ngồi uống sinh tố thì bà chị đến, vứt cái túi ra sàn ngồi bệt xuống lấy cốc sinh tố của em tu 1 hơi sạch sẽ:

Mày gọi cốc khác đi, chị khát quá.

Có chuyện gì mà chị có vẻ căng thẳng thế.

Tao vừa ly hôn rồi, tao bán gã chồng với giá 500 triệu.

Hả? Chị đùa em à, sao lại ly hôn với lại bán chồng là sao? Bán cho ai mà ai mua.

Biết chồng cặp bồ, vợ bán luôn với giá 500 triệu lấy tiền tiêu Tết và cấm tiệt: “Không được quay lại nhà tôi” - Ảnh 1

Bán cho con sếp của nó. Tao nghi ngờ 2 đứa nó qua lại với nhau lâu rồi, nhưng không có bằng chứng. Hôm nay may rủi thế nào lại thấy xe thằng chồng chị đỗ ngay ở nhà nghỉ trong ngõ. Đúng lúc tắc đường tao đi qua chỗ đó thấy được nên vào lân la hỏi con lễ tân. Mãi nó chẳng chịu hé răng nên chị dọa sẽ gọi công an vì chứa chấp gái nên nó sợ nó mới nói. Chị hứa sẽ không làm ầm ĩ hay gì cả rồi dúi cho nó 2 triệu.

Nghe đến đây tôi choáng váng nhưng cũng tò mò:

Rồi sao chị, chị đánh ghen tới bến chứ.

Không có, lên gọi điện nghe tiếng nhạc trong phòng thằng chồng chị alo nên chị biết chính xác nó ở trong thế là chị sẵn thủ cái điện thoại rồi, ập vào là quay luôn. Cả 2 đứa trở tay không kịp, mặt đỏ tía tai ú ớ, hết nói hiểu lầm rồi van xin. Lúc đó máu tăng xông, trái tim như vỡ nát, tôi giận tao hận nó. Hận vì sao lại phản bội mẹ con tao, thực sự muốn gi.ết người nhưng tao cố kìm chế.

Biết chồng cặp bồ, vợ bán luôn với giá 500 triệu lấy tiền tiêu Tết và cấm tiệt: “Không được quay lại nhà tôi” - Ảnh 2

Tôi xoa xoa bàn tay của chị:

Giờ mày định thế nào?

Vợ ơi, tha cho anh lần này, anh van em đấy. Anh không dám nữa đâu, anh sai rồi.

Nhưng tao đếch cần mày nữa, loại chồng suốt ngày ng.oại tình, cặp bồ như mày tao không thiết. Còn mày nữa, cái ngữ có ăn có học mà đi c.ướp chồng người khác không thấy nhục à?

Chị ơi, mong chị bỏ qua cho em lần này, chị đừng đăng ảnh lên mạng nhé, em van chị đấy. Em quỳ em lạy chị.

Nhìn chúng cầu xin chán chê tao bỏ về nhà, sao lưu hẳn mấy bản cho chắc ăn. Tao nghĩ cuộc đời này cay đắng quá mày à, rối rắm đau khổ. Sau 2 hôm thì con bồ đó đến đòi gặp, nó ra giá để mua lại mấy bức ảnh rồi van xin tao giữ thể diện cho nó. Đấy sợ mất thể diện mà còn đi cướp chồng người khác, có khốn nạn không?

Thế rồi chị tính sao?

Tao bảo nó 500, rồi biếu không chồng cho nó.

Lúc đó nói đùa thôi ai dè nó xin số tài khoản và chuyển luôn thật, con này máu me ghê. Nó bảo hi vọng tao giữ chữ tín. Tao gọi điện cho thằng chồng bảo: “Tối về kí đơn nhé, cứ đến với con bồ của anh đi, nó vừa mua anh với giá 500 triệu rồi đấy”. Mà nói thật chắc gì nó bỏ 500 triệu để có được thằng chồng tao, nó chỉ mua danh dự của nó thôi.

Biết chồng cặp bồ, vợ bán luôn với giá 500 triệu lấy tiền tiêu Tết và cấm tiệt: “Không được quay lại nhà tôi” - Ảnh 3

Chồng chị bảo sao?

Thì sốc chứ sao? Mấy hôm nay tao thay khóa cấm nó về nhà rồi, tao bảo đừng để tao điên nếu không tao cho nó sáng nhất mạng xã hội. Đây là lần thứ 3 tao bắt gặp nó ngoại tình, tao không thể tha thứ thêm nữa. Ly hôn thôi, duyên hết tình tan thật rồi.

Chị nghĩ kĩ chưa, chị định bán chồng thật à? Bố mẹ 2 bên thì sao?

Bán chứ sao không? Tao nai lương gánh vác gia đình, chăm con cho nó, nó rửng mỡ đi cặp bồ thì cũng phải đền bù thanh xuân cho tao chứ?

Thế giờ chị định tính thế nào?

Thì lấy tiền đi sắm Tết chứ sao? Mua sắm cho nội ngoại với 2 đứa nhỏ, sau đó lấy tiền đó nuôi con, đơn giản thôi. Tết về ăn Tết vui vẻ, xong xuôi rồi báo tin sau tao thống nhất thế với thằng chồng rồi.

– Thế anh ấy có chịu không?

Không chịu tao cũng bỏ, loại chồng đó tao không thiết tha nữa.

Nói rồi chị kéo tôi đi mua sắm để quên hết sầu đời, tôi biết chị không phải kẻ thiếu tiền vì lương chị 1 tháng cũng hơn 20 triệu, nhưng có lẽ vì quá cay cú nên chị mới làm như vậy. Nghĩ mà vừa thương vừa phục chị, đời đàn bà gặp phải chồng không ra gì thì đúng là phí cả thanh xuân.