Biến căng: Nghi vấn Huấn Hoa Hồng “đi đường quyền” với bạn gái, Ngọc Linh còn ngầm đăng status xác nhận?

Hiện vụ việc đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vào hôm nay, trên MXH bất ngờ rầm rộ chia sẻ thông tin Huấn Hoa Hồng đã đi đường quyền với bạn gái xinh đẹp của mình là Phạm Thị Ngọc Linh.

Cụ thể, thông tin này được cho là bắt nguồn từ đoạn video bạn gái Huấn Hoa Hồng tâm sự với em trai về việc Huấn đã “đi đường quyền” với mình.

Đoạn video đang được CĐM chia sẻ rầm rộ.

Cụ thể, Ngọc Linh nói rằng mình không còn sợ Huấn Hoa Hồng nữa: “Chị không sợ, chị cũng không còn gì nữa”. Có thể thấy rằng giữa cô và Huấn Hoa Hồng đã nảy sinh biến cố đến mức tình cảm bấy lâu nay đã không còn nữa dù cả 2 đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

Không những thế, cô vội vàng bảo người em trai “Tắt đi không nó từ ngoài nó vào nó bem chị”. Không kiềm được cơn giận, người em trai đã liền lên tiếng thách thức Huấn: “Chị bảo nó vào bem chị đi. Chị bảo *** chỉ cần bem chị một lần nữa đi” 

Huấn Hoa Hồng và bạn gái Ngọc Linh trước khi xảy ra biến.

Biết được Huấn Hoa Hồng đã ra tay với Ngọc Linh, em trai cô vô cùng bức xúc và đòi “Xử” Huấn để trả thù cho chị.

Ngoài ra, chính Huấn cũng đã gọi điện cho người em trai thừa nhận việc ra tay với bạn gái mình: “Thôi em ạ, coi như là anh sai, anh em mình không nhắc nữa”.

Hiện thực hư của thông tin này chưa rõ thế nào thì mới đây trên Facebook cá nhân, Ngọc Linh đã chia sẻ bài viết ngầm xác nhận có việc Huấn Hoa Hồng đã “đi đường quyền” với mình.

Bài đăng mới nhất của Ngọc Linh

Nguyên văn bài viết chia sẻ:

Bao nhiêu tủi nhục đã trải qua, và chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã hi sinh.

Bởi vì ông trời đã cho mẹ có con, con là tất cả

Từng 1 gia đình hạnh phúc có 3 người.

Câu “từng là 1 gia đình hạnh phúc có 3 người”  đã ám chỉ rằng giữa cô và bạn trai đã xảy ra xích mích đến mức từ giờ cả hai không thể tiếp tục chung sống cùng với nhau được nữa, hay nói thẳng ra là Huấn đã ” đi đường quyền” với mình.

Chỉ mới cách đây một tháng, Huấn Hoa Hồng còn đăng ảnh tình cảm bên bạn gái với nội dung rằng phải biết trân trọng những gì đang có.

Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ

Nhiều người cảm thấy khinh bỉ khi Huấn Hoa Hồng thường nói đạo lý nhưng chính anh lại “đi đường quyền” với phụ phụ nữ.

Hơn nữa người anh ta ra tay lại là mẹ của con trai mình. Đã thế lại còn luôn tự nhận là “thầy” và đi dạy đời người khác về cách sống, cách làm người.

Tuy nhiên cũng có những bình luận khá tiêu cực khi cho rằng đây là hậu quả mà Ngọc Linh phải chịu khi chấp nhận yêu giang hồ như Huấn Hoa Hồng.

Những diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời bạn đọc quan tâm theo dõi.